Các công ty thiên văn học tập của NASA đã xác nhận sự tồn tại của một toàn cầu giống trái khu đất trong “vùng hoàn toàn có thể sinh sinh sống được” và xoay quanh một ngôi sao 5 cánh không khác mặt trời của chúng ta.


Bạn đang xem: Phát hiện người anh em song sinh của trái đất

*

Hành tinh Kepler 22-b nằm giải pháp trái đất khoảng 600 năm ánh sáng, bự gấp khoảng 2,4 trái đất, và gồm nhiệt độ vào mức 22 độ C. địa cầu này quay quanh một ngôi sao giống phương diện trời của trái đất.Kepler 22-b được kính viễn vọng không khí Kepler của ban ngành hàng ko vũ trụ Mỹ (NASA) phạt hiện. Đây là địa cầu giống với trái đất của bọn họ nhất được xác nhận.Tuy nhiên, nhóm phân tích hiện chưa chắc chắn Kepler 22-b được cấu thành phần nhiều bằng khu đất đá, khí tuyệt nước.Trong hội thảo chào làng kết trái trên, nhóm những nhà nghiên cứu và phân tích Kepler cũng cho biết cho đến lúc này họ vạc hiện tổng cộng 1.094 thế giới tiềm năng mới.Kính viễn vọng không gian Kepler được thiết kế theo phong cách nhằm quan sát và theo dõi một vạt cố định và thắt chặt trong khung trời đêm, với mức 150.000 ngôi sao. Kính viễn vọng này mẫn cảm tới mức có thể thấy được một thế giới khi nó đi qua trước ngôi sao chủ, phát hiện tại được ánh sáng nhỏ nhất của ngôi sao.Kepler xác minh những vậy đổi nhỏ này để từ kia “chọn” ra mọi hành tinh tiềm năng. Quan sát thêm của Kepler cùng những kính viễn vọng không giống trong quỹ đạo cùng trên trái khu đất sẽ cung cấp thêm thông tin về đều hành tinh tiềm năng này.Kepler 22-b nằm trong các 54 toàn cầu tiềm năng được team Kepler thông báo trong thời điểm tháng 2 và là trái đất duy nhất thừa nhận được xác thực khi sử dụng những kính thiên văn khác.Dự kiến sau này gần sẽ có được thêm nhiều ứng viên “Trái khu đất 2.0” (hành tinh như thể trái đất) sẽ được xác nhận.Kepler 22-b nằm bí quyết mặt trời của nó gần hơn khoảng 15% khoảng cách của trái đất họ tới phương diện trời của trái khu đất và 1 năm của Kepler 22-b vào thời gian 290 ngày.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại 2019, Thông Tin Về Chung Kết Thế Giới 2019

Mặc dù nhiên, khía cạnh trời của chính nó sáng yếu hơn mặt trời của họ khoảng 25%, khiến cho hành tinh này khá lạnh lẽo và đây có thể là điều kiện lý tưởng để nước tồn tại.Các kết quả nghiên cứu giúp trên được chào làng trong hội thảo khoa học trước tiên của kính viễn vọng Kepler, thuộc với sẽ là việc chào làng nhiều trái đất tiềm năng mới. Tổng số thế giới tiềm năng được Kepler quan tiếp giáp thấy cho tới bây giờ đã là 2.326, trong các đó tất cả 207 địa cầu có kích cỡ lớn xê dịch bằng trái đất.Ngoài ra, các hiệu quả nghiên cứu còn cho thấy thêm các toàn cầu từ lớn bằng trái đất đến mập gấp khoảng tầm 4 lần (được gọi là rất trái đất) hoàn toàn có thể phổ thay đổi trong thiên hà hơn họ vẫn dự đoán trước đây.