Anime luôn thu hút người xem vị sự nhiều chủng loại về nội dung, vấn đề lẫn vẻ đẹp của các nhân đồ vật trong phim. Trong đó, ma cà dragon (hay có cách gọi khác là vampire) là đề bài được khai quật rất thành công. Chủ thể này thu hút khán giả nhờ các tình tiết bí ẩn, ma của các loại sinh thiết bị tàn ác, chăm hút huyết người. Tuy nhiên, trong quả đât anime, bên cạnh những bộ phim hoạt hình ma cà long đầy ngày tiết me, đấm đá bạo lực thì cũng có những mẩu truyện hết mức độ ngọt ngào. Nội dung bài viết dưới trên đây xin giới thiệu Top 10 bộ phim anime ma cà dragon hấp dẫn, thu hút đông đảo người coi qua đều thời đại.Bạn đã xem: Hình anime ma cà rồng

Bạn sẽ xem: hình ảnh anime ma cà rồng“>Ảnh anime ma cà rồng

Nội dung chính:

Blood+ – Khát Máu

Thể loại: Hành động, phiêu lưu, gớm dị

Đạo diễn: Junichi Fujisaku

Hãng phim: Production I.G, Aniplex

Thời lượng: 50 tập

Phát sóng: ngày 8 tháng 10 năm 2005 – ngày 23 mon 9 năm 2006

chúng rất ghê rợn, siêng hút huyết người, có sức mạnh và kỹ năng tự phục hồi. Bất ngờ hơn nữa loài Chiropteran đó lại do chủ yếu em gái sinh đôi Diva của cô sinh sản ra.
Bạn đang xem: Ảnh anime ma cà rồng

*

*

*

*Xem thêm: Top 9 Những Hình Ảnh Pikachu Cute ❤️ Hình Nền Pikachu Cute 3D Đẹp Ngầu

*

Phim anime vampire Trinity Blood

Cuộc chiến sinh sống Trái khu đất vẫn tiếp diễn, con bạn từ sao Hỏa quay về sẽ giúp đỡ thì nổ ra cuộc chiến mới. Trong lúc Lilith đứng về phía tổ chức triển khai Vatican bảo vệ loài tín đồ trên Trái khu đất thì 3 fan bạn còn sót lại đứng về phía chủng tộc Methuselah bên trên sao Hỏa. Chiến tranh qua lại giữa phía hai bên chưa xong thì một cường quốc thứ bố Albion xuất hiện, với công nghệ vũ khí tân tiến vượt bậc. Liệu rằng chiến tranh bao giờ mới chấm dứt, những thế lực có thể bắt tay hòa giải, phổ biến sống tự do với nhau.

Trên đó là top 10 bộ phim anime ma cà rồng hay nhất hồ hết thời đại thú vị được đông đảo người xem. Nếu bạn thích phim hoạt hình về thể loại vampire gớm dị, bí mật thì không nên bỏ qua những tập phim này. Các bạn còn biết anime nào khác thì hãy phản hồi xuống bên dưới. Đừng quên chia sẻ đến bạn bè và người thân để cùng nhau xem nhé!