gần như trò ảo thuật luôn mang lại sự tò mò và phấn khích cho những người xem. Phần lớn là như vậy, nhưng mà trong lịch sử vẻ vang đã từng bao hàm màn ảo thuật gây hãi hùng khi cướp đi luôn tính mạng của tín đồ biểu diễn.


*
Ảnh minh hoạ.

Bạn đang xem: Ao thuat che chết người thật


Vivian Hensley vốn là một nha sĩ sinh hoạt Brisbane, Australia, thích màn trình diễn những trò ảo thuật nhỏ tuổi cho cậu con trai. Ông nào ngờtrò nghịch vô hại này sau cuối đã chiếm đi sinh mạng của chính mình.

Balabrega với những nhỏ bướm đêm bốc cháy

John Miller, nghệ danh Balabrega, là 1 trong những ảo thuật gia nổi tiếng người Thuỵ Điển, bị hấp dẫn bởi một tiết mục màn trình diễn công phu và đặc biệt quan trọng nguy hiểm có tên “Bướmđêm bốc cháy”. Theo đúng kịch bản, màn trình diễn sẽ tiến hành Balabrega tiến hành cùng cùng với 6 thiếu nữ trợ lý. Họhóa trang giống những con bướm, rồi trường đoản cú châm lửa và trở thành cánh bướm bập bùng tốt đẹp trước lúc được Balabrega “hô biến”.


*

Trong chương trình biểu diễn tại Brazil vào năm 1900, bởi vì nhà hát chưa kịp sẵn sàng một lượng khủng xăng để giao hàng tiết mục, Balabrega đã với theo phần đa túi đựng acetylene - một hợp hóa học hữu cơ rất dễ bắt lửa, để rứa thế. Khi show diễn vừa bắt đầu, một túi đựng acetylene sẽ phát nổ, lập tức giết chết thuật ảo ảnh gia cùng trợ lý của ông.

Cái bị tiêu diệt trong cái áo trói

Ảo thuật gia Charles Rowan, biệt danh Karr túng thiếu ẩn, nổi tiếng vì kĩ năng thoát cấp tốc khỏi hầu hết lớp áo bó, trói chặt tay. Vào khoảng thời gian 1930, Rowan quyết định gây kịch tính hơn khi để chiếc xe ô tô tăng tốc về phía mình trong khi đang thoát khỏi chiếc áo. Thật không may, Karr vẫn đã xoay sở triển khai trò ảo thuật của bản thân mình và bị cái xe đâm phải khiến anh tử vong gần như ngay tức khắc.


*
Rowan trước một màn biểu diễn.

Biểu diễn giả - trúng đạn thật

Là một ảo thuật gia, điều vô cùng quan trọng là phải tìm kiếm được một trợ lý "có tâm".

Ảo thuật gia với biệt danh “Phù thủy đen” đã chết thật vài hôm sau màn thuật ảo đầy “âm mưu” vào thời điểm năm 1922. Để triển khai tiết mục này, ông phải chắc chắn rằng viên đạn chưa hẳn là thật, với phải tin yêu vào tín đồ trợ lý sẽ nỗ lực khẩu súng phun vào mình. “Phù thủy đen”chọn bà xã để thực hiện mánh khóe và cô này đã thay viên đạn giả bởi đạn thật, phun chết ck ngay trên sân khấu ngơi nghỉ Deadwood, nam giới Dakota (Mỹ) trước sự việc kinh hoàng của khán giả.

Chết non trong bình sữa

Một trong những màn trình diễn kinh khủng của thôn ảo thuật nhân loại là ngày tiết mục thoát ra khỏi bình nước. Trong tiết mục, những ảo thuật gia sẽ ảnh hưởng nhốt vào một dòng bình được khóa nắp, đựng đầy nước hoặc sữa. Họ chỉ có một khoảng thời hạn rất ngắn để thoát ra.


*

Mấu chốt của máu mục nằm ở trong phần phần cổ bình hoàn toàn có thể tháo rời được, vì vậy các ổ khóa trên miệng bình sẽ có được đôi chút biệt lập so với ổ khóa thường. Tuy nhiên, trong đợt biểu diễn vào năm 1930, ảo ảnh thuật gia Royden Genesta lần chần rằng lẫy của khóa đã bị gãy trong quy trình vận chuyển, khiến cổ bình bị thay định, thiết yếu tháo rời. Nhà ảo thuật đã lặn ngụp cấp thiết thoát ra và cuối cùng đã chết ngạt mặc dù được cung cấp cứu.

Rủi ro cho từ… khán giả

Khán giả khi chứng kiến tận mắt những màn ảo ảnh thuật thừa hiểu rõ rằng đó là đầy đủ tiết mục vui chơi giải trí được dàn dựng, xung quanh Henry Howard. Và chắc hẳn rằng George Lalonde là đơn vị ảo thuật số nhọ nhất khi trình diễn trước mặt một tuổi teen quá “nghiêm túc” như vậy. Năm 1993, tại Montréal, Canada, Henry Howard đã lao lên sảnh khấu, rút mang một thanh gươm cùng đâm thẳng vào cổ Lalonde khi ông đang trình diễn tiết mục “cưa người”. đơn vị ảo thuật như mong muốn sống sót, còn Henry thì phân tích và lý giải với công an là anh đã không thể chịu đựng được khi thấy cảnh một người thiếu phụ yếu mát bị té làm đôi.


*
Một màn biểu diễn ảo thuật giảm đôi người.

Chôn vùi cùng xi măng

Năm 1990, nhằm tăng tính đơ gân mang đến khán giả, nhà ảo ảnh thuật người Mỹ Joe Burrus đã sẵn sàng một màn trình diễn quan trọng vào tối Halloween tại California.


Theo kế hoạch, Joe sẽ ảnh hưởng trói trong một chiếc quan tài bằng kính, rồi bị vùi bao phủ bởi 9t bùn đất cùng xi măng. Mặc dù màn trình diễn đã không phải như mong đợi. Sau khi quan tài được hạ xuống lòng đất, trợ lí của Burrus lái xe cài đổ bùn khu đất và xi măng lên. Nhưng áp lực từ 9 tấn xi măng đã làm vỡ quan tài, khiến Burrus tử vong bởi vì ngạt thở.

Người bắt đạn

Ảo thuật gia bạn Mỹ Williams Ellsworth Robinson đã biểu diễn ảo thuật từ khi new 14 tuổi. Vào mức năm 40 tuổi, năm 1901 ông quý phái châu Âu biểu diễn, rước nghệ danh là chung Ling Soo, nuôi tóc dài, ăn uống vận quần áo trung hoa và vào vai một fan gốc Hoa phân vân nói tiếng Anh. Cả trên sảnh khấu lẫnngoài đời phổ biến đều ko nói giờ Anh xung quanh một lần duy nhất.

Trong huyết mục của mình, nhì trợ lý sẽ nuốm súng nhắm thẳng vào thông thường Ling Soovà nhả đạn. Tất nhiên, kia là gần như viên đạn giả và Robinson sẽ mô tả trò bắt đạn. Dẫu vậy lần này, trong những khẩu súng đã được sửa chữa bởi đạn thật. Sau giờ súng nổ, người theo dõi nghe thấy phổ biến kêu lên bằng một thứ tiếng Anh trả hảo" "Tôi bị phun rồi!"

Occasionally, Robinson would perform a trick where two rifles were aimed at him & fired. The barrels were supposed to lớn be rigged to lớn not fire real bullets, but his last performance was an anomaly, and the rifles discharged actual ammunition. Only then did audiences understand the extent of his ruse: In perfect English, he shouted, “I’ve been shot!”


*

Những thanh gươm xuyên người

Công chúa Tenko là nghệ danh của một người vợ nghệ sĩ danh tiếng người Nhật Bản. Cô lừng danh chủ yếu vì chưng những bộ xiêm y kỳ quặc lúc biểu diễn. Màn trình diễn chủ đạo của Tenko là với hồ hết thanh gươm. Cô chui vào một trong những chiếc hộp, tiếp nối sẽ bắt buộc tìm bí quyết thoát ra khi người trợ giúp cắm 10 thanh gươm chiếu qua đó.


*
Một huyết mục của Tenko.

Xem thêm: 75 Hình Ảnh Naruto Sakura Wallpapers, Sakura Haruno


Tuy nhiên, huyết mục đã thua kém trong một show diễn năm 2007, tại thành phố Sabae, Nhật Bản. Cô đã không thể bay ra kịp với bị những thanh gươm sắc và nhọn đâm gãy vài chiếc xương sườn.