Lướt Facebook đi dạo gần đây, chắc hẳn bạn đã từng ít độc nhất vô nhị một lần bắt gặp câu nói “Chào em anh đứng phía trên từ chiều”. Câu nói mở ra với tỷ lệ dày đặc, khiến cho nhiều bạn khó gọi và hiếu kỳ về nguồn gốc của meme này. Bài viết dưới đây đang giải thích cho bạn vì sao câu nói đó lại nổi tiếng đến vậy nhé!

*


Chào em anh đứng đây từ chiều tức thị sao??? câu nói khiến không ít người tò mò

“Chào em anh đứng trên đây từ chiều” khởi nguồn từ đâu?


Câu nói hot trend này xuất phát từ một video của Youtuber Mimosa – giữa những Youtuber tất cả tiếng tại Nước Ta. Câu nói nằm trong một video clip san sẻ những bí kíp tán gái của đại trượng phu trai. Video clip có tính vui chơi và giải trí rất cao, khiến cho người xem quan trọng đặc biệt quan trọng là những tuổi teen thú vị, trong những số ấy có câu nói được ân cần hơn cả đó là “ xin chào em anh đứng đây từ chiều ” .

Bạn đang xem: Anh đứng đây từ chiều

*

Câu nói khởi nguồn từ một video của Youtuber Mimosa


Giới trẻ Việt vốn bắt nhịp nhanh với những nhiều từ gồm tính chơi nhởi cao, phải câu nói nhanh gọn được Viral nhoáng đãng. Đây như 1 lời chào, lời tin tức cho đối tượng người dùng khác biết rằng họ đang đợi ở đây rất lâu, hoặc đơn thuần là 1 trong những câu nói tiếp tế cho cuộc trò chuyện thêm “ đằm thắm ”, mê hoặc .Không chỉ những chúng ta nam, nhưng mà phái phụ nữ cũng tích cực và lành mạnh sử dụng câu nói này “ Chào đồng đội đứng phía trên từ chiều ” .

Đôi đường nét về người thứ nhất phát ngôn ra câu nói vui chơi này

Mimosa, hay có cách gọi khác là Mimosa Chu mang tên cúng cơm là Chu Việt Dũng, sinh vào năm 1992. Anh từng là một trong game thủ chuyên nghiệp hóa của bộ môn Heroes of Newerth, từng tham gia đều giải tranh tài bài bản và là giữa những thành viên đại diện thay mặt thay mặt mang đến đội tuyển việt nam tranh tài giải quốc tế Garena HoN Star League thời điểm năm 2012 tại xứ sở của những nụ cười thân thiện .

*

Mimosa hiện là một trong Youtuber tất cả tiếng trên Việt Nam

Năm 2015, Mimosa tham gia kênh truyền họa eSports trực đường ESV TV trong phương châm là một comment viên cho game DOTA2. Đến thời điểm cuối năm 2016, anh đưa ra quyết định cùng một vài bạn đồng nghiệp tại ESV tác ra, lập một công ty riêng về truyền hình eSports. Trên đây, anh biến caster cho thương hiệu 23 Creative. Chuyển động trong công ty đến năm 2018, anh chàng quyết định hoạt động độc lập với tư cách là một trong những Streamer trên căn cơ mạng Youtube. Hiện tại tại, kênh Mimosa Chu của anh đã chiếm hữu 256 nghìn fan đăng ký.

Xem thêm: Tướng Mới Sắp Ra Trong Lmht, Thông Tin Mới Về Tướng Mới Lmht*

Câu nói lọt top mọi câu nói viral duy nhất 2020 do cộng đồng mạng bình chọn

Đa số những video của anh hầu như mang đặc thù chơi nhởi cực kỳ cao. Trong khi lúc bấy giờ, trào lưu giữ streamer tuyệt youtuber đang biến đổi xu thế, thì các mẫu thành phầm có công dụng vui chơi giải trí được giới trẻ rất yêu thích. Ví như câu nói xin kính chào em anh đứng đây từ chiều cũng với đặc thù vui tươi nên tạo tuyệt hảo cực dạn dĩ .

Một số hình hình ảnh Chào em anh đứng trên đây từ chiều meme

Không chỉ được áp dụng trong vấn đề tiếp xúc, lời nói của Mimosa được những các bạn trẻ cực kỳ thú vị, sinh sản thành mọi meme vô cùng đáng yêu và dễ thương và vui nhộn. Xem một vài ít bức hình ảnh về lời nói này dưới đây nhé !

*

Chào em anh đứng trên đây từ chiều phiên bạn dạng chuột Jerry

*

Câu nói truyền tải một cách vui nhộn tình trạng mất mạng liên tục*

Câu nói được người trẻ tuổi nhiệt tình lăng xê

*

Câu nói được chọn làm thương hiệu một bài hát sát đây

Qua bài viết trên, mong muốn rằng chúng ta đã phát âm được xin chào em anh đứng trên đây từ chiều là sao, và xuất phát của câu nói này. Nên chọn câu nói này và áp dụng một cách hợp lý và phải chăng để cuộc hội thoại giữa chúng ta và mọi người trở cần thú vị nhé!