Đúng 21h ngày 14/03 (Valentine Trắng), Soobin Hoàng Sơn giới thiệu MV "Anh vẫn quen với cô đơn". Ca khúc này viết khuyến mãi ngay những bạn chưa suôn sẻ trong tình yêu. Với không khí u buồn, trầm lắng khiến nhiều bạn phải nghẹn ngào lúc nghe tới ca khúc này.

Bạn đang xem: Anh vẫn hay thường nằm mơ về một ngôi nhà

*

MV Anh vẫn quen với đơn độc kể về một phái mạnh trai tình cờ chạm mặt và dành cảm tình cho một cô gái. Cả nhị từng gồm có giây phút ngọt ngào và lắng đọng bên nhau, nhưng vì chưng không thấu hiểu cảm xúc của nhau, dẫn đến chia tay.

Xem thêm: Toạ Độ Boss Hk 55 - Kiếm Thế: Vị Trí Boss Hoàng Kim

đàn ông trai ôm ái tình chứa đầy hầu hết ký ức cùng sự cô đơn, trống trải trong lòng. Giả dụ là fan mến mộ của Soobin Hoàng Sơn các bạn hãy trải nghiệm lời bài bác hát dưới đây:

MVAnh vẫn quen cùng với cô đơn

Lời bài bác hát Anh đã quen với cô đơn của Soobin Hoàng Sơn

Anh thường hay vẫn ở mơVề một ngôi nhà, ở một nơi chỉ có đôi ta

Nơi đã có anh và em xây từng câu chuyệnCùng sẻ chia về hồ hết ước mơ

Trên trời cao, muôn bởi sao, soi từng bé đườngHòa làn mây cùng gió mang lại đây

Em đang nói đang ở mặt anh thiệt lâuChẳng thể quên được đa số vấn vương

Có thể anh mơChỉ là giấc mơ về một hạnh phúcNắng phai trên ngươi aiGiờ em chỗ nào có biết chăng chỗ này

Có lẽ em đang quên rồiTừng mẫu ôm trong ngày tiết sang trời trở đôngNhững ngón tay ta đan chặtNhìn nhau thiệt lâu với chẳng đề nghị nói điều gì

Everynight AloneĐừng để giọt nước mắt vẫn rơi tàn hoa khắp vị trí thiếu em babe

Everynight AloneLại điện thoại tư vấn tên đa số nỗi lưu giữ đong đầy

Bao đam mê cũng đã chóng phaiYêu em trù trừ đúng saiChỉ bằng xúc cảm bằng lý trí bằng toàn bộ những gì anh cóHay em choKhi hai trái tim lệch nhịpAnh có cố gắng thế nào, em cũng không hiểu biết nhiều được emNhư là bản thân chủ yếu em.

Hợp âmAnh đã quen với đơn độc của Soobin Hoàng Sơn

Anh thường hay vẫn nằmmơ về một ngôi nhàỞ một nơi chỉcó đôitaNơi đã tất cả anh vàem xây từng câu chuyệnCùng giải tỏa vềnhững ướcTrên trời cao, muôn vìsao, soi từng con đườngHòa làn mây cùnggió đếnđâyEm đã nói đang ởbên anh thật lâu vàChẳng thể quên đượcnhững vấnvươngCó thể anhmơChỉ là giấcmơ vềmột hạnhphúcNắng phai trên miaiGiờ em nơiđâu tất cả biếtchăng nơinàyCó lẽ em đã quênrồiTừngchiếc ôm trong tiếtsang trời trởđôngNhững ngón tay ta đanchặtNhìn nhau thậtlâu với chẳng cầnnói điềuEverynightaloneĐừng để giọtnước đôi mắt vẫnrơi tàn hoakhắp nơi thiếu em babeEverynightaloneLại hotline tênnhững nỗinhớ đongđầyBao đam mê cũng đã chóng phaiYêu em lần khần đúng saiChỉ bằng cảmxúc bằng lýtríBằng tất cả nhữnggì anh bao gồm hay emchoKhi hai trái tim lệch nhịpAnhcó cố gắng thế nào,em cũng không hiểu đượcemNhư là phiên bản thân bao gồm em.


Tin khác:

- Lời bài bác hát Sương hoa gửi lối - Lyric Sương hoa chuyển lối - K-ICM, RYO

- Lời bài xích hát Hạnh phúc đơn giản và dễ dàng lắm - Lyric Hạnh phúc dễ dàng lắm - minh chủ Idol