Tựa trò chơi Among Us hiện nay đang là giữa những game hay, cuốn hút nhất trong xã hội hiện tại. Game có lối chơi hấp dẫn nhưngđơn giản, dễ thâu tóm và còn hỗ trợ nhiều anh em chơi cùnglúc. Tuy nhiên phiên bản gốc lại không tồn tại tiếng Việt đề xuất sẽ khó khăn tiếp cận với 1 số bạn. Vậy, lúc này truthan.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách thiết lập Among US phiên bản Việt hóa.

Bạn đang xem: Among us phiên bản tiếng việt

Phiên bạn dạng Among Usgốc hoàn toàn có thể dễ dàng được tìm kiếm thấy bên trên các siêu thị ứng dụng như là App Store của táo bị cắn dở hay là CH Play trên những thiết bị Android. Tuy vậy như đã đề cập làm việc trên, phiên bạn dạng này không tồn tại tiếng Việt đề nghị sẽ gây trở ngại với một số trong những bạn khi khẳng định nhiệm vụ mình phải làm vào game.

Phương pháp này đòi hỏi người sử dụng phải sử dụng một phiên bạn dạng Among US được Việt hóa thông qua gói thiết lập APK đề xuất chỉ rất có thể thực hiện nay được trên các thiết bị Android. Và người tiêu dùng phiên bản Việt hóa vẫn chơi phổ biến được với người tiêu dùng phiên phiên bản gốc như thông thường.

Đầu tiên bạn hãy vào link tiếp sau đây bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android của bản thân mình và cài file app android này về

Sau khi tải về bạn hãy mở file app android trên và triển khai các thao tác setup APK như thông thường.

*

Mở file app android và click chuột cho phép cài đặt ứng dụng (một số ngôi trường hợp các bạn phải bật cho phép cài đặt ứng dụng mặt thứ 3 vào mục tải đặt)

*

Bấm vào thiết lập và sau đó bạn đã sở hữu Among Us trên màn hình hiển thị chính

*Lưu ý

Các hình hướng dẫn ở trên được thực hiện thông qua smartphone Xiaomi. Cùng với mỗi điện thoại thông minh thì giao diện thiết lập sẽ có hơi khác, nhưng công việc cài để vẫn tương tự nhau.

*

Giao diện phía bên ngoài vẫn là tiếng Anh

*

Tuy hotline là phiên phiên bản Việt hóa mà lại mà giao diện game vẫn không được Việt hóa hoàn toàn. Ở Menu ban sơ vẫn đang là tiếng Anh. Mặc dù vậy, menu này vẫn tương đối dễ thâu tóm bắt cùng với mục đầu tiên (Host) là tạo thành phòng, mục thứ hai (Public) là tham gia một phòng có sẵn, còn mục lắp thêm 3 (Private) là nhập vào mã phòng để tìm kiếm phòng nhưng mà mình muốn.

Xem thêm: Mình Ngựa Xích Thố Dài Một Trượng, Cao Tám Thước, Lông Đỏ, Những Con Ngựa Nổi Tiếng Trong Sử Sách Trung Quốc

*

Các mục thiết lập phòng, những mục vào giao diện cài đặt đã được Việt hóa trả toàn

*

Một số nhiệm vụ vẫn chưa xuất hiện tiếng Việt

*

Thông báo bạn chơi bị đẩy ra (Ejected)

Dù không Việt hóa hoàn toàn nhưng phiên bản này vẫn đã khiến những các bạn không rành tiếng Anh hoàn toàn có thể hiểu rõ ràng một số nhiệm vụ quan trọng. Chúc chúng ta có các giây phút vui chơi vui vẻ với Among Us.