Tin học tập Căn phiên bản | #03 trả lời nén và giải nén tập tin trong Windows 7

Tin học Căn phiên bản | #03 lí giải nén cùng giải nén tập tin vào Windows 7
*

Windows Running Applications Protector, hoặc WinRAP, là một tiện ích ứng dụng miễn phí nhỏ dại cho phép chúng ta ẩn ứng dụng hành lang cửa số và ẩn những chương trình đang làm truthan.vnệc trên màn hình hiển thị của bạn. Ko đóng các ứng dụng, nhưng mà chỉ ẩn bọn chúng khỏi hiển thị. Ứng dụng ẩn cũng rất có thể được khôi phục đúng chuẩn về cùng trạng thái trước lúc bị ẩn bởi giao diện.

Bạn đang xem: Ẩn chương trình đang chạy

*

Các tính năng:

- Nó cũng đều có tính năng khóa nhằm cấm tín đồ khác truy cập tạm thời app này.

Ứng dụng cũng hoàn toàn có thể được khôi phục đúng đắn về thuộc trạng thái trước khi nó bị ẩn. - ở bên cạnh đó, nó có thể làm sạch screen của bạn bằng phương pháp ẩn những ứng dụng windows không cần thiết trong khi để chúng chạy. - Đặt phím nóng; Mật khẩu bảo vệ ứng dụng. Hữu ích nếu muốn đột nhiên ẩn các ứng dụng đang làm truthan.vnệc nhưng không đóng chúng.

Qua | download xuống WinRAP.


Bạn cũng hoàn toàn có thể xem ứng dụng miễn phí

Quick Hide cho phép bạn ẩn các ứng dụng, mở các cửa sổ và quá trình thanh tác vụ trong Windows.

IBM đang thực hiện một lần chạy không giống tại các khách hàng nhỏ và vừa của Microsoft (SMB), thông tin về thứ phần cứng phần mềm vào hôm sản phẩm công nghệ hai, kết hợp máy IBM với phần mềm cộng tác Lotus Foundations Start vào thiết bị hai. IBM thông báo rằng hypertruthan.vnsor của VMware đã làm được tích hợp với Lotus Foundations Start, được cho phép người cần sử dụng chạy các ứng dụng Windows. IBM hiện đang làm truthan.vnệc một công tác beta xung quanh tài năng của nó.

*
Thời điểm của IBM ví dụ là trùng khớp với sự kiện khởi đụng ngày 12 mon 11 của Microsoft dành riêng cho Small Business server 2008 cùng Essential Business server 2008. Microsoft thiết yếu tiếp cận ngay nhằm bình luận. > Lotus Foundations Start, chào làng hồi đầu năm mới nay như là 1 trong những thiết bị phần mềm, sử dụng các tính năng hợp tác và năng suất của Lotus cùng tăng tính an toàn, phục hồi thảm họa cùng các tài năng khác. IBM hiện tại đang hi vọng rằng các đối tác doanh nghiệp và quý khách có ý tưởng về cả ứng dụng và phần cứn

Công ty đã cải tiến và phát triển một thiết bị, Avalanche Photodetector (APD) những nhà nghiên cứu tuyên bố đấy là một văn minh lớn trong nghành nghề dịch vụ silicon photonics, trong đó silic được thực hiện để chuyển các xung tia nắng để trao đổi tài liệu giữa những chip và những thiết bị. Lúc năng lực đo lường phát triển, các nhà nghiên cứu và phân tích trong nghành nghề này đang cải cách và phát triển các technology rẻ hơn cùng nhanh hơn hẳn như là APDs gồm thể có thể chấp nhận được các vận dụng băng thông rộng lớn như thực tế ảo 3 chiều và điều trị từ xa.

*

Diễn bầy Femto đã chỉ dẫn một ý tưởng sáng tạo ​​mới nhằm tạo ra một môi trường ứng dụng phổ cập và các API chuẩn chỉnh hóa cho các ứng dụng femtocell tổ chức công nghiệp Femto diễn đàn đã chào làng một sáng tạo độc đáo ​​mới nhằm cung cấp một môi trường thiên nhiên ứng dụng phổ biến và các API chuẩn chỉnh hóa để có thể chấp nhận được các nhà trở nên tân tiến tạo ra các ứng dụng chuyển động trên femtocell từ các nhà hỗ trợ khác nhau. , cho đến nay, đa phần được xem như là một cách để các bên khai thác nâng cấp độ phủ sóng trong nhà. Chúng là các trạm cơ s

*

AppStore đã cho thấy thêm rằng có rất nhiều sự lưu ý đến các áp dụng di động và cả phương pháp tham gia với những nhà vạc triển, theo Simon Saunders, quản trị của Diễn bầy Femto.

Xem thêm: Ý Nghĩa I Love You 3000 Là Gì ? Những Ý Nghĩa Của I Love You 3000


*

Car-tech

Fujitsu có tương lai rằng mặc dù các máy tính xách tay kinh doanh mới vào Lifebook E Line có kích thước màn hình trường đoản cú 13,3 inch cho 15,6 inch, tất cả sẽ áp dụng cùng các thành phần tiêu chuẩn, bao hàm bo mạch chính, ổ đĩa mang lại khoang không ngừng mở rộng mô-đun và bộ điều đúng theo AC.