You are viewing the article: 10.000 Sao Facebook là bao nhiêu tiền? rút về được bao nhiêu? at truthan.vn

Or you want a quick look: bảng giá sao facebook trên sản phẩm công nghệ tính​Hiện nay bài toán kiếm chi phí trên facebook đang quá phổ biến đặc trưng với đầy đủ streamer tại việt nam với bản lĩnh Facebook Gaming.Người xem gồm thể tặng kèm tiền cho các game thủ, người trí tuệ sáng tạo nội dung bởi các khuyến mãi Sao hay có cách gọi khác là Donate.Sao trên facecbook là một cách để người trí tuệ sáng tạo nội dung kiếm tiền trường đoản cú nội dung của bản thân mình trên Facebook.Mỗi 1 sao sẽ tương ứng với một số tiền như thế nào đó, khi có được ngưỡng thì những streamer hoàn toàn có thể quy đổi sao ra chi phí mặt với rút về ngân hàng. Sao facebook là gì? Cách đăng ký để bật tặng kèm Sao mang lại Fanpage Vậy nếu bạn là Streamer hay bạn xem video không biết 1 sao là tương tự với từng nào tiền, quy ra nước ta Đồng (VNĐ) là bao nhiêu, bảng giá như rứa nào? nếu bạn donate cho các idol của chính mình trên facebook 10.000 sao thì download mất từng nào tiền cùng khi rút ra thì quy đổi với chiết khấu từng nào thì rất có thể xem qua đưa ra tiết bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: 10000 sao facebook được bao nhiêu tiền

Facebook đã chính sách sẵn bảng giá Sao theo các gói không giống nhau để tín đồ xem video có thể cài và tặng và giá của từng sao sẽ khác biệt tại mỗi thời khắc và khi sử dụng cácnền tảng khác nhau.Cụ thể facebook cũng nói rằng bảng báo giá sao khi người dùng mua trên laptop sẽ có giá rẽ rộng so với thiết lập ở trên điện thoại cảm ứng thông minh và đưa ra tiết chúng ta có thể xem bảng báo giá dưới đây.

Bảng giá bán sao facebook trên trang bị tính​

Khi cài đặt sao trên facebook bởi giao diện laptop thì người tiêu dùng phải thực hiện 2 hiệ tượng thanh toán tốt nhất là thẻ tín dụng và Paypal chính vì vậy giá bán sao lúc mua sẽ rẽ hơn vị tiền này khi quy đổi ra USD giỏi VNĐ sẽ sở hữu giá trị tương đương.
*


Bảng giá sao facebook trên trang bị tính​

Nếu bạn đặt hàng sao để tặng ngay cho thần tượng của mình trên vận dụng facebok điện thoại thì đang mua với cái giá cao một ít sao với việc chọn mua trên laptop bởi nguyên nhân là bạn cũng có thể thanh toán bằng tiền năng lượng điện thoại, ví điện tử vì chưng vậy mênh giá đang rẽ và facebook có lý giải rằng rên di động, luật pháp lập hóa đơn trong ứng dụng của mỗi căn cơ sẽ áp dụng cho tất cả giao dịch mua hàng. Để duy trì nhất tiệm mức thanh toán giao dịch 1 xu với từng Sao cho người sáng sản xuất nội dung, facebook chính sách giá gói Sao cao hơn nữa một chút để bù đắp phần share doanh thu cho căn nguyên di động.

*

Số lượng saoGiá mua
25 Sao10.000 VNĐ
50 Sao20.000 VNĐ
110 Sao40.000 VNĐ
550 Sao200.000 VNĐ
1.400 Sao500.000 VND

READ Thuốc đổi màu tóc davines chính hãng giá bao nhiêu? có xuất sắc không? – thuốc nhuộm tóc cao cấp bền màu
mặc dù là gồm sợ chênh lệch về giá lúc mua trên nền tảng điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính nhưng fan nhận Sao sẽ không bị trừ phân tách khấu khác biệt thay vào này cũng nhận được phần share doanh thu cân nhau vì nhấn được bao nhiêu tiền thì chúng ta xem tin tức phân tích bên dưới nhé.

10.000 sao là từng nào tiền?​

Tại sao lại có thắc mắc 10.000 sao là được bao nhiêu tiền? chính vì đây chính là mốc mà những streamer hoàn toàn có thể rút tiền từ sao về được tài khoản ngân hàng của mình.Vậy các bạn có vướng mắc là thiết lập 10.000 sao hết bao nhiêu tiền cùng khi rút về thì còn được bao nhiêu không? Theo như Facebook hiện tượng thì khi người tạo nội dung nhận ra tạng sao thì cứ mỗi sao sẽ tương ứng với $0,01 USD. Bạn nhận được sao sẽ phân tách cho Facebook là 30% cùng với gói nhỏ dại nhất cùng 5% với gói to nhất. lấy ví dụ bạn tặng 100 thế nào cho Idol của mình thì khi mua sẽ có giá là 1.4 USD (trên giao diện máy tính) thì thời điểm nào Idol của bạn sẽ nhận được 1 USD còn lại facebook đã lấy 0.4 USD tương tự với 30% chiết khấu.Tuy nhiên nếu bạn oder gói sao cao hơn nữa thì hoàn toàn có thể facebook vẫn lấy ưu đãi thấp hơn dưới 30% và tối thiểu là 5%. Bởi vậy nếu bạn mua 10.000 sao thì bạn sẽ tốn hơn hơn 100 USD rất có thể là tới bên 150 USD tùy thuộc theo gói sao các bạn mua.Nếu bạn oder 10.000 trong một lần thanh toán giao dịch thì rất có thể tốn rộng 100 USD bởi 9.525 Sao vẫn là 100 USD rồi vậy nên rất có thể là 105 USD.
Còn ví như 10.000 sao mà mua các gói nhỏ dại cộng lại đặc biệt khi thiết lập trên điện thoại cảm ứng thì gói cao nhất là 1.400 sao tương tự với 500.000đ thôi.Như vậy 10.000 các bạn phải download tới 7 gói 1.400 sao cùng tốn tới 150 USD tương đương hơn 0888672676đ lận.

Xem thêm: Nhị Lang Thần Và Tôn Ngộ Không Bại Trước Nhị Lang Thần, Tôn Ngộ Không Và Nhị Lang

cũng chính vì vậy nói cách khác 10.000 sao rất có thể chỉ mất 105 USD cài đặt trên máy vi tính nhưng hoàn toàn có thể mất tới 150 USD nếu mua trên điện thoại.

10.000 sao facebook giao dịch thanh toán bao nhiêu tiền?​