Phần bổ sung mới độc nhất cho tủ đồ kiếm của Asta - thanh tìm của Kẻ bài trừ quỷ, có khả năng chế ngự để vô hiệu hóa hóa ngay cả ma thuật luân hồi.

Bạn đang xem: 3 thanh kiếm của asta

Cùng với sức khỏe thể chất và kỹ năng chống yêu thuật của mình, Asta đang trê tuyến phố trở thành trong số những pháp sư vượt trội nhất trong vương quốc Cỏ bố lá - ngay cả khi không có Mana. Hãy để cửa hàng chúng tôi xem xét tất cả các thanh kiếm hiện tại đang sở hữu của anh ấy ta.

Liệu Asta gồm lấy được thanh kiếm vật dụng tư?

Asta hiện đang sở hữu tía thanh tìm - Demon Slayer, Demon Dweller với Demon Destroyer kiếm. Asta sẽ không còn sớm nhận được thanh kiếm vật dụng tư, vì ngay cả trong manga, anh ta vẫn không hoàn toàn cai quản được thanh kiếm của Kẻ hủy diệt quỷ.


Tuy nhiên, về khía cạnh kỹ thuật, anh ấy đã sở hữu được "thanh kiếm vật dụng tư" của chính mình trong manga. Sau khoản thời gian Yami bị Zenon bắt, nhóm trưởng Bull đã để lại thanh katana quý giá của bản thân mình cho Asta. Ngay sát đây, bọn họ thậm chí còn thấy Asta áp dụng thanh katana để hạn chế lại Nacht và Liebe (AMD).


*
Watch this truthan.vndeo on YouTube
Asta dấn thanh kiếm Demon Dweller

Cái đầu tiên được điện thoại tư vấn là Sát quỷ kiếm, rất có thể cắt và làm chệch phía phép thuật. Loại thứ nhì là Người ở quỷ thanh kiếm, nhưng có thể giảm và mượn sức mạnh ma thuật từ bỏ những người dùng khác.

Thanh kiếm ở đầu cuối trong bộ sưu tập của anh ấy, hoàn toàn có thể hấp thụ và các loại bỏ công dụng của bất kỳ phép thuật nào, đặc biệt là ma thuật luân hồi, là Kẻ bài trừ quỷ thanh kiếm. Asta vẫn chưa nhận thấy thanh kiếm thứ tứ của riêng biệt mình, nhưng kỹ năng anh ta nhận thấy một thanh kiếm khi năng lực của chính mình trưởng thành là hơi cao.


Asta"s Swords xếp hạng

I. Thanh kiếm Demon-Slayer

Thanh kiếm giết mổ quỷ của Asta là thanh kiếm trước tiên xuất phát từ cuốn ma đạo thư năm lá của anh ấy ấy. tìm thuật bội phản ma thuật này đẩy cùng ngưng tụ yêu thuật ở các cạnh của lưỡi tìm của nó.


*
Asta với thanh kiếm Demon Slayer

Thanh kiếm này có thể được mở rộng bằng phương pháp kéo lâu năm Anti Magic từ các cạnh của lưỡi kiếm, trong những lúc mặt phẳng của thanh kiếm có thể được sử dụng để làm chệch hướng những phép thuật.

Asta cũng hoàn toàn có thể điều khiển từ bỏ xa Anti Magic phía bên trong thanh kiếm, có thể chấp nhận được anh ta triệu hồi thanh kiếm trở lại chính mình bằng phương pháp mở bàn tay ra, call tên nó và đưa nó cất cánh trong ko khí.


II. Kiếm quỷ

Thanh kiếm đồ vật hai của Asta, tức là thanh kiếm người ngự quỷ, hoàn toàn có thể tung ra những nhát chém bội nghịch ma thuật, chất nhận được anh ta cắt xuyên qua các phép thuật từ khoảng cách xa.

Nó cũng rất có thể mượn phép màu từ những người xung quanh anh ta, được cho phép anh ta tung ra hầu hết nhát chém thiết lập thuộc tính của các thuộc tính ma thuật khác.


*
Asta với thanh kiếm Demon Dweller

Ngoài Licht, chỉ bao gồm Asta mới có thể sử dụng thanh tìm này bởi anh ta không có mana, bởi các pháp môn sư khác sẽ không thể sử dụng bất kỳ ma thuật nào khi tiếp xúc với thanh kiếm và sẽ bị cạn kiệt năng lượng dự trữ.


III. Thanh kiếm của Kẻ hủy diệt quỷ

Thanh kiếm bài trừ quỷ: Thanh tìm thứ bố và vượt trội nhất của Asta cài đặt một kỹ năng được call là Phá vỡ lẽ nhân quả.

Phá vỡ nhân quả là 1 trong những kỹ thuật kêt nạp và cắt đứt mối quan hệ nhân quả trong một câu thần chú. nghệ thuật này có thể chấp nhận được thanh kiếm tạo thành các tua kháng Ma thuật rất có thể hấp thụ và vứt bỏ hậu quả của các phép thuật.

Khả năng vượt trội nhất của nó nằm ở phần nó thậm chí có thể vô hiệu hóa Ma thuật chuyển sinh và hóa học độc.


Liệu Asta gồm lấy được thanh kiếm lắp thêm 4?

Bên cạnh phần đông thanh kiếm gần cạnh quỷ, fan ngự quỷ cùng Kẻ diệt trừ quỷ, Asta vẫn chưa cho biết sở hữu bất kỳ thanh kiếm nào khác.

Tuy nhiên, khi sức mạnh của Asta trưởng thành và cứng cáp và mối tương tác của anh ta với ác quỷ trong cuốn ma đạo thư của anh ý ta ngày càng sâu sắc hơn, có tác dụng Asta sẽ nhận ra thanh kiếm lắp thêm 4.

I. Asta"s Five Leaf Grimoire

Asta download một Grimoire of Despair với sức khỏe của ma thuật. Antimagic là 1 trong những loại năng lượng có khả năng vô hiệu hóa các dạng yêu thuật khác. Nó bắt nguồn từ những truthan.vnệc ma quỷ tương quan đến cuốn ma đạo thư của Asta.


Asta thậm chí rất có thể mượn sức mạnh chống yêu thuật của bé quỷ cư trú trong cuốn ma đạo thư để biến thành một trạng thái gần quỷ, nơi sức khỏe của anh ta tăng thêm theo cung cấp số nhân.

Có những loại vũ khí ví dụ như kiếm làm thịt quỷ cùng kiếm ngự quỷ, được lưu trữ trong ma đạo thư và giúp người tiêu dùng phát huy hết kĩ năng của nó. Hầu như thanh tìm này rất có thể cắt, phản xạ hoặc vô hiệu hóa hóa bất kỳ câu thần chú làm sao được tạo ra từ ma thuật.

Asta là bạn duy nhất rất có thể sử dụng nó vì anh ta không có ngẫu nhiên phép thuật như thế nào và bởi đó, là sự truthan.vnệc kết hợp tuyệt đối cho cuốn ma đạo thư này.


II. Asta tất cả kiếm thuật không?

Asta là không có của phép thuật. Điều này cũng áp dụng cho tìm thuật. Asta chỉ rất có thể triệu hồi những thanh tìm kiếm được truyền Anti Magic dựa vào cuốn ma đạo thư của mình.

Anh ta thực hiện những thanh kiếm này cho những tội khác nhau có thể vô hiệu hóa phép thuật. Hầu hết thanh kiếm hoàn toàn có thể cắt xuyên qua ma thuật nhưng lại bị giảm xuống thành vũ trang cùn khi được áp dụng để tấn công bất cứ thứ gì khác.

Về cỏ ba lá đen

Black Clover là một trong những bộ truyện tranh Nhật bản được truthan.vnết với minh họa vị Yūki Tabata. Nó đã có được đăng những kỳ trên tạp chí Weekly Shōnen Jump của Shueisha kể từ ngày 16 tháng 2015 năm XNUMX.


Câu chuyện luân chuyển quanh Asta, một cậu bé nhỏ dường như được xuất hiện không có bất kỳ sức mạnh phép màu nào, một thứ gì đấy chưa được biết đến trong quả đât mà cậu sẽ sống. Cùng rất những pháp sư đồng nghiệp từ đen Bulls, Asta ý định trở thành Vua pháp môn sư tiếp theo.

Người truthan.vnết lúc đầu Epic Dope

Đôi khi bọn chúng tôi bao gồm các liên kết đến các cửa hàng kinh doanh nhỏ trực tuyến và / hoặc các chiến dịch trực tuyến. Nếu như khách hàng nhấp vào một cái và thiết lập hàng, shop chúng tôi có thể nhận ra một khoản huê hồng nhỏ. Để hiểu biết thêm thông tin, mang đến đây.

Xem thêm: Người Giàu Thứ 2 Thế Giới Hiện Nay Có Bao Nhiêu Tiền? Người Giàu Thứ 2 Trên Thế Giới Là Ai


*

*

Bình luận Hủy vứt trả lời

bạn yêu cầu đăng nhập để đăng một bình luận. Nếu như bạn đã đăng nhập, vui mừng làm mới. Cảm ơn.


Gặp gỡ Hinata Shoyo rất riêng của bọn chúng ta! - không có anime xuất xắc manga nào nhưng mà anh ấy không biết. Cũng là tín đồ thích toàn bộ mọi sản phẩm Epic trên EML. Anh ấy đã trong hành trình mày mò cuộc sống, từng chai rượu sake tại 1 thời điểm!Ps ... Anime không hẳn là phim hoạt hình!