Tổng Lãnh thiên thần là ai?

Để giải thích Tổng Lãnh cục cưng là ai, chúng ta nên phân tích và lý giải Thiên Thần là ai trước. Thiên có nghĩa là trời, Thần là sự việc linh thiêng, gộp lại thì Thiên Thần tức là những thực thể sinh hoạt trên cao, thuộc những tôn giáo không giống nhau. Nghĩa vụ của thiên thần là giao hàng Chúa với thực hiện công việc truyền đạt thông điệp như 1 sứ giả. Nhưng mà Thiên Thần có khá nhiều hình dạng, bí quyết họ mang lại cho ta thông tin, bài xích học, kinh nghiệm cũng hoàn toàn khác biệt. Mà lại từ này mà nảy sinh ra các cấp bậc Thiên Thần.Bạn sẽ xem: 7 tổng lãnh thiên thần là ai

Hầu hết các thiên thần không được diễn đạt rõ hình dạng, một vài được diễn tả có hình dạng kỳ quái, chỉ số không nhiều được ghi nhận là có mẫu thiết kế người. Một trong những phân cung cấp thiên thần tiêu biểu vượt trội như Seraphim, Cherubim, Ophanim, Authorities, Archangels…

*

Cấp bậc tối đa trong quả đât Thiên Thần là Luyến Thần (Seraphim) – đó là những thực thể quyền năng bậc nhất chỉ sau Chúa Trời, chúng ta đứng ở kề bên Chúa cùng với vai trò cầm cố vấn, làm chủ thiên giới và toàn bộ những cục cưng khác. Về hình dạng, trong kinh Thánh diễn tả Seraphim gồm 6 cánh, 2 cánh để bịt mặt, 2 cánh để bịt thân, cùng 2 cánh để bay, trên mỗi cánh lại có không ít mắt. Những Luyến Thần Seraphim có khung hình rực lửa khiến ánh sáng phát ra từ bọn họ sáng chói mang đến nỗi không một ai, thậm chí là là các thiên thần khác có thể nhìn trực tiếp vào được.

Bạn đang xem: 7 tổng lãnh thiên thần

Cấp bậc thấp nhất chính là Thiên Thần và những Tổng Lãnh thiên thần (Archangels). Các Tổng Lãnh như Michael có chức vụ không cao như họ tưởng. Mặc dù nhiên, Michael là thiên thần được Chúa ban đến thanh gươm và công tác thống lãnh đội binh đánh bại kẻ nổi loàn Lucifer/Satan trong trận chiến thiên đường. Mặc dù chỉ xếp vào level thấp, những Tổng Lãnh cục cưng lại bao gồm những cái thương hiệu nổi tiếng nhất bởi vì họ gần cận với con fan nhất, như Gabriel là cục cưng trực tiếp truyền tin cho Đức bà mẹ Maria.

Tổng Lãnh Thiên Thần với trong bản thân nguồn năng lượng rất tích cực, bởi họ là bạn truyền đạt thông điệp để kim chỉ nan cho con người, bắt buộc một cách nào đó, chỉ có những người tin vào Thiên Thần, tin vào ngoài trái đất và số đông Đấng rất thiêng khác mới có thể nhìn ra được các Tổng Lãnh muốn gửi đến cho tất cả những người đó điều gì, vày khi thuộc tần số rung động, ta dễ dàng dàng xúc cảm được hầu như thông điệp hơn.

Ngược lại, năng lượng của những Tổng Lãnh thiên thần lại vượt nặng cùng quá khó cảm nhận đối với những người không cùng tần số cùng với họ, 1 phần là vì những người dân này họ theo công ty nghĩa duy vật cần họ hiếm khi tin vào sự hiện hữu của Tổng Lãnh Thiên Thần. Nhưng điều ấy không có nghĩa là họ ko tồn tại, chỉ cần họ tồn tại sinh hoạt một không khí khác cùng ta buộc phải nhận thấy được sự hiện hữu của họ thông qua rung cồn tần số thôi.

Năng lượng từ các Tổng Lãnh Thiên Thần phụ thuộc vào vào ước nguyện của chúng ta rất nhiều. Nguyện cầu thôi vẫn chưa đủ, tích điện của chính chúng ta phải lan ra một tần số ước muốn đúng với tần số hỗ trợ với các vị Tổng Lãnh thì họ mới lắng nghe và trợ giúp chúng ta. Điều này hoàn toàn tương tự khi bạn tiêu cực, thời gian đó bạn đã không khiến cho những mong mơ của bản thân mình được phát ra tần số đúng, thành ra các Tổng Lãnh Thiên Thần chẳng thể lắng nghe được, do họ sẽ không lúc nào thực hiện tại điều gì khi chưa có sự chấp nhận của bạn.

Tổng Lãnh Thiên Thần không có giới tính thiết bị lý ví dụ nhưng cùng với nguồn tích điện họ vạc ra và nó biểu thị đầy tượng hình cho tất cả những người nắm bắt được tần số tích điện đó hoàn toàn có thể hình dung ra được sệt điểm, hình hình ảnh bên ngoại trừ và cả nam nữ của họ. Tích điện của Tổng Lãnh hết sức cao, đó là lý do vì sao chúng ta được Chúa ban đến sứ mệnh triết lý con người, vì bọn họ sẽ bao gồm cách liên kết được với họ và bao gồm họ cũng góp đỡ họ từ đằng sau, năng lượng của bọn họ được gửi hóa các dạng khác nhau, ngay gần nhất chính là luân xa, màu sắc.

Nguồn năng lượng mà những Tổng Lãnh Thiên Thần đem lại sẽ là những năng lượng rất tích cực. Ở đó bao hàm thông điệp vấp ngã ích, gần như lời lý thuyết đủ khai trọng điểm chúng ta, ngoài ra còn chứa đựng tình yêu, sự trị lành, cảm hứng và trung khu linh. Đó là tất cả những gì mà họ tất cả được, họ không phải là thần linh ban cho ta tiền tài, danh vọng hay bất kể điều gì ta muốn, mà người ta sẽ đến ta cảm thấy được tình thương vô điều kiện, bất cứ có ngăn cản tôn giáo nào thì lòng tin của họ về họ là hoàn toàn hoàn toàn có thể tồn tại.

*

Tổng Lãnh thiên thần là hồ hết thực thể phi vật dụng lý không biến thành ràng buộc bởi không gian và thời gian nên điều này tức là họ sẵn sáng giúp đỡ họ ở bất kể khi nào, bất kể nơi đâu, chỉ cần tin và mong nguyện. Từng Tổng Lãnh Thiên Thần sở hữu trong bản thân khả năng đặc biệt quan trọng riêng, có khu vực chuyên môn riêng, khi họ cần sự hỗ trợ của nghành nào, hãy báo cáo cầu khẩn sự giúp đỡ của Tổng Lãnh ấy, các các bạn sẽ tìm ra câu vấn đáp cho chính mình.

Giới thiệu các Tổng Lãnh Thiên Thần

Tổng lãnh thiên thầnTổng lãnh thiên sứThiên sứ trưởng, hay Trưởng thiên sứ là sản phẩm bậc cao trong mặt hàng ngũ các Thiên sứ.

Tên các Tổng Lãnh Thiên Thần đều có tiếp vị ngữ “el”, ví dụ: Michael, Raphael, Gabriel. “El” nghĩa là “trong Thiên Chúa”, còn “Angel” là Thiên thần.

Chúng ta thường chỉ biết cùng nghe nói tới Ba Tổng Lãnh thiên thần là Michael, Raphael, cùng Gabriel. Nhưng thực chất còn không ít những Tổng Lãnh cục cưng khác. ở kề bên đó, ngay lập tức trong tam vị Tổng Lãnh thiên thần vừa nói cũng có tương đối nhiều điều bọn họ chưa biết. Đơn cử như: Tổng Lãnh cục cưng Michael còn gọi là Beshter, Mika’il với Sabbathiel; Tổng Lãnh thiên thần Raphael có cách gọi khác là Labbiel; Tổng Lãnh cục cưng Gabriel còn gọi là Abruel, Jibril, Jiburili cùng Serafili.

Dưới đấy là những thông tin cụ thể về những vị Tổng Lãnh Thiên Thần:

Tổng Lãnh thiên thần Michael: Tên Tổng Lãnh thiên thần Michael nghĩa là “Người tương đương Thiên Chúa” hoặc “Giống như Thiên Chúa”. Tổng lãnh thiên thần Michael là thiên thần số 1 của Chúa, lãnh đạo tất cả các thiên thần trên thiên đàng. Ông còn gọi là Saint Michael. Michael là Thiên thần đầu tiên được Thiên Chúa chế tác dựng, là vị trưởng trong các Tổng Lãnh Thiên Thần, có trọng trách bảo vệ, khuyến khích, về sức mạnh, sự thật và bao gồm trực.

Tổng Lãnh cục cưng Michael đảm bảo chúng ta về thể lý, tâm lý và tình cảm. Ngài cũng đo lường và tính toán mục đích sinh sống của chúng ta. Tác dụng chính của ngài là loại trừ những điều xấu. Tổng Lãnh cục cưng Michael thế gươm lửa để đảm bảo chúng ta khỏi Satan và hầu hết điều tiêu cực. Khi gồm ngài ngơi nghỉ bên, chúng ta cũng có thể thấy lấp lánh lung linh ánh sáng xanh hoặc đỏ.

*

Hãy mong xin Tổng Lãnh thiên thần Michael nếu bạn thấy bản thân bị tấn công về tâm lý hoặc thiếu quả cảm giữ lời hứa, thiếu rượu cồn lực, thiếu thốn lòng tin, thiếu thốn can đảm, mất phương hướng, thiếu hụt nghị lực, thiếu sức sống, thiếu hụt tự tin, và cảm thấy bất xứng. Tổng Lãnh thiên thần Michael giúp bọn họ nhận biết mục tiêu sống và giúp bảo vệ.

Michael đã thành công Satan (thiên thần sa ngã), làm việc trong vườn Địa Đàng nhằm dạy đến Adam biện pháp gieo trồng và chăm sóc gia đình, nói với Moses trên Núi Sinai, với năm 1950 ngài được tôn vinh là Thánh Michael, “bổn mạng của cảnh sát”, vày ngài giúp gan góc và anh dũng. Ngài cũng có “bí quyết lạ” về sửa những thiết bị điện và máy móc, nói cả laptop và xe cộ cộ. Trường hợp xe bị hư, hãy cầu xin Tổng Lãnh cục cưng Michael!

Ngài giúp họ hành đụng theo thực sự mà ko thỏa hiệp cùng với tính lim thiết yếu và giúp họ tìm ra bản chất và vẫn là chính mình. Ngài hay giúp đỡ nên khi gặp mặt khó khăn vào công việc, khi bị bệnh nghiện nào đó, khi bị bệnh, khi nhức khổ, hoặc chạm mặt ác mộng, hãy mong xin Tổng Lãnh cục cưng Michael!

Tổng Lãnh cục cưng Raphael: Tên Tổng Lãnh thiên thần Raphael nghĩa là “Sức to gan lớn mật Chữa lành của Thiên Chúa” hoặc “Thiên Chúa chữa lành”. Chữ Rapha trong tiếng vì Thái tức là “bác sĩ” hoặc “người trị lành”. Tổng Lãnh thiên thần Raphael giúp bọn họ mau lành căn bệnh về thể lý và lòng tin nếu chúng ta cầu xin ngài. Gớm thánh đề cập chuyện ông Abraham ngoài đau sau khi ông chịu phép cắt bì. Chúng ta cũng có thể cầu xin Tổng Lãnh cục cưng Raphael thay cho tất cả những người khác.

Tổng Lãnh cục cưng Raphael là người dễ gần cận và niềm phần khởi nhất trong những Thiên thần. Ngài thường xuyên được vẽ là người vui vẻ thì thầm với fan khác. Ngài rất ngọt ngào, yêu thương thương, tử tế với hiền từ, khi chúng ta thấy số đông tia sáng xanh là ngài đã ở ngay gần bạn. Ngài thường vận động với Tổng Lãnh thiên thần Michael nhằm trừ những thực thể xấu và luôn luôn “hộ tống” mọi người ở khắp nơi.

*

Là người chữa lành, Tổng Lãnh thiên thần Raphael là “bổn mạng của các du khách” bởi ngài đã hỗ trợ ông Tobias trong phương pháp hành trình. Hãy cầu xin Tổng Lãnh cục cưng Raphael khi bạn đi du lịch hoặc đi trên đây đi đó nhằm được bình yên trong chuyến đi. Ngoại trừ ra, ngài còn hỗ trợ việc chăm chở, cư trú và đồ đạc an toàn. Ngài cũng đưa đường các chuyến du ngoạn tâm linh, giúp tìm kiếm chân lý và phía dẫn.

Tổng Lãnh thiên thần Raphael dạy ông Tobias giải pháp làm hương liệu cùng dầu thơm bằng cá và đã trị khỏi mù mang lại người phụ vương của ông Tobias. Ngài được mong xin giúp các y bác bỏ sĩ, những thầy thuốc, những nhà điều trị và những bác sĩ phẫu thuật. Hãy cầu xin ngài nếu khách hàng là sinh viên trường y hoặc đã học chữa bệnh dịch và xin ngài giúp đỡ bạn học tập tốt. Ngài không chỉ là giúp chữa trị lành về thể lý và tâm lý, nhưng ngài còn chữa lành các vết yêu thương lòng từ thừa khứ.

Trong các nghành khác, Tổng Lãnh thiên thần Raphael còn làm tìm lại phần lớn thứ bị thất lạc, giúp cai nghiện, giúp sáng suốt, chế tạo ra tình đoàn kết. Hãy ước xin Tổng Lãnh thiên thần Raphael!

Tổng Lãnh cục cưng Gabriel: Tên Tổng Lãnh thiên thần Gabriel nghĩa là “Sức mạnh của Thiên Chúa” hoặc “Thiên Chúa là sức mạnh của tôi”. Được tôn xưng là ”Thánh Gabriel” cùng với Michael với Raphael chế tạo thành bộ 3 thiên thần lừng danh nhất cùng được thương mến nhất (tam vị Tổng Lãnh Thiên Thần).

Chỉ tất cả Tổng Lãnh thiên thần Gabriel được thể hiện là nữ giới trong nghệ thuật và văn chương, ngài là “sứ giả” và là 1 trong những trong những Tổng Lãnh Thiên Thần có tên trong truyền thống lâu đời Do Thái, được xem như là một trong nhì Thiên thần thời thượng theo thần thoại cổ xưa Do Thái giáo cùng Hồi giáo. Kế bên Tổng Lãnh thiên thần Michael, Tổng Lãnh thiên thần Gabriel là Thiên thần độc nhất vô nhị được nói đến trong Cựu ước. Kinh Thánh chưa hề nói đến Gabriel như là 1 tổng lãnh thiên thần, tín đồ duy độc nhất được danh hiệu này trong kinh thánh là Michael, lúc được Chúa trao mang đến gươm cùng giáo thần với sứ mệnh đánh xua kẻ phản bội nghịch Lucifer. Tuy nhiên, vì chưng vai trò không thể thay thế sửa chữa của của Gabriel với Thánh Jude – 1 trong những 12 tông đồ gia dụng của Chúa Jesus nên phần đông mọi bạn cũng xem Gabriel như là Tổng Lãnh Thiên Thần. Ngài là Tổng Lãnh cục cưng quyền nạm và to gan mẽ, những ai kêu cầu ngài sẽ cảm xúc muốn hành vi và sẽ có kết quả tốt.

Tổng Lãnh thiên thần Gabriel sẽ đến chạm chán vợ chồng tu sĩ Zechariah và Elizabeth (chị họ của Đức người mẹ Maria) để báo rằng hai người sẽ sinh ra Thánh John, tín đồ sẽ đi trước nhằm đặt nền tảng cho Chúa Jesus sau này. John cũng là người rửa tội mang lại Chúa Jesus bên trên sông Jordan. Thời gian đó, hai vợ chồng đều đã già vượt tuổi sinh nở đề xuất Zechariah không tin tưởng rằng vk mình hoàn toàn có thể thụ thai. Bây giờ Gabriel new thi triển quyền năng tạo nên Zechariah bị câm, đến lúc nào Elizabeth sinh nở thành công và khắc tên em nhỏ nhắn là John thì Zechariah mới nói được trở lại.

Sáu mon sau khi gặp Zechariah, Gabriel đến gặp trinh nàng Maria (lúc này đã đính hôn cùng với anh thợ mộc Joseph) rằng bà đã sớm có thai một người con của Chúa Trời (Chúa Jesus). Maria vừa hoảng loạn trước hình dung tỏa nắng của Gabriel vừa cạnh tranh tin vào sự thật, Gabriel lúc đó mới nói rằng Elizabeth cũng vừa nhờ ơn Chúa mà đã bao gồm mang 6 tháng. Vài ba ngày kế tiếp Maria đến thăm Elizabeth và quá bất ngờ khi thấy chị tôi đã mang bầu từ lâu rồi.

*

Các điểm sáng nhận diện của Gabriel thường xuyên sẽ gồm những: kèn trumpet, hoa lily (tượng trưng cho sự thanh khiết), một loại đèn lồng (ánh sáng sủa soi đường), một cuộn giấy ghi nội dung bí mật và một cây quyền trượng tượng trưng mang đến tính thiết yếu danh của tin tức mà Gabriel truyền tải.

Với thiên chức truyền tin của mình, Tổng Lãnh thiên thần Gabriel được tôn sùng là người bảo hộ cho công tác truyền thông và nghệ thuật và thẩm mỹ giao tiếp. Gabriel mang đến may mắn cho các nhà báo, MC truyền hình, vạc ngôn viên đài phân phát thanh, fan giao bưu kiện, nhà ngoại giao và người sưu tập tem..

Bên cạnh đó, Gabriel còn bảo trợ cho những bà bà mẹ trong việc sinh nở, số đông tín đồ đạo thiên chúa khi lập gia đình và gồm con thường thỉnh cầu Gabriel phù hộ đến họ được người mẹ tròn nhỏ vuông. Nếu khách hàng sắp lập gia đình, hãy cầu xin Tổng Lãnh cục cưng Gabriel giúp cho bạn trong việc thụ thai, tạo và dạy dỗ con cái.

Ngài cũng giúp chúng ta nhận hàm ân gọi thực thụ của mình. Hãy cầu xin ngài phía dẫn nếu khách hàng đi không nên đường chổ chính giữa linh, nếu bạn muốn hiểu cuộc sống thường ngày và mục tiêu sống. Nếu như khách hàng dự định chuyển nhà, giao thương mua bán công to vấn đề lớn hoặc ao ước đổi nghề, hãy mong xin Tổng Lãnh thiên thần Gabriel!

Cũng hãy ước xin ngài nếu khung hình bạn bị ngộ độc hoặc đầu óc nghĩ về hầu như chuyện xấu, ngài để giúp đỡ bạn thanh tẩy hồn xác. Các thiếu phụ bị hiếp dâm hoặc bị phá quấy tình dục, rồi cảm xúc mình ô uế, bị dằn vặt, hãy cầu xin Tổng Lãnh thiên thần Gabriel!

Tổng Lãnh thiên thần Uriel: Tên Tổng Lãnh thiên thần Uriel nghĩa là “Ánh sáng của Thiên Chúa”, “Lửa của Thiên Chúa”, hoặc “Thiên Chúa là Ánh sáng”. Tổng Lãnh thiên thần Uriel được coi là vị thần bảo trợ mang đến sự thông thái và trí tuệ, được coi là một trong những Tổng Lãnh Thiên Thần đúng đắn nhất bởi vì thông minh, xử lý mau lẹ và thấu hiểu, nhưng mà ngài siêu tinh tế. Thậm chí bạn không thể phân biệt ngài đang đáp lại lời cầu của chúng ta khi các bạn có ý tưởng mới mẻ và lạ mắt hoặc thông minh hốt nhiên xuất.

Trong nghệ thuật, Uriel thường xuyên được diễn tả mang theo một cuốn sách hoặc một cuộn giấy, các thứ thay mặt đại diện cho trí tuệ. Một vài nơi không giống thì xung khắc họa Uriel là 1 trong vị thần đang vắt ngọn lửa xuất xắc mặt trời – thứ đại diện cho thực sự của Chúa, cũng là gần như thứ ánh sáng soi đường.

Uriel không mở ra trong những văn khiếu nại tôn giáo bao gồm trong thời hiện thời nhưng thần được nhắc đến trong sách Khải Huyền và các văn bản liên quan.

Tổng Lãnh thiên thần Uriel đó là người đã cảnh báo nhà tiên tri Noah về trận lụt Đại hồng thủy sắp tới đây trong Sách Enoch chương 10. Trong tương đối nhiều sách hồi âm thuộc phần khải huyền của Kitô giáo, Uriel đã giúp đỡ thánh John the Baptist (người từng cọ tội mang lại Chúa Jesus tại sông Jordan) khỏi vụ thảm sát bạn vô tội vị nhà vua Harold đứng đằng sau. Sau đó, Uriel đã chuyển Thánh John và bà mẹ là Thánh Elizabeth kéo Thánh gia trong chuyến du ngoạn tới Ai Cập.

Theo truyền thống của tín đồ Do Thái, Uriel là fan kiểm tra phần lớn cánh cửa ngõ nhà bao gồm dấu máu chiên (biểu trưng mang lại lòng trung thành với chủ với Chúa) ở mọi Ai Cập vào lễ quá hải. Vào thời điểm đó, Ai Cập đang yêu cầu hứng chịu tai ương thứ 10: bé đầu lòng chết hết bởi tội lỗi của Pharaoh lúc bắt fan Do Thái làm cho nô lệ. Mặc dù những gia đình trung thành với những người sẽ chưa hẳn hứng chịu kiếp nạn này.

Uriel cũng giúp ngôn sứ Ezra hiểu những lời tiên báo nhiệm mầu về Đấng Mesiah sẽ tới và cho trái đất biết các dấu chỉ. Ngài cũng soi sáng trong số tình huống, cho thấy thông tin tiên tri với cảnh báo. Vì thế, lĩnh vực hoạt động vui chơi của ngài là có tác dụng điều lạ, giải quyết và xử lý vấn nạn, gọi biết trung ương linh, học tập, thời tiết, chuyển đổi trái đất với viết lách. Khi đụng đất, anh em lụt, hỏa hoạn, giông bão, thiên tai và đổi khác khí hậu, hãy kêu mong Tổng Lãnh cục cưng Uriel hỗ trợ cho tai qua nạn ngoài hoặc trị lành và phục hồi sau đó.

Thế kỷ VIII, Kitô giáo được lưu ý về lòng sùng kính thái quá mà những người dành cho các thiên thần. Và vì tại sao nào đó, năm 145, triều đại Đức Giáo Hoàng Zachary, một Hội đồng la Mã truyền lệnh bỏ tên 7 Tổng Lãnh Thiên Thần ra khỏi danh sách những Tổng Lãnh thiên thần của Giáo Hội, một trong những vị đó là Tổng Lãnh cục cưng Uriel.

Tổng Lãnh thiên thần Chamuel: Tên Tổng Lãnh thiên thần Chamuel (cách viết khác: Camael, Camiel, Camiul, Camniel, Cancel, Jahoel, Kemuel, Khamael, Seraphiel, Shemue) nghĩa là “Người thấy Thiên Chúa” hoặc “Người tìm kiếm Thiên Chúa”.

Tổng Lãnh thiên thần Chamuel là thiên thần của tình yêu thuần khiết, ngài rất có thể nâng chúng ta lên khỏi hố sâu u bi tráng và tim lại tình yêu trong tâm mình. Ngài giúp họ đổi mới và nâng cấp các mối quan hệ tương tự như tìm được người bạn tâm giao. Ngài hành động với bọn họ trong việc xây dựng nền tảng vững chắc và kiên cố trong những mối quan hệ tình dục (kể cả sự nghiệp) để các mối tình dục lâu dài, chân thành và ý nghĩa và lành mạnh. Bạn biết ngài ở bên bạn khi chúng ta cảm thấy xao xuyến trong trái tim và khung người như bao gồm kiến bò.

Tổng Lãnh thiên thần Chamuel cũng có thể giúp đỡ trong việc kiến tạo chủ quyền thế giới, tiến triển nghề nghiệp, sinh sống có mục tiêu và tra cứu kiếm đông đảo gì đang mất.

Tổng Lãnh cục cưng Jophiel: Tên Tổng Lãnh cục cưng Jophiel (cách viết khác: Iofiel, Iophiel, Jofiel, Zophiel) nghĩa là “Vẻ đẹp nhất của Thiên Chúa”. Tổng Lãnh thiên thần Jophiel là thiên thần hiện diện trong vườn Địa Đàng và sau đó âu yếm các con của ông Noah. Ngài là Tổng Lãnh cục cưng về nghệ thuật và thẩm mỹ và vẻ đẹp, là bổn mạng các nghệ sĩ, giúp sức trong những kế hoạch nghệ thuật, lưu ý đến những điều giỏi đẹp, chú ý ngắm và đánh giá các vẻ đẹp mắt ở xung quanh. Ngài là Tổng Lãnh thiên thần về trang trí nội thất nên ngài giúp cái đẹp nhà cửa ngõ và công việc. Ngài soi sáng bằng phương pháp cho chúng ta những phát minh hay và giúp kĩ năng làm nghệ thuật. Ngài giúp bọn họ thấy nét đẹp trong phần đa sự.

Ngài giúp họ sáng tạo, đôi khi giúp bọn họ lắng đọng và cảm thấy mùi hoa hồng. Hãy cầu xin Ngài nếu như bạn cần vui sống bởi mất phương hướng sống, nếu trung khu hồn bạn ngủ quên và bắt buộc đánh thức, nếu bạn có nhu cầu biết bản thân là ai và muốn sống cao thượng, nếu bạn có nhu cầu thăng tiến trên hành trình dài tâm linh.

Bạn phân biệt ngài khi thao tác làm việc nếu bạn đang tìm cách giải quyết và xử lý vấn đề trong cuộc sống và ước ao khôn ngoan hơn, phần lớn sự sẽ trở nên rõ ràng và thuận tiện xử lý.

Tổng Lãnh cục cưng Raguel: Tên Tổng Lãnh thiên thần Raguel (cách viết khác: Akrasiel, Raguil, Rasuil, Rufael, Suryan) tức thị “Người bạn của Thiên Chúa”. Tổng Lãnh thiên thần Raguel là thiên thần của công lý và chủ yếu trực, ngài giám sát các Tổng Lãnh thiên thần và các thiên thần, để chắc chắn rằng là các thiên thần có tác dụng việc hài hòa và hợp lý với nhau cùng ra lệnh cho các thiên thần theo đúng Thánh Ý Chúa.

Ngài là Tổng Lãnh cục cưng bênh vực những người bị áp bức. Hãy xin ngài giúp sức khi bạn cần phải có sức khỏe mạnh và sự tôn trọng. Ngài giúp trả quyết các vụ tranh chấp, giúp hợp tác ký kết và hài hòa trong các nhóm tín đồ và gia đình. Ngài đảm bảo an toàn những fan bị đối xử bất công, với giúp giải hòa.

Trong sách Khải huyền của Thánh sử Gioan, Tổng Lãnh cục cưng Raguel được coi là người góp Thiên Chúa: “Ngài đang sai cục cưng Raguel, nói rằng: Hãy đi thổi kèn kêu gọi các thiên thần của băng giá, băng tuyết và băng đá, rồi giáng cơn giận xuống trên những người đứng mặt trái”.

Dù ngài được ca tụng, tuy vậy năm 745, ngài bị Giáo Hội La Mã giáng cung cấp (cùng với những thiên thần khác, kể cả Tổng Lãnh thiên thần Uriel). Thời gian đó, Đức Giáo Hoàng Zachary biểu lộ Tổng Lãnh cục cưng Raguel là quỷ dữ (demon) “tự cho bạn là thánh”.

Tổng Lãnh cục cưng Ariel: Tên Tổng Lãnh cục cưng Ariel (theo thuyết Thần thông) tức là “Sư tử của Thiên Chúa” và thường có sư tử kèm theo. Lúc Tổng Lãnh cục cưng Ariel ở ngay sát bạn, hoàn toàn có thể bạn ban đầu thấy hình những con sư tử ở bao quanh bạn. Ngài liên kết với gió. Trong sách thần bí của vị Thái giáo cùng thuyết Thần thông, ngài vận động sát cánh cùng với Vua Solomon qua sự hiện tại hình, giải thoát với quyền phép của Chúa.

Ngài cũng đo lường và tính toán các thần, thực chất của ngài link với nước. Ngài liên quan việc trị lành và đảm bảo an toàn thiên nhiên, của cả động vật, cá và chóc. Nếu bạn thấy con chim bị mến hoặc những động đồ gia dụng hoang dã khác rất cần phải chữa lành, hãy mong xin Tổng Lãnh thiên thần Ariel giúp đỡ. Ngài cũng hoạt động sát cánh cùng với Tổng Lãnh cục cưng Raphael để cứu vớt chữa những động vật.

Tổng Lãnh thiên thần Azrael: Tên Tổng Lãnh thiên thần Azrael (theo vì Thái giáo cùng Hồi giáo) nghĩa là “Người được Thiên Chúa giúp đỡ”, ca tụng là cục cưng của Tử thần. Fan Do Thái cùng Hồi giáo cực kỳ sợ ngài. Vai trò quan trọng của ngài là giúp fan ta bước vào Nước Trời ngay lập tức trong giờ đồng hồ lâm chung. Ngài giúp người ta bớt khổ cực thể lý, giúp họ không hại chết. Ngài là bạn an ủi, che chở những thân nhân bi tráng sầu cùng giúp chúng ta vượt qua nỗi đau mất mát.

Mỗi lúc Tổng Lãnh thiên thần Azrael nháy một đôi mắt là bao gồm một bạn từ giã cõi đời. Ngài cũng theo dõi những người dân hấp hối bằng phương pháp ghi ngày tháng năm sinh của bạn sống cùng xóa tên những người dân đã qua đời.

Tổng Lãnh thiên thần Camael: Tên Tổng Lãnh thiên thần Camael (theo Thuyết thần thông) tức thị “Người thấy Thiên Chúa”, ngài là 1 trong 7 Tổng Lãnh thiên thần uy tín trước phương diện Thiên Chúa. Nguồn gốc ngài là Thần chiến tranh trong thần thoại cổ xưa Druid, ngài hay được xem như là người làm chủ Hỏa tinh, đồng thời là 1 trong 7 Thiên thần thống trị 7 hành tinh.

Với những người dân theo Thuyết thần thông, ngài được coi là một trong 10 Tổng Lãnh Thiên Thần. Theo truyền thống Do Thái, ngài là fan trung gian, nhậm lời cầu nguyện của dân Israel trước các Thiên thần tại tầng trời sản phẩm bảy.

Tổng Lãnh thiên thần Haniel: Tên Tổng Lãnh cục cưng Haniel (theo người Babylon cùng thuyết Thần thông) tức thị “Hồng ân Thiên Chúa” cùng thường được hotline bằng tên tuổi Hoàng tử hoặc trưởng các Thiên thần hoặc trưởng những quốc vương vãi và những nhân đức. Vì thế, Tổng Lãnh cục cưng Haniel được xem như là một trong 7 Tổng Lãnh Thiên Thần. Một số phiên bản văn của thuyết Thần thông tin ngài hộ tống Enoch tới nhân loại thần linh.

Ngài giúp họ phát hiện các gì đang mất trong số liệu pháp tự nhiên như dung dịch nước, thuốc bột cùng tinh thể. Ngài sẽ giúp đỡ bạn ngẫu nhiên lúc nào bạn cần ăn nói trước công bọn chúng và giúp bạn vẫn bình tĩnh và tập trung. Bạn có thể cầu xin ngài giúp đem về vẻ đẹp, sự hài hòa và những người dân bạn biết yêu thương.

Tổng Lãnh thiên thần Jeremiel: Trong các bạn dạng văn cổ của do Thái giáo, Tổng Lãnh thiên thần Jeremiel (cách viết khác: Ramiel) là một trong trong 7 Tổng Lãnh thiên thần chính, tên ngài tức là “Lòng yêu mến Xót của Thiên Chúa” hoặc “Người được Thiên Chúa dựng nên”. Tên gọi Ramiel có nghĩa là Sấm sét của Chúa trong tiếng Hebrew. Tuy vậy trong tín ngưỡng các tôn giáo độc thần hiện tại như Thiên chúa, vì thái tốt Hồi giáo, Ramiel còn gọi là Remiel, sở hữu nghĩa Lòng khoan dung của Chúa. Để phân tích và lý giải cho sự chuyển đổi lớn trong ý nghĩa tên hotline này, họ phải chú ý vào cuộc đời của Ramiel.

Câu chuyện về Ramiel được hầu hết đề cập mang lại trong Sách Enoch cùng Sách Daniel. Giống như nhiều cục cưng khác, Ramiel nghe theo lời xúi giục của Lucifer và nổi dậy chống Chúa. Khi cuộc chiến kết thúc, cục cưng này bị cách chức, xua đuổi khỏi thiên đàng. Khi không còn đôi cánh và năng lực trước kia, Ramiel đã mất là thiên thần theo như đúng nghĩa. Ở nai lưng gian, Ramiel cũng chẳng nên là người thường, bởi không tồn tại con fan nào như kẻ tội đồ dùng kia.

Chính vào nghịch cảnh khắt khe này, một kẻ rét mướt lùng, cao ngạo trước kìa như Ramiel mới học được cách thấu hiểu con người, phát âm được những cung bậc cảm hứng phức tạp, từ tốt đẹp như cảm thông, yêu thương thương tuyệt xấu xa như tính toán, cuồng nộ trong họ. Ramiel phân biệt rằng, để được yêu cùng yêu ai đó hết mình, chính fan ta bắt buộc có gan dạ để từ bỏ rào cản bản thân và phần lớn điều xấu xa vào mình.

Đến cơ hội này, thiên thần sa ngã mới như được thức tỉnh, hổ thẹn về mọi quan tâm đến trước kia của chính bản thân mình về con tín đồ và tra cứu cách quay trở lại thiên đàng. Trên đây, Chúa đã không ngừng mở rộng vòng tay, tha thứ cho các tội lỗi trước kia của Ramiel và dành cho thần chức danh mới: Remiel – Lòng độ lượng của Chúa.

Ba nhiệm vụ sau đây của Ramiel được biểu thị là dẫn dắt linh hồn của những con rán ngoan đạo mang đến tận cuối hành trình lên thiên đường, khôi phục sự cân đối trong từng cá nhân và gìn giữ lịch sử vẻ vang của Trái Đất. Thông qua tính năng thứ ba, Ramiel được không ít học giả, sử gia hay triết gia theo thuyết duy trung ương thờ phụng với kính trọng.

Riêng về trách nhiệm thứ nhì của Ramiel, Sách Baruch, một văn kiện tôn giáo cổ bằng tiếng vày Thái sẽ đề cập mang đến Baruch, tu sĩ với là đồng bọn của bên tiên tri Jeremiah. Trong sách này, Baruch đã biểu thị lại một niềm mơ ước kì lạ, mà trong số ấy Chúa lộ diện trước đôi mắt ông với trao cho ông hai chén nước, 1 trong và một đục.

Hoảng sợ, ông đã gọi đến Ramiel cùng nhờ thiên thần này diễn giải hộ. Theo lý giải của Ramiel, chén con nước đen là tượng trưng cho tội lỗi của con người và chén con nước trong là sự việc can thiệp từ bỏ bi của Chúa, để họ không lấn sân vào con mặt đường sai lầm. Nhờ có sự hỗ trợ của Ramiel, Baruch mới rất có thể lấy lại bình tĩnh trong tâm hồn và đào bới Chúa trời nhiều hơn.

Bởi vậy, những tín đồ vật Thiên chúa giáo luôn nhắc nhau rằng, giả dụ cảm thấy không yên tâm trước những quyết định, nghi ngờ bất kể điều gì, cũng hãy gọi đến Ramiel trước lúc đi ngủ. Khi chất xám đã lâm vào hoàn cảnh trạng thái vô thức, Ramiel sẽ xuất hiện và bạn phải nói lên phần lớn thắc mắc của chính bản thân mình để ngài hoàn toàn có thể giải đáp. Nếu chưa hoàn toàn hiểu hết trong lượt đầu tiên, hãy nhớ chúng thật kỹ để hỏi lại vào lần tiếp theo. Bằng kỹ năng vô hạn, ngài là người phù hợp nhất để đưa ta thoát khỏi sự vô định với hoang mang.

Ngài giúp chúng ta xem lại cuộc sống để bạn cũng có thể sửa sai bằng phương pháp điều chỉnh tích cực. Ngài cũng có thể giúp bọn chúng ta đổi khác đời sống, làm họ mạnh mẽ hơn cùng dẫn bọn họ trên mặt đường ngay nẻo chính. Ngài còn giúp chúng ta sáng suốt với thấy điều tiên báo, bên cạnh đó giúp họ hiểu rất nhiều giấc mơ.

Tổng Lãnh cục cưng Raziel: Tổng Lãnh thiên thần Raziel (theo bởi vì Thái với thuyết Thần thông) có tác dụng việc sát cánh đồng hành với Đấng sinh sản Hóa cùng biết các kín của vũ trụ về kiểu cách vận hành. Ngài ghi chép các bí mật trong một cuốn sách đầy biểu tượng và quyền phép của Chúa hotline là “Sách của cục cưng Raziel”. Sau thời điểm ông bà nguyên tổ bị đuổi ra khỏi Vườn Địa Đàng, Tổng Lãnh thiên thần Raziel trao mang đến ông Adam cuốn sách hướng dẫn phương pháp thể hiện cùng nhận Ơn Chúa. Ông Noah cũng nhấn một cuốn sách trường đoản cú Tổng Lãnh thiên thần Raphael và ông Noah đã dùng những thông tin trong những số ấy để đóng góp tàu với giúp mọi bạn sau Đại Hồng Thủy.

Tổng Lãnh cục cưng Raziel hoàn toàn có thể giúp bọn họ hiểu những bí mật, các nguyên tắc biểu hiện, hình học tập thánh (sacred geometry), thiết bị lý lượng tử (quantum physics) và những thông tin cao cấp khác. Ngài cũng giúp bọn họ tới kỹ năng tâm lý, tăng kĩ năng nhìn, nghe, phát âm biết và cảm thấy sự giải đáp của Chúa. Ngài còn giúp chúng ta sáng suốt.

Tổng Lãnh cục cưng Metatron: Tên Tổng Lãnh thiên thần Metatron (theo vị Thái giáo và thuyết Thần thông) là một trong 2 tên của các Tổng Lãnh Thiên Thần không tận cùng bởi tiếp vĩ ngữ “el”. Ngài là 1 trong 2 Tổng Lãnh thiên thần là con người trước lúc trở thành thiên thần (người cơ là Elijah vươn lên là Tổng Lãnh cục cưng Sandalphon). Lúc còn là con người, ngài là Enoch. Nghĩa của Metatron không rõ, nhưng một trong những người cho rằng tên kia nghĩa là “Người chỉ chiếm chỗ gần Ngai Thiên Chúa” hoặc “Thiên thần của việc hiện diện”, cũng rất có thể tên ngài được đúc kết từ Danh Thánh Giavê (Yahweh), tiếng vì Thái dùng làm chỉ Thánh Danh Thiên Chúa.

Là một trong những Thiên thần đặc trưng nhất theo truyền thống lịch sử Tây phương, ngài đại diện thay mặt cho thiên thần của Tử thần, từng ngày Thiên Chúa truyền lệnh mang đến ngài “bắt” đa số linh hồn nào từ giã chũm gian. Tổng Lãnh cục cưng Metatron gửi lệnh cho các “phụ tá” là những Tổng Lãnh thiên thần Gabriel với Sammael.

Khi còn trên thế, Enoch là tiên tri và cam kết lục, mặt khác là học đưa về các điều bí mật của trời, được trao “Sách của cục cưng Raziel”, sách ghi chép quá trình của Chúa vày Tổng Lãnh cục cưng Raziel ghi chép rồi trao mang lại Adam, Noah, Enoch và Solomon. Cuối cùng, Thiên Chúa hộ tống Enoch trực chỉ tầng trời đồ vật bảy (tầng trời cao nhất) để cư ngụ và có tác dụng việc. Enoch được trao mang đến đôi cánh và biến hóa Tổng Lãnh thiên thần Metatron. Vày hoàn tất quá trình xuất nhan sắc trên cụ gian, ngài được trao cho các bước tương từ bỏ là ghi chép làm hồ sơ về đều thứ xảy ra trên trần gian và giữ lại hồ sơ Akashic, chính là “Sách Sự Sống”. Bên trên trời, ngài là cam kết lục trưởng và phụ trách ghi chép và tổ chức triển khai mọi hồ nước sơ. Ngài giúp chúng ta hiểu cảnh xa Nước Trời với biết cách thao tác làm việc với vương quốc Thiên thần.

Ngài tất cả vị trí đặc trưng trong chổ chính giữa dân chúng. Sau cuộc căn nguyên (Exodus), Tổng Lãnh thiên thần Metatron dẫn con cháu Israel qua hoang địa và cho nơi an toàn. Ngài liên tục dẫn dắt con cháu ngày nay, cả bên trên trời và dưới đất, mặt khác giúp họ vào Trời sau khoản thời gian vượt qua gian khổ.

Tổng Lãnh cục cưng Metatron với Seraphiel cũng chính là 2 trong các 4 Seraphim bay bao quanh Chúa Trời, hiển thị cho John thấy mọi gì sẽ ra mắt vào ngày tận thay và bảo ông biên chép lại đến mọi người cùng được biết.

Tổng Lãnh thiên thần Sandalphon: Tên Tổng Lãnh thiên thần Sandalphon (theo bởi vì Thái với thuyết Thần thông) là 1 trong 2 tên của những Tổng Lãnh Thiên Thần không tồn tại tiếp vĩ ngữ “el”. Ngài là bằng hữu song sinh với Tổng Lãnh cục cưng Metatron. Chỉ có 2 vị Tổng Lãnh cục cưng này có nguồn gốc là bé người. Tổng Lãnh cục cưng Sandalphon là tiên tri Elijah và Tổng Lãnh thiên thần Metatron là con bạn khôn ngoan Enoch. Thiên Chúa cho họ thay đổi Thiên thần nhằm thưởng công bọn họ đã thao tác xuất nhan sắc trên thế gian.

Việc lên trời của Elijah xẩy ra khi ông được nâng lên chầu trời trên một loại xe đầy lửa (fiery chariot) vị 2 con con ngữa lửa kéo đi, theo sau là gió cuốn, một sự kiện đã có ghi trong chương II của sách các Vua, quyển II.

Xem thêm: Danh Sách 43 Nhân Vật Trong Free Fire Được Sử Dụng Nhiều Nhất

Vai trò chính của Tổng Lãnh thiên thần Sandalphon là chuyển hầu như lời cầu của con người lên Thiên Chúa nhằm họ được Thiên Chúa đáp lại. Ngài được xem là cao mang đến nỗi tự trời tới đất. Tín đồ xưa cho rằng Tổng Lãnh cục cưng Sandalphon rất có thể giúp những thai phụ khẳng định giới tính của thai nhi, và các còn tín đồ tin rằng ngài còn liên quan âm nhạc nữa.