Rất nhiều ngôi sao sáng nổi giờ của Châu Á cùng Hollywood góp mặt trong danh sách này nhưng đáng tiếc là việc thiếu vắng của ông hoàng cơ bắp The Rock.

Bạn đang xem: 10 cao thủ võ thuật bậc nhất thế giới

Bạn đang xem: 10 cao thủ võ thuật số 1 thế giới

Sốc! Thách đấu Võ cổ truyền lại lưu giữ nhầm Muay TháiTrình độ võ thuật thực chiến của chân Tử Đan

10.Tony Jaa


*

Với niềm mê mẩn võ thuật bẩm sinh, ngay lập tức từ lúc lên 10 tuổi, Tony Jaa sẽ tự bản thân xin phép thân phụ cho đến lớp võ. Cùng rất sự sáng chế đặc biệt, anh đã tạo cho mình phong thái kung fu riêng biệt. Nét rất dị trong võ thuật anh diễn tả là phần đa pha phản bội công cực nhanh và trẻ trung và tràn trề sức khỏe trên ko trung. Pha phản bội công như thế bên cạnh đó không thấy sống Lý tè Long, còn làm việc Thành Long nhiều khi cũng có thể hiện tuy vậy đó là đầy đủ pha dùng để làm thoát thân chứ chưa phải là bội nghịch công như Tony Jaa. Điều này cho thấy, anh trước đó chưa từng học tập võ thuật trung hoa từ Lý tiểu Long với Thành Long. Năng lực võ thuật của anh hoàn toàn có thể sánh ngang cùng hai nhân vật đình đám này.

9. Nicolas Cage


*

Nếu bảo rằng Nicolas Cage có vẻ rắn rỏi trên những thước phim thì bên cạnh đó là hơi gượng gạo ép. Chính vì đại nhiều phần những cảnh phim anh đóng, ấn tượng để lại cho khán giả đều là người dân có chút nhát may mắn, hay trong yếu tố hoàn cảnh chết đi sinh sống lại. Mọi bạn hẳn còn ghi nhớ rõ, từ thời điểm năm 1990, anh lừng danh với vai diễn thừa lên xuất phát từ một con nghiện trong kịch bản phim “Wild at Heart”. Vai diễn này anh đã gây được tuyệt hảo mạnh trong tâm khán giả, khiến cho họ chuyển đổi quan niệm rằng anh chỉ có thể đóng số đông vai chạm chán nhiều trắc trở. Vốn dĩ, bản thân Cage cũng có mặt điên cuồng dữ dội như thế.

8. Harrison Ford


*

Với vai diễn trong phim Indiana Jones, Harrison Ford đang để lại ấn tượng mạnh trong lòng trí của người theo dõi bằng hình hình ảnh một người rất khỏe khoắn trí dũng tuy nhiên toàn. Lúc lên màn ảnh, anh luôn luôn thể hiện phong thái của một hero mang phong thái trí thức. Anh hay vào đông đảo vai hành động mạo hiểm, lại ko cần fan đóng thế, vậy yêu cầu trên bạn anh đầy gần như vết thương. Harrison Ford tỏa sáng không hẳn bởi cơ bắp cuồn cuộn, mà tuyệt hảo lại được làm cho bởi phong thái ngạo mạn hờ hững cùng với trí tuệ tinh thâm.

7. Lý Liên Kiệt


*

Năm 1980, anh được đạo diễn Trương Hâm Viêm thuộc doanh nghiệp điện ảnh Hồng Kông chọn vào vai Xa hòa thượng, nhân vật chủ yếu trong bộ phim truyền hình Thiếu Lâm Tự. Bộ phim truyền hình võ thuật đã đánh dấu một cách ngoặt lịch sử vẻ vang trong thôn điện hình ảnh Hoa ngữ. Bộ phim truyền hình có sự phối hợp biểu diễn võ thuật được giàn dựng công phu cùng cùng với sử dụng các kỹ sảo năng lượng điện ảnh. Lý Liên Kiệt cùng rất một giàn diễn viên phụ vào vai học tập viên đã hấp dẫn người coi với màn công lao thật sự của thiếu thốn Lâm, trường phái võ học khét tiếng của Trung Quốc. Ngày 13 tháng 8 năm 2010, Lý Liên Kiệt lại một lần nữa hợp tác thuộc đạo diễn lừng danh là Tây Nhĩ Duy bốn Đặc – Sử Thái Long với vào vai chính trong tập phim “Đội cảm tử” gây tiếng vang toàn cầu. Một loạt hầu như pha mạo hiểm đã lấy được tình cảm của khán giả, kia là phần lớn cảnh quay nhưng mà anh tự bản thân thực hiện, không yêu cầu đóng thế.

6. Stephen – Seegel


*

5. Jean-Claude Van Damme


Trong trong những năm thập kỷ 80 -90, Jean-Claude Van Damme là trong số những ngôi sao hành động xứng trung bình sánh vai cùng Arnold Schwarzenegger. Sức tác động anh có thể đặt đồng cấp vùng với bọn họ trong làng mạc sao võ thuật ở kinh kì điện hình ảnh Hollywood.

4. Jason Statham


Jason biểu lộ không đề nghị là một anh chàng điển trai. Một seri phim “Transporter” đã tạo nên ngôi sao hành vi Jason. Anh nổi lên cùng với hình hình ảnh một anh chàng cơ bắp dường như mặt giá buốt như tiền, biết tối thiểu 2 môn võ thuật, đi lại dễ chịu trong vai nhân vật ở đế đô điện hình ảnh Hollywood. Cùng với anh, để tạo cho hình hình ảnh một con tín đồ rắn rỏi yêu mong là phải có cơ bắp và anh đã có tác dụng được. Tuy nhiên chỉ vậy thôi thì không đủ, anh rất cần phải thể hiện tại được đậm chất ngầu cùng sự táo apple bạo của mình. Phẩm chất này đang thể hiện xuyên suốt trong loạt phim anh đóng.

3. Arnold Schwarzenegger


Từ năm 1970, Arnold đã đóng vai chính trong khoảng thời gian gần 20 bộ phim hành động. Những bộ phim truyện anh thủ vai rất chạy khách và tất cả sức tác động toàn cầu. Trong các số đó sự thành công của tập phim “Terminator 2” đã mang về một nguồn lệch giá khổng lồ, bởi thế, bộ phim đã góp anh đổi thay diễn viên có thu nhập tối đa thế giới. Terminator đã trở thành một trong những bộ phim truyện kinh điển của Hollywood. Cái brand name Schwarzenegger đã gắn liền với những bộ phim truyện hành động, quanh đó ra, nó còn được dùng để làm làm bảo đảm an toàn ở chống vé. Điều mà ít ngôi sao sáng điện hình ảnh khác hoàn toàn có thể làm được.

Xem thêm: Bách Chiến Vô Song Mobile Tặng Gift Code Bách Chiến Vô Song 3

2: Sylvester Stallone (Sử Thái Long)


1.Bruce Lee (Lý tè Long)


Một đời tông sư võ thuật, anh ban đầu từ thương hiệu phim UFC, bậc thân phụ của MMA (tìm ra một kỹ năng chiến đấu hoàn hảo nhất nhất từ những môn võ khác biệt trên thay giới). Diễn viên võ thuật Lý đái Long đã hình thành những cảnh phim kung fu còn lại tên tuổi của mình. Đồng thời anh là bạn sáng lập phải môn võ Triệt Quyền đạo, và cũng chính là người trước tiên làm dạng danh võ thuật Trung Hoa. Anh cũng là diễn viên bạn Hoa đầu tiên tại Hollywood khiến thế giới chú ý đên võ thuật trung quốc và số người ái mộ đạt kỷ lục. Tổng cộng có khoảng 200 triệu người mến mộ anh bên trên toàn nạm giới. Vào từ điển giờ anh tại Mỹ call anh là vua kung fu, fan Nhật hotline anh là 1 vị thánh võ thuật, người vương quốc của nụ cười gọi anh là đánh võ chí tôn. Anh là diễn viên võ thuật khiến cho một truyền thuyết về võ thuật phương đông.