Tình cảm của ba bạn bè Ace, Sabo với Luffy trong bộ truyện tranh đình đám One Piece đã làm mềm lòng không ít độc giả. Sự quan tiền tâm, lo lắng, bảo vệ, xả thân vì chưng nhau mang lại độ sẵn sàng hy sinh linh sống để cứu vớt người anh em mình đã lấy đi không ít nước mắt của NHM. Qua đó, One Piece sẽ hướng người xem tới những giá trị tốt đẹp của cuộc sống đời thường với các thông điệp đầy ý nghĩa.

Bạn đang xem: Ảnh 3 anh em luffy

Cùng chiêm ngưỡng và ngắm nhìn loạt hình ảnh dưới đây để cảm nhận rõ ràng hơn về tình anh em thắm thiết của ba bằng hữu nổi tiếng tốt nhất One Piece này nhé.

*
Luffy, Ace, Sabo béo lên cùng cả nhà ở quê hương, bên nhau tập luyện nhằm trở nên khỏe mạnh hơn…

*
…cũng gồm khoảng thời gian 3 đồng đội cùng nhau nghịch ngợm, đánh tráo và săn bắn.

*
Tại vùng cực Xám, Sabo với Ace đã trở thành bạn giỏi của nhau và cùng nhau thực hiện các bước thu thập tiền bạc với mục tiêu mua được một cái thuyền hải tặc nhằm ra khơi.

*
Sabo luôn động viên Luffy cùng còn khuyến khích cậu cải thiện năng lực cao su thiên nhiên của bản thân từ lúc còn nhỏ.

*
Sabo cũng có thể làm đến Ace và Luffy dừng lại khi chúng ta đang đánh nhau với nhau.

*
… anh cũng là bạn “dĩ hòa vi quý” cho đều xung đột nảy lửa giữa Luffy cùng Ace.

*
3 bạn bè Sabo, Ace với Luffy cùng gồm ước mơ biến chuyển những hải tặc từ bỏ do, trẻ trung và tràn trề sức khỏe và họ quyết định sẽ ra khơi để biến hóa hải tặc vào năm 18 tuổi.

*
Họ bên nhau cạn chén bát rượu cùng họ vẫn trở thành những người dân anh em, không điều gì có thế đổi khác được cảm tình này.

*
Sabo sẵn sàng từ quăng quật ước mơ với trở về với phụ thân của mình nhằm Luffy cùng Ace được an toàn do thân phụ cậu sẽ thuê các tên cướp biển lớn Bluejam để bọn chúng giết Luffy với Ace trường hợp cậu không trở về.

*
Dù đùa thân với nhau mà lại 3 bằng hữu có tính cách trọn vẹn khác biệt. Không giống với tính phương pháp vô tứ của Luffy, Ace là một trong người tương đối thông minh, thanh lịch còn Sabo là fan giỏi tiếp xúc ứng xử tuyệt nhất trong 3 anh em.

*
Điểm giống như nhau lẻ tẻ của 3 bằng hữu là sự liều lĩnh, dám đấu tranh với nguy hiểm…

*
… và đặc biệt quan trọng họ hầu hết sở hữu các chiếc “dạ dày ko đáy”.

*
Sau mặc nghe tin về cái chết của Sabo bên dưới tay Quý Tộc rứa Giới, Ace đang dâng trào phẫn nộ ý muốn ngay Quý Tộc chũm Giới, khiến cho Dadan đã yêu cầu ngăn Ace lại bằng phương pháp ghì chặt anh xuống cùng buộc vào một cái cây.

*
Khi Lufffy thông báo Ace đã trở nên bắt với thấy rằng Vivre card của Ace đã biết thành cháy xuống 1 phần mười kích cỡ ban sơ thì Luffy đã quyết định cứu Ace vắt vì đoàn tụ với tập thể của mình.

*
Luffy sẵn sàng liều mạng xông vào trong nhà tù nguy nan nhất chũm giới tiếp nối đến trực tiếp Tổng bộ hải quân để cứu fan anh trai.

*
Ace sẽ xả thân làm cho lá chắn bảo đảm Luffy ngoài đòn tấn công của Akainu cần đã hy sinh.

*
Cái chết của Ace tạo nên Luffy sụp đổ tinh thần và lần đầu tiên cậu thừa nhận rằng anh không xứng danh để biến hóa Vua Hải Tặc.

*
Điều hụt hẫng duy tuyệt nhất của Ace trước khi chết là anh cấp thiết sống để xem thấy cầu mơ của Luffy thành sự thực, nhưng lại anh có niềm tin rằng Luffy sẽ chắc hẳn rằng thành công do cậu là em trai của anh.

*
Về phần Sabo, anh bị mất tâm trí về thời thơ ấu của mình, mãi đến lúc nghe đến tin về cái chết của Ace thì Sabo new nhớ lại vớ cả…

*
… anh đã vô cùng đau khổ, dằn vặt bởi vì mất đi người bạn bè và cấp thiết cùng Luffy sát cánh đồng hành trong trận chiến sinh tử ấy.

Xem thêm:

*
Để tưởng nhớ đến Ace và mong muốn lưu giữ kỉ vật sau cuối của người anh em, Luffy với Sabo đã cùng cả nhà tham gia giải đấu nhưng phần thưởg là trái Mera mera nomi.