Anh Em tốt là bài hát được thế hiện vì Mr.Siro x Phong Cận x Mr.Vit x Kairon. Dưới đây là lời bài bác hát bằng hữu Tốt của Mr.Siro x Phong Cận x Mr.Vit x Kairon kèm theo hợp âm để các bạn cũng có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.Bạn đã xem: Lời bài xích hát anh em tốt

Lời bài bác hát đồng đội Tốt – Mr.Siro x Phong Cận x Mr.Vit x Kairon

Lyrics:Siro:Anh em tao không có khá nhiều tiền cùng không thằng nào là tín đồ nổi tiếngNhưng vẫn bước cùng mọi người trong nhà trên chặng đường dài, tương lai cho dù sai vẫn ko nói phiền.Chỉ cần động 1 thằng bầy tao thì 7 mũi lao sót lại đòi chiến,Dù ANTI có luôn luôn soi mói thì bằng hữu tao vẫn chung 1 thuyền.

Bạn đang xem: Anh em tốt hero team lời

Vì đó là cách sống anh em bọn tao, dẫu thất bại thì vẫn đi thuộc nhau.Không vứt ai nghỉ ngơi lại phía sau, tiến tới phía trước cũng số 8 hùng hậuNay mày không nên thì ngày mai làm lại, đừng nghĩ thua trận thì đồng đội bỏ rơi.Nếu mi sa cơ thì đưa tay phía trên tao nắm, 8 người họ cùng nhau bước tiếp không rời.

Và…Bọn tao là bằng hữu tốt chơi không kiêng cử không lúc nào lìa.Vì chữ tình, vày chữ nghĩa ổ bánh mỳ chay bọn tao cũng chia.Người ta nói nhỏ sói mạnh nhất là chỉ khi nó theo 1 đàn,Còn hero bọn tao vượt trội nhất là khi 8 người theo cùng 1 đảng.

Kairon:Và đó là anh em tốt chơi vày tình chứ không vày tiền,Bọn tao không ý muốn được danh tiếng chỉ ý muốn chơi chung không vì chưng sĩ diện.Nếu thành công 8 thằng cùng hưởng không có tư tưởng bỏ rơi thằng nào,Mà lỡ thảm bại cũng chả làm thế nào cùng nhau cách tiếp chờ ngày phun pháo.

Chẳng bao giờ bọn tao biết bi đát vì bằng hữu sẽ mãi luôn luôn có nhau,Mấy thằng nhóc bé ganh ghét bầy tao vì vì đàn nó luôn luôn luôn đứng sau.Anh em tao chơi bằng tình cảm chẳng khi nào chơi cùng với nhau bởi vì tiềnKhông lúc nào bỏ rơi một ai hết yêu cầu mày dám đụng chúng ta tao là phiền.

Và kia là đồng đội tốt sẽ cầm tay phát triển cùng nhau,8 fan hùng anh hùng Team đã mãi mãi là bạn về sauMột bạn ngã, bảy fan đỡ, là phương pháp sống đồng đội chúng taĐể rồi một ngày bạn bè thành công bầy mình từ bỏ hào như hát quốc ca.

Kairon:Và đó là bằng hữu tốt chơi vị tình chứ không vì chưng tiền,Bọn tao không hy vọng được danh tiếng chỉ mong muốn chơi bình thường không vày sĩ diện.Nếu thành công 8 thằng thuộc hưởng không tồn tại tư tưởng bỏ rơi thằng nào,Mà lỡ thua cũng chả làm thế nào cùng nhau cách tiếp ngóng ngày phun pháo.

Mr.VitHọ vẫn xuất xắc nói nhân vật có tất cả là 8 người,Dù khổ, dù đau, gian truân nhưng mà miệng vẫn dám cười.Một phần được sinh sống mười phần yêu cầu chết thì cũng đều có sao đâu,Dăm ba sóng gió chẳng ngại vì đời này bản thân sống được bao lâu.

Xem thêm: Đây Có Phải Là Người Chơi Yasuo Hay Nhất Thế Giới, Người Chơi Yasuo Hay Nhất Sever Vn

Ở đời mày thắng làm vua và mày thua thảm thì tín đồ ta hotline là giặc,Nhưng nếu như mày cách với tao dẫu thua trận cũng chỉ nên khoảnh khắc.Trò đời ni trắng mai black khi đứng thẳng thỉnh thoảng lại cà nhắc,

Anh em sống chết tất cả nhau như phương diện trời luôn luôn song hành mặt trăng.Và kia là đồng đội tốt sinh sống kiếp này sẽ không chờ kiếp sau,Tao vẫn thường xuyên nói cứ đi rồi cho tới ngày bản thân sẽ gặp được nhau.

Và nếu bây giờ mày sai thì sau này ta bên nhau làm lại,Tương lai vùng trước còn nhiều năm Fan anh hùng thì giữ lại 1 like. !!

Hợp âm bài xích hát bạn bè Tốt – Guitar

Hiện ni hơp âm chuẩn chỉnh của ca khúc này vẫn không được update, một khi thích hợp âm được ra mắt thì công ty chúng tôi sẽ update sớm nhất tại nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng chờ đợi xem nhé!

Karaoke bài xích hát bằng hữu Tốt

Thông tin bài hát bạn bè Tốt – Mr.Siro x Phong Cận x Mr.Vit x Kairon

ANH EM TỐT | SIRO x PHONG CẬN x MRVIT x KAIRON | nhân vật TEAM


*

" width="1000" height="563" />

Tải bài hát bằng hữu Tốt mp3

Để tải bài xích hát đồng đội Tốt của Mr.Siro x Phong Cận x Mr.Vit x Kairon.Mọi người có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài bác hát đã làm được đăng tải. Bài bác hát chưa được cập nhập bên trên zing mp3 thì phần đa người rất có thể dán link bài hát trên Youtube vào website y2mate.com, sau đó tải về định hình mp3 rất đơn giản dễ dàng nhé!