Xuất phát từ phương Tây, nhưng qua thời hạn, Zodiac Sign, hay Cung Hoàng đạo, đã được văn hóa truyền thống phương Đông du nhập và đồng ý như một phần của đời sống. Cũng không lạ lùng gì khi những nét văn hóa truyền thống này được sử dụng làm đề tài trong những tác phẩm tân tiến như game, manga / anime .

Đang xem: 12 tinh linh cung hoàng đạo

*

Trong Fairy Tail, tổng thể những tinh linh từ Celestial World muốn đến quốc tế loài người đi qua cổng, cổng được mở cho mỗi tinh linh trải qua những cổng nhờ những chiếc khóa đặc biệt quan trọng. Ngoài những trường hợp đặc biệt quan trọng, những Celestial Spirit Mage muốn triệu hồi một tinh linh bất kể, đều phải chiếm hữu chiếc chìa khóa của tinh linh đó, cũng như giữa người triệu hồi và tinh linh phải lập một bản hợp đồng vào lần triệu hồi tiên phong .

Đối với các tinh linh, họ cũng có luật lệ riêng. Luật duy nhất từng được nhắc đến trong Fairy Tail đó là những tinh linh không được phép giết hại chủ nhân của mình dù ở trong bất cứ tình cảnh nào. Trường hợp tinh linh duy nhất được nhắc đến trong Fairy Tail đãvi phạm luật lệ là Leo.

Bạn đang đọc: Tìm hiểu về 12 tinh linh Hoàng đạo trong Fairy Tail

Zodiac Sign Open trong Fairy Tail dưới dạng những tinh linh được triệu hồi bởi Celestial Spirit Mage như Lucy Heartfilia, Layla, hay Anna …Hãy cùng điểm danh 12 Celestial Spirit tượng trưng cho 12 Cung hoàng đạo Open trong Fairy Tail .

1. Aquarius

*

Aquarius ( Bảo Bình ) là tinh linh tiên phong mà Lucy chiếm hữu. Chủ nhân trước kia của Aquarius là Layla Heartifilia, mẹ của Lucy. Khi còn nhỏ, vì không có bè bạn, Lucy thường triệu hồi Aquarius chơi cùng, hoàn toàn có thể nói, Aquarius đã thay vị trí của Layla chăm nom cô gái nhỏ Lucy .Khác với những tinh linh còn lại, Aquarius không trọn vẹn tuân theo mệnh lệnh của Lucy. Khi được triệu hồi, tùy vào tâm trạng của Aquarius mà cô ta sẽ chiến đấu, quay trở lại Celestial World, hay thậm chí còn là tiến công cả Lucy. Aquarius được coi là Tinh linh mạnh nhất mà Lucy chiếm hữu .

*

2. Taurus

*

Khi thực sự thiết yếu, Taurus là một chiến binh đáng an toàn và đáng tin cậy. Sở hữu một chiếc rìu 2 lưỡi, thân thể to lớn và cường tráng, những đòn tiến công vật lý của Taurus thực sự mang sức mạnh khá lớn .Tuy nhiên, mặc dầu luôn tuân lệnh Lucy cũng như sẵn sàng chuẩn bị bảo vệ cô, Taurus lại là một kẻ biến thái đúng nghĩa. Ngay từ lần Open tiên phong, Taurus đã ngay lập tức tán tỉnh Lucy, và chỉ mở màn tiến công khi đối thủ cạnh tranh tranh chấp Lucy với hắn. Khi Taurus thấy Erza trừng phạt những thành viên của Fairy Tail, hắn cũng xung phong chịu phạt cùng và biểu lộ sự biến thái của bản thân .

*

3. Cancer

*

Cancer Open trong Fairy Tail với ngoại hình giống như một thợ cắt tóc. Lần đầu Open, Happy nghĩ rằng Cancer sẽ kết thúc câu thoại của mình với chữ – kani ( Cua ), nhưng Cancer lại sử dụng – ebi ( Tôm ). Cancer có tính cách khá ngầu, và chỉ chịu lép vế khi đứng trước Erza .Sức mạnh của Cancer là vận tốc. Trong một giây, Cancer hoàn toàn có thể cắt hàng trăm phát kéo và làm hói cả triệu đối thủ cạnh tranh. Một năng lượng khác từng được Cancer bộc lộ là làm mọc tóc của đối phương .

*

4. Virgo

*

Virgo Open trong Fairy Tail với bộ phục trang hầu gái đen trắng. Ngoại hình của Virgo đã biến hóa 2 lần kể từ lần đầu Open khi đang còn ship hàng Everlue .Virgo là tinh linh tận tâm phục vụ gia chủ nhất, cô hoàn toàn có thể biến hóa hình dạng hay làm bất kỳ gì gia chủ nhu yếu. Tuy nhiên, sau khi triển khai xong trách nhiệm, dù triển khai xong tốt hay không, Virgo cũng xin nhận sự trừng phạt từ gia chủ, điều này hoàn toàn có thể cho thấy Virgo cũng biến thái không khác gì Taurus cả .

Xem thêm: Soi Mặt Mộc Của Dàn Mỹ Nhân Chuyển Giới Hot Girl Chuyển Giới Thái Lan

*

5. Sagittarius

*

Khác với hình tượng Nhân Mã thông thường với nửa thân trên là người, nửa thân dưới là ngựa, Sagittarius trong Fairy Tail là một cung thủ trong phục trang ngựa quái gở. Tuy nhiên, sau vẻ bên ngoài kì quặc đó, Sagittarius vẫn là một cung thủ đáng an toàn và đáng tin cậy .Tính cách của Sagittarius khá cứng ngắc, nhưng điều này cũng khiến anh cố gắng nỗ lực Giao hàng gia chủ của mình tận tâm .

*

6. Leo

*

Leo Open lần đầu trong Fairy Tail dưới danh nghĩa một pháp sư của Hội Fairy Tail, lấy tên là Loke, vào thời gian ấy, chưa ai biết Loke cũng là một tinh linh. Leo bị đày xuống quốc tế con người do đã giết gia chủ cũ của mình là Karen Licica ( một cách gián tiếp ) để bảo vệ Aries .Loke là một kẻ thích tán tỉnh, ngay lần đầu Open, Loke đã kè kè với 2 cô bạn gái. Theo lời của Makarov, Loke thậm chí còn còn tán tỉnh với cháu gái của một thành viên trong Hội đồng pháp thuật. Loke đứng hạng tư trong bảng list 10 bạn trai hoàn hảo nhất nhất trong Fairy Tail. Loke cũng từng thử tán tỉnh Erza Scarlet và suýt bỏ mạng .

*

7. Aries

*

Aries có tính cách khá nhút nhát, tuy nhiên vẫn hết lòng chiến đấu cho Lucy. Chủ nhân trước kia của Aries là Karen Licica đã đối xử tệ hại với Aries, và đây cũng là sự kiện đã khiến Loke vi phạm luật của tinh linh .Trái ngược với tính cách, Aries cũng khá giỏi trong chiến đấu tay đôi. Sức mạnh của Aries là tạo ra ảo giác về sự tự do cho đối thủ cạnh tranh .

*

8. Scorpio

*

Trái ngược với cô bạn gái Aquarius, Scorpio mát tính và phục tùng Lucy. Sức mạnh của Scorpio cũng không ăn nhập gì với Aquarius, trong khi Aquarius tinh chỉnh và điều khiển nước thì Scorpio sử dụng cát. Đặc điểm của Scorpio là thay vì nói “ tôi ”, anh ta lại sử dụng “ chúng tôi ” để nói về bản thân và cát của mình .

*

9. Gemini

*

Ban đầu, khi thuộc quyền sở hữu của Angel, bộ đôi Gemi và Mini là những kẻ tàn tệ, cay độc, nhưng sau khi được thuần hóa bởi Lucy, Gemini thậm chí còn đã phản bội lại gia chủ để trợ giúp Lucy .Bản chất của Gemini khá nghịch ngợm. Khi đang thuộc quyền sở hữu của Angel, Gemini đã hóa thân thành Lucy và không ngại khoe thân thể trước mặt mọi người .Gemini hoàn toàn có thể biến thành bất kể ai mà chúng tiếp xúc, không những hoàn toàn có thể bắt chước ngoại hình, Gemini còn hoàn toàn có thể sử dụng năng lượng và sức mạnh của kẻ đó .

*

10. Capricorn

*

Capricorn là một trong 3 tinh linh của Layla Heartifilia, Capricorn cũng đã thề sẽ Giao hàng Lucy, nếu một ngày nào đó Lucy trở thành một pháp sư. Tuy nhiên, Zoleo đã phù phép, nhập vào Capricorn, điều này đã giúp cho Capricorn sống ở quốc tế loài người 17 năm mà không phải quay lại Celestial World, nhưng lại chịu sự chi phối trọn vẹn của Zoleo, trở thành một trong những thành viên xuất sắc ưu tú của Dark Guild Grimoire Heart. Leo đã giúp cho Capricorn thoát khỏi sự trấn áp của Zoleo, chính thức trở thành một trong những tinh linh thuộc quyền sở hữu của Lucy .Capricorn là một kẻ uyên bác, được Lucy tin yêu triệu hồi khi cần biết cách để tăng sức mạnh. Ngoài ra, Capricorn còn là kẻ yêu thơ ca, và đống ý quan điểm ma thuật bắt nguồn từ tình yêu của Lucy .

Xem thêm:

*

11. Pisces

*

Trong Fairy Tail, Pisces là một đôi lươn khổng lồ. Đôi lươn này là một cặp mẹ con. Không có nhiều thông tin về Pisces ngoại trừ việc chúng hoàn toàn có thể sử dụng thủy thuật ở dạng người .

*

12. Libra

*

Thiên Bình trong Fairy Tail là kẻ ít nói, phục tùng mệnh lệnh của gia chủ vô điều kiện kèm theo nhưng cũng tỏ vẻ thú vị khi kẻ khác khúm núm trước bản thân. Libra sử dụng năng lực điều khiển và tinh chỉnh trọng tải để chiến đấu .Cũng giống như Pisces, do không thuộc quyền sở hữu của tuyến nhân vật chính, rất ít thông tin hoàn toàn có thể được tìm thấy về Libra. Chủ nhân của Libra là Yukino Agria thuộc Hội pháp sư Sabertooth .Theo Helino

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *