Những ngày lễ hội, lễ tết… mọi người từ già trẻ gái trai đều cùng khau khoe áo mới, khoe những bộ quần áo sặc sỡ và thu hút để được mọi người chú ý đến.

Chắc chắn khi những ngày đó, không gian đó mọi người sẽ không thể không nghĩ đến trang phục áo dài, đây chính là trang phục truyền thống cẩu quê hương ta, dân tộc ta.

Bạn đang xem: Áo dài cách tân cho bé gái 14 tuổi


Mô tả

Hiện tại với áo dài cách tân, được cách tân đổi mới từ bộ áo dài truyền thống đã tạo được cơn sốt cho toàn mọi người, mọi lứa tuổi đặc biệt là lứa tuổi 14.


*

Áo dài cách tân cho bé 14 tuổi


Đây là giai đọn các em phát triển từ tâm hồn đến ngoại hình. Có chút biết quan tâm đến làm đẹp và thời trang, các bé sẽ không bao giờ bỏ lỡ những chiếc áo dài cách tân cho bé gái 14 tuổi.


*

Áo dài cách tân cho bé 14 tuổi 1


Với sự trẻ trung, năng động nhưng không kém phần thướt tha uyển truyển thì áo dài cách tân cho bé gái 14 tuổi sẽ đem đến cho người mặc sự trẻ trung và đẹp mắt.


*

Áo dài cách tân cho bé 14 tuổi 2


Chính vì nghiên cứu kỹ thị trường mà chúng tôi Rong Ba Group luôn tạo được tiếng vang lớn trong những bộ sưu tập áo dài cách tân cho bé gái 14 tuổivà các mẫu áo dài cách tân của nhiều độ tuổi khác nhau.


*

Áo dài cách tân cho bé 14 tuổi 3


Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hiểu hơn và biết đến áo dài cách tân nhiều hơn qua những lời tư vấn và có thể sở hữu cho mình một bộ áo dài tuyệt vời.

TỔNG QUÁT VỀ ÁO DÀI CÁCH TÂN CHO BÉ GÁI 14 TUỔI

Với độ tuổi 14, đây là giai đoạn các bé phát triển và có nhiều nhận thức và tính tôi cao. Chính vì vậy đây cũng là độ tuổi biết làm dáng, làm điệu và khi đó các bạn sẽ tự chọn cho minh fnhuwnxg trang phục khác nhau và điệu đà hơn. Màu sắc của trang phục sẽ tươi tắm hơn…


*

Áo dài cách tân cho bé 14 tuổi 4


Đến những ngày lễ tết thì chắc hẳn ai ai cũng muốn được diện những bộ trang phục đẹp. Áo dài cách tân cho bé gái 14 tuổi cũng không phải ngoại lệ. Áo dài cách tân cho bé gái 14 tuổi sẽ được thiết kế với những kiểu nhẹ nhành và vừa vặn phần áo, xòe phần chân.


Cổ áo chúng ta có thể thiết kế theo kiểu cổ đứng 3 phân hoặc cổ tròn tùy vào sở thích của bé. Tay áo sẽ được thiết kế với phần tay lỡ. Như vậy sẽ mang kiểu điệu đà hơn.


Ngoài ra phần quần, chúng ta có thể mặc quần ống rộng theo bộ của áo dài cách tân hoặc chúng ta có thể mặc với chân váy công chúa xòe cùng màu.


Sẽ tạo được sự năng động và tạo nên sự tinh tế lạ mắt.Khi các bé mặc chiếc áo dài cách tân này vừa phù hợp với lứa tuổi học sinh của bé mà vẫn phù hợp với đi lễ chùa, lễ tết….

CHI TIẾT ÁO DÀI CÁCH TÂN CHO BÉ GÁI 14 TUỔI

Chất liệu: Áo dài cách tân cho bé gái 14 tuổii được thiết kế với chất liệu vải nhẹ nhành hay vải mỏng như voan… với những chất liệu này khi thiết kế ra bộ trang phục áo dài cách tân sẽ đem đến cho bé sự nhẹ nhàng dịu dàng và thướt tha. Ngoài ra chất vải này cũng sẽ tạo được sự trẻ trung cho bé mà không bị già so với tuổi.


Mẫu mã: Khi nhìn và để có cảm tình với một bộ áo dài thì chắc chắn chusngt a quan tâm đầu tiên là về kiểu dáng và mẫu mã. Với lứa tuoori 14 thì mẫu mã và kiểu dáng sệnh nhàng và sặc sỡ.


Khi thiết kế áo dài cách tân cho bé gái 14 tuổi, chúng tôi cần nghiên cứu những loại mẫu áo dài, sự kết hợp giữa vải và đường may hay sự kết hợp thêm vải gen để tạo điểm nhấn cho trang phục.

Phần dưới, bạn có thể mặc với quần ống rộng hoặc chân váy công chúa dài đầu gối xòe. Như vậy sẽ tạo được cảm giác baby hơn và dễ thương hơn.


Màu sắc: Máu sắc chắn chắn các bé phải chọn những màu tươi sáng như vàng, đỏ, xanh, cam , trắng.. với những màu rực này sẽ giúp bé thêm tự tin và trẻ trung hơn. Nếu như chọn những màu tối như đen, nâu … sẽ tạo cảm giác già dặn hơn và không phù hợp với lứa tuổi 14.

Đến với Rong Ba Group, bạn sẽ được sở hữu những mẫu áo dài cách tân cho bé gái 14 tuổi hoặc áo dài cách tân cho nhiều bé khác, độ tuổi khác nhau.

Xem thêm: Trò Chơi Cờ Tỷ Phú Online 24H, Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Tỷ Phú Monopoly


Với sự yêu nghề và làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành sớm nhất những mẫu áo dài cách tân cho các bé 14 tuổi và các độ tuổi khác. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng và nhận được nhiều bộ áo dài cách tân đẹp hơn.