Bên cạnh các trận đấu căng thẳng mệt mỏi cùng team, thì các món đồ lộng lẫy với đầy đủ hiệu ứng sặc sỡ đó là một giữa những thứ thu hút trong tựa trò chơi Dota 2. Trong các đó, hiếm tất cả và xinh sắn hơn cả, đó chính là trang phục cùng với độ thảng hoặc Arcana. Hãy cùng công ty chúng tôi khám phá rất nhiều vật phẩm Arcana đẹp mắt trong thế giới Dota 2 qua nội dung bài viết Arcana Dota 2 là gì sau đây nhé!

*
Arcana Dota 2

Arcana Dota 2 là gì?

Arcana Dota 2 là gì? Arcana là 1 trong những trong những Cosmetic rất dị của Dota 2. Khi trang bị Arcana các nhân vật sẽ được chuyển đổi hiệu ứng skill, hình ảnh động, biểu tượng, âm thanh và những thứ khác.

Bạn đang xem: Arcana dota 2 là gì

*
Arcana Dota 2 là gì?

Top 3 các Arcana đẹp mắt trong trái đất Dota 2

Chắc bạn đã làm rõ Arcana Dota 2 là gì qua văn bản của phần trên. Sau đấy là 3 Arcana ưa nhìn nhất trong thế giới Dota 2 đang được chúng tôi chọn lọc và tổng đúng theo lại dành riêng cho bạn.

Wraith King

Arcana Wraith King là trong số những vật phẩm thiếu tính sáng chế nhất mà lại Valve từng tạo ra. Chỉ việc bê nguyên chế tạo ra hình cũ của Skeleton King từng bị xóa cách đó vào 7 năm và chỉnh sửa thêm một ít, rồi xong. Arcana tên The One True King chấp nhận ra mắt. Vậy tuy thế không thể lắc đầu rằng Arcana Wraith King là 1 trong số trang phục đẹp nhất ở thời gian hiện tại. Với chế tạo ra hình xương sương sương mà lại vẫn ko thể làm mất đi đi sự uy nghiêm của một vị vua.

*
Wraith King

The One True King đã phát triển thành Wraith King trở đề xuất đáng sợ và thậm chí, có phần mạnh khỏe hơn những so với tạo hình mặc định với không thiếu thốn da thịt. Đa số các khả năng đều được thiết kế lại tuyệt được bổ sung thêm một vài hiệu ứng, trong số đó đáng để kể nhất đó là kỹ năng tối thượng Reincarnation. Những lần Wraith King ngã và trở lại từ cõi chết, một phiên bản nhạc Metal sẽ tiến hành vang lên với một loại ngai vàng bằng xương sẽ xuất hiện để thông báo sự phục hồi trở lại ở trong phòng vua. Đó là chưa tính việc Arcana hoàn toàn có thể phối hợp rất tốt với các set vật dụng cũ của Wraith King để tạo ra một trang phục đẹp mắt nhất giành riêng cho vị Bạch Cốt vương này.

Thêm vào đó, The One True King còn tồn tại một style khác với một tạo thành hình rực lửa với chỉ hoàn toàn có thể mở được khi tín đồ chơi rước được tro cốt của 100 hero khác nhau.

Phantom Assassin

Phantom Assassin là nhân vật giành thắng lợi trong kỳ Arcana Vote trước tiên trong lịch sử Dota 2. Kế quả mà nữ anh hùng nhận được đó là thanh tuy nhiên kiếm Manifold Paradox được ra mắt vào vào đầu tháng 4 năm 2014. Dù cho là một Arcana lâu đời nhất trong lịch sử Dota 2 nhưng phải nói rằng Manifold Paradox là một trong những trong số ít vật dụng phẩm nhận được sự chi tiêu kỹ lưỡng do Valve.

Ít ai có thể ngờ rằng một hero có game play nhạt nhẽo như Phantom Assassin lại sở hữu một Arcana tuyệt vời như vậy. Cặp song đao Manifold Paradox giúp cho nữ sát thủ đổi khác animation tiến công và animation di chuyển, voice lines và hiệu ứng của cả 3 năng lực Blink Strike, Blur với Coup De Grace. Ngoại trừ ra, Arcana còn có tới 3 trạng thái, giúp bạn chơi dễ dàng tùy chọn theo sở thích của mình.

*
Phantom Assassin

Rubick

Arcana được chi tiêu mạnh tay độc nhất vô nhị trong lịch sử Dota 2 thì chỉ hoàn toàn có thể The Magus Cypher của Rubick. Mẫu áo choàng yêu thuật là phần thưởng mà lại Valve giành cho đại pháp sư sau thời điểm vượt một loạt các anh hùng khác trong kỳ Arcana Vote TI8. Khi phủ lên mình Arcana, Rubick sẽ được trang bị thêm kỹ năng bay lượn vắt vì cần hành quân bởi chân nai lưng như trước. Ngoại trừ ra, như nhiều Arcana khác, Rubick cũng có thể có thêm các voice line mới, portrait bắt đầu hoặc logo sản phẩm mới.

Điểm quan trọng nhất của The Magus Cypher mà lại không một Arcana nào đạt được đó là số lượng Effect mới giành cho bộ kỹ năng. Mẫu áo choàng của Rubick biến đổi hiệu ứng của 115 skill khác. Các tài năng mà tên phù thủy này chiếm được đều sẽ tiến hành chuyển thành màu xanh lá cây lá kèm với hiệu ứng khối lập phương cực kì bắt mắt.

*
Rubick

Mặc dù không tồn tại style thứ 2 như nhiều Arcana khác ví như đã nhắc trên, mà lại bù lại, The Magus Cypher lại có khối hệ thống Unlock hiệu ứng khả năng vô cùng thú vị. Cứ mỗi trận thắng, người chơi sẽ được nâng cấp Arcana của chính mình lên một level bắt đầu và bẻ khóa các Effect Skill mới. Level tối đa nhưng mà The Magus Cypher đã đạt được là 40 cùng với kỹ năng ở đầu cuối được Unlock là Chronosphere của Faceless Void.

Xem thêm: Google Mang Trò Chơi T Rex Trò Chơi Tương Tự, Cách Chơi Game Khủng Long T

Giá của Arcana thắng lợi trong Cash siêu thị là 34,99$, giá trị trường Trade cũng thay đổi tùy trực thuộc vào độ hiếm của Item. Dường như Arcana còn rơi tự dưng khi bạn ngừng mỗi trận đấu.

Lời kết

Hy vọng nội dung nội dung bài viết Arcana Dota 2 là gì đã cung cấp cho chính mình thêm nhiều tin tức bổ ích. Chúc bạn sớm sở hữu được cho mình các Arcana độc đáo và khác biệt và đẹp mắt như bên trên nhé!