The hero Who Returned Remains the Strongest in the Modern World

triệu chứng

Đang Cập Nhật

Lượt say mê

1276

Lượt theo dõi

6,653

Lượt xem

807,254
Bạn đang xem: Anh hùng mạnh nhất trở về thế giới hiện đại

Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam hoặc share liên kết kiếm tiền, sex,... để tránh bị khóa tài khoản
*

những chuyện đang theo phía romcom với Abeno-senpai thì lại thêm Ariel. Haiyaa, tuy nhiên biết là tất cả tag harem mà sao vẫn còn đấy cố đọc chứ.
*

*

*

có gì mà nên hoảng đến hơn cả ám ảnh thế nhỉ? Chả lẽ ăn toàn hóa chất với gia vị phong cách thế giới nên khung hình có vấn đề?
*

Đọc chap này ngừng não t hãy bị mất hết cái suy xét về cuộc đời, lời thoại chả ăn khớp vào đâu, phát âm ko gọi gì cả


Xem thêm:

tóm tắt mang đến ae lười. Main là thằng ất ơ tự nhiên và thoải mái vớ được sức mạnh khi bị di chuyển sang trái đất khác rồi về bên trái đất. Tính cách: simp, đụt, lo chuyện bao đồng, thảm hại, ngu, dùng sức mạnh làm đủ trò bé bò nhưng mà đ biết dùng làm giải quyết vấn đề, đạo đức nghề nghiệp giả.Nội dung thiếu trí tuệ sáng tạo khi tình tiết phát triển ngang như cua, nhân vật tạo ra tệ hại; tức thì từ 2 chap đầu vẫn vô lý rồi, main sang trái đất khác tiến công nhau rất mất thời gian nên mới bao gồm đủ sức khỏe ngang nhân vật mà trở về nhân loại thực vẫn....như bên trên . Đánh giá bán ART: 7/10 ngôn từ 2/10

*

Luôn update liên tục các bộ truyện mới nhanh nhất có thể để phục vụ độc giả. Đọc truyện trọn vẹn miễn phí, hỗ trợ đa thiết bị.

Mọi thông tin và hình hình ảnh trên website mọi được xem tư vấn trên Internet. Chúng tôi không thiết lập hay chịu đựng trách nhiệm bất kỳ thông tin như thế nào trên web này. Nếu như làm ảnh hưởng đến cá nhân hay tổ chức nào, khi được yêu thương cầu, chúng tôi sẽ để mắt tới và gỡ bỏ ngay lập tức.