Trong kinh thánh, 4 Kỵ sĩ Khải huyền sẽ xuất hiện thêm vào ngày tận thế, mang theo căn bệnh tật, chiến tranh, nạn đói và cái chết, xóa sổ toàn thể nhân loại.

Bạn đang xem: 4 kị sĩ khải huyền

Bạn đã xem: truyền thuyết về 4 kị sĩ khải huyền

Bạn vẫn xem: truyền thuyết thần thoại về 4 kị sĩ khải huyền

Trong Tân Ước và cụ thể là sách Khải Huyền, được viết vì John - công ty thần học tập Patmos, tất cả một chương đặc biệt nhắc mang đến ngày tận thế, khải huyền, lúc mà tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền sẽ bước đi trên trái khu đất để tiêu diệt Trái Đất.Con tín đồ sẽ bước vào một trong những thời kỳ mà phần nhiều dân số bị xóa sổ vày sự phối kết hợp của chiến tranh, dịch tật, cùng nạn đói.

Theo truyền thuyết, ngày tận cầm sẽ kéo cho nếu7phù đồ hàm ấn được mở ra.4 phong ấn thứ nhất là 4 Kỵ sĩ Khải Huyền, phù đồ thiết bị 5 giải thoát tiếng than khóc con người trước cơn thịnh nộ của Chúa, phù đồ máy 6 đưa về một loạt thiên tai mang ý nghĩa hủy diệt, trong những khi phù đồ dùng thứ7 là bảy giờ kèn của thiên thần, đem đến bảy các loại dịch bệnh trong những chiếc lọ, rước trút xuống gần như kẻ tội đồ với độc ác.

Kỵ sĩ white - The trắng Horsemen

Kỵ sĩ white là đã là kỵ sĩ thứ nhất xuống trái đất vào trong ngày khải huyền. Trong phần nhiều truyền thuyết, hắn đại diện cho dịch bệnh, lây truyền ra khắp trái đất. Có khá nhiều tư liệu lại cho rằng Kỵ sĩ white là phép ẩn dụ cho chủ yếu nghĩa.

Với dịch bệnh, kỵ sĩ trắng sẽ chinh phạt trái đất bằng một cuộc càn quét khắp cố kỉnh giới, gieo rắc cái chết cho nhân loại. Hắn cũng được xem như là một kẻ xâm lược, thanh tẩy trái khu đất khỏi số đông tội lỗi bởi con tín đồ gây ra.

Kỵ sĩ đỏ - The Red Horsemen

Kỵ sĩ đen - The black Horsemen

Một nhân trang bị khác cũng được nhắc mang lại trong sách Khải huyền, chính là kỵ sĩ đen, là phép nhân hóa của nàn đói. Màu sắc đen của kỵ sĩ này thường gắn liền với sự đói yếu suy tàn của nhỏ người: lời oán than của bé người, những nhỏ quạ đen rỉa xác, tối tối, sự xa lánh và sự ảm đạm. Kỵ sĩ đen mang bên trên tay mình một dòng cân.

Ngoài ra, Kỵ sĩ đen còn được xem như là hình tượng cho quyền lực tối cao hoàng gia, hầu như kẻ áp để sự ách thống trị lên các tầng lớp thấp hơn. Họ cố giữ quyền lực tối cao và ban phát cho tất cả những người nghèo những mặt hàng ít ỏi, hầu hết thứ xa xỉ hơn nữa thì giữ lại mang đến mình.

Kỵ sĩ Death - The Pale Horsemen

Kỵ sĩ cuối cùng, tín đồ thứ tư, tượng trưng cho sự kết thúc, là kỵ sĩ đáng khiếp sợ nhất trong hầu hết – dòng chết. Hắn là kỵ sĩ tốt nhất được để tên, và cũng là kỵ sĩ duy nhất không có vũ khí, do chính bạn dạng thân hắn vẫn là vũ khí.

Xem thêm: Nvidia Geforce Gtx 460 Giá Rẻ 900, Gtx460 Giá Tốt Tháng 5, 2022

Death cưỡi trên bản thân một con con ngữa nhợt nhạt, bạn dạng thân hắn tương tự như xác chết. Hắn đang dập tắt hầu như sự sống bởi những thảm họa cùng tai ương không giống nhau. Death được coi là kỵ sĩ đặc trưng nhất. Khi Death tỉnh giấc dậy, hắn sẽ sở hữu theo âm ti lên trần gian, và mang đến cái chết cho tất cả các tội đồ.

"Ông trùm" chưa học không còn tiểu học và gia tộc bí mật đứng sau chợ thủy hải sản Vũ Hán bị phát hiện nay virus nCov
*

Ban chỉnh sửa truthan.vn:

truthan.vnChịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chuyên mục: Tin Tức