Diễn viên:Asami SetoJun"ichi SuwabeJunya EnokiKenjirou TsudaKouki UchiyamaMikako KomatsuTomokazu SekiYuuichi NakamuraYuuma Uchida

Thể loại: Anime Bộ, Action, Demons, Horror, School, Shounen, Supernatural


Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa Jujutsu Kaisen - Vật Thể Bị Nguyền Rủa Trọn bộ HD Gian Khổ – Hối hận – Nhục mạ. Các cảm xúc tiêu cực này trong những con tín đồ sẽ trở thành những lời nguyền. Bọn chúng sẽ ẩn náu trong cuộc sống hàng ngày. Lời nguyền là những vận rủi tràn lan trên thế giới, <…> 4.46/ 5 48 tiến công giá

*
*
*
*
*
Gian Khổ – Hối hận – Nhục mạ. Những cảm xúc tiêu cực này trong những con tín đồ sẽ trở thành những lời nguyền. Bọn chúng sẽ ẩn náu vào cuộc sống hàng ngày.

Bạn đang xem: Anime vật thể bị nguyền rủaXem thêm: Đã Sinh Du Sao Còn Sinh Lượng ?” Tam Quốc Diễn Nghĩa

Lời nguyền là những vận rủi tràn lan trên thế giới, trường hợp tệ nhất, nó sẽ dẫn tới cái chết cho con người.

Và rồi lời nguyền chỉ có thể thanh tẩy bởi lời nguyền mà thôi!

Cậu thiếu niên Yuuji Itadori sở hữu năng lực thể chất phi thường bao gồm một cuộc đời cao trung giản dị. Tuy nhiên vào ngày nọ, vì muốn cứu bạn bè khỏi bị “lời nguyền” tấn công, cậu đã ăn ngón tay của Sukuna Ryoumen, một chú vật đặc cấp và mang theo một lời nguyền vào linh hồn của chính mình.

Với sự hướng dẫn của thuật sư mạnh nhất – Gojo Satoru, cậu đã liên thông vào cơ sở trình độ chuyên môn để chống lại lời nguyền, “Trường cao đẳng trình độ chú thuật đô thị Tokyo“.

Itadori với bốn cách là một Chú thuật sư, cậu sẽ đi chiến đấu để tìm “cái chết đúng đắn” như thế nào? Hãy đón xem Jujutsu Kaisen tại truthan.vn!