Đấu ngôi trường Danh Vọng mùa Đông 2021 sắp tới sửa khởi tranh vào trong ngày 28/08. Aoi Hoàng Kim Công Chúa – trang phục đặc biệt quan trọng xuất hiện tiếp nhận sự kiện khủng này. Cùng truthan.vn tìm hiểu chi tiết!

Aoi Hoàng Kim Công Chúa

Trong Liên Quân Mobile, Aoi nằm trong tướng đi rừng với tài năng kéo lướt trên rất nhiều địa hình cùng với sự linh hoạt trong chiêu thuật. Aoi có khả năng gây tiếp giáp thương táo bạo mẽ, hoàn toàn có thể gây choáng công dụng và độ cơ cồn cao khi kéo địa hình. Do vậy từ khi ra mắt, Aoi được không ít người chơi sử dụng thử cùng hiệu năng của cô phụ nữ được buổi tối ưu hay là không còn nhờ vào vào tài năng kiểm soát của người tiêu dùng rất nhiều.

Bạn đang xem: Aoi hoàng kim công chúa

Aoi có thêm áo bắt đầu – “siêu” xiêm y Hoàng Kim Công Chúa. Chưa kịp nguôi ngoai bởi bộ đồ Thứ Nguyên Vệ Thần Bậc SSS đắt giá của Nakroth, vừa mới qua Liên Quân sản phẩm điện thoại tung ra teaser với hình hình ảnh của Aoi Hoàng Kim Công Chúa. Không chỉ đơn thuần là tung trang phục mới, Aoi Hoàng Kim Công Chúa được xem như là trang phục “siêu” đặc biệt quan trọng nhân cơ hội khai mạc Đấu trường Danh Vọng Mùa Đông 2021.

*

Chưa bàn tới hiệu ứng lúc chơi game, vẻ bên ngoài của bộ đồ với “bộ móng vuốt” chưa phải dạng vừa đang rất được dân tình bàn tán sôi nổi. Một số trong những ý kiến nhận định rằng trang phục chỉ chuyển màu sắc phiên bản Aoi cũ sang màu tiến thưởng và không có gì quá đặc biệt. Tuy vậy một lượng không nhỏ tuổi người ngưỡng mộ lại tỏ ra cực kỳ háo hức và muốn chờ thời hạn trang phục phê chuẩn ra mắt.

Một số miêu tả về hiệu ứng: khi sở hữu phục trang Aoi Hoàng Kim Công Chúa, điều đầu tiên ấn tượng sẽ là cỗ móng dung nhan nhọn, design bắt mắt được Aoi đeo hai bên tay. Khi Aoi lướt quanh vùng bán kính sẽ lộ diện tia sáng vàng thuộc họa máu loang ánh sáng ảo diệu. Trong số những tình huống lướt đại hình hay nhào lộn không tồn tại quá các sự cầm đổi. Về cơ bản, trang phục Aoi Hoàng Kim Công Chúa đẹp mắt, xứng đáng để sở hữu.

*

Với chân thành và ý nghĩa là trang phục đặc biệt nhân thời điểm khai mạc giải cần hiện giá đựng sở hữu và bậc của bộ đồ chưa được cập nhật cụ thể. Mối cung cấp tin không chủ yếu thống dự báo phục trang sẽ lâm vào cảnh 159 quân huy và đó là cái giá không thể dễ chịu. Nếu vừa tốn một lượng quân huy để thu nạp bộ đồ Nakroth trang bị Nguyên Vệ Thần thì siêu trang phục của Aoi lần này hợp lý sẽ khiến bạn tiếp tục “xót ví”?

Đồng thời trong thời hạn này, Garena chính thức trình làng sự kiện thừa nhận Skin Miễn Phí. Một điều được huyết lộ, các trang phục được thực hiện trong sự kiện này bao gồm từ bậc s cho sss, do thế nếu như mong muốn game thủ rất có thể sở hữu trang phục xịn, giá chỉ đắt cơ mà không buộc phải tốn một lượng quân huy nào. Sự khiếu nại với mục đích tri ân game thủ trong mùa sinh nhật liên quân này.

Xem thêm: Thỏ Bảy Màu Mạnh Mẽ Lên - Chuyện Phía Sau 'Thỏ Bảy Màu'

*

Tổng kết:

Loạt sự khiếu nại và tin tức Đấu trường Danh Vọng mùa Đông 2021 sẽ tiến hành truthan.vn cập nhật cụ thể. Mau chóng truy tìm trang phục ngay thôi.