Về truthan.vnTài liệu học tập tại CMAMôn học tập tại CMATuyển sinhĐào tạoHệ chăm NghiệpHệ Ngắn hạnHệ cấp tốcThiếu niên – thiếu hụt nhiLớp chăm đềTin tứcTin tức truthan.vnThông tin Cuộc thiViệc làmGalleryBài sáng sủa tácĐồ án khoá cung cấp tốc

Attack On Titan, một câu chuyện đầy bi ai đã gây không ít sóng gió trong số những năm vừa mới đây đã sắp đến đi mang đến hồi kết. Isayama Hajime, tác giả của tác phẩm đình đám này, đang sáng tác gần như chương ở đầu cuối của bộ manga, đôi khi mùa cuối cùng của cỗ anime cũng dự con kiến được công chiếu vào cuối năm nay. Trận đánh của Quân đoàn trinh sát xem ra vẫn còn đó rất dài và đẫm máu, với một điều chắc chắn rằng dù loại kết tất cả ra sao, chắc chắn nó sẽ không phải là một cái kết gồm hậu. Dựa vào những dự kiến của xã hội fan hâm mộ, sau đó là 5 trả thiết có công dụng xảy ra nhất về kiểu cách mà mẩu chuyện về Titan và Quân đoàn trinh thám sẽ kết thúc.

Bạn đang xem: Attack on titan dựa trên lịch sử có thật

*

EREN JAGER SẼ CHẾT

*

Eren Jager, từ rất lâu trong mắt của người theo dõi đã là nhân vật chủ yếu của Attack On Titan, tuy vậy dựa trên cốt truyện mới nhất của cục manga, điều đó đã không còn đúng, lúc anh đang sa ngã sau thời điểm đoạt được sức khỏe của Titan Thủy tổ. Sau khi du hành thời gian trở về thừa khứ cùng với người anh trai Zeke, Eren đang trở thành cá thể tất cả sức mạnh kinh khủng khiếp nhất bên trên toàn cầm cố giới, cùng thề rằng anh vẫn tiêu diệt bất cứ ai và bất kể thứ gì không sở hữu trong mình dòng máu Eldia. Cho dù Mikasa và Armin vẫn tìm rất nhiều cách để cứu tín đồ bạn quan trọng đặc biệt nhất của họ, nhưng hình như cách duy để có thể ngăn cản Eren, đó là phải làm thịt anh ấy.

Việc giết đi Eren đã đem mẩu truyện này lên một đỉnh cao trọn vẹn mới, vì cốt truyện của Attack On Titan từ bỏ trước đến lúc này đều chuyển phiên quanh anh và đều thành viên trong gia đình của anh. Nếu không xẩy ra Quân đoàn trinh thám giết chết thì vòng đời của Eren vẫn còn rất ngắn ngủi, chính xác là anh chỉ từ 4 năm để sống, vì phụ vương anh đang truyền lại mức độ mạnh biến thành Titan mang đến anh. Dù sẽ được nghe biết là trong số những bộ anime đen tối nhất, nhưng có lẽ rằng khán giả vẫn chưa sẵn sàng cho sự ra đi của Eren Jager nếu dự đoán trên là đúng sự thật.

ELDIA VÀ MARLEY SẼ SÁP NHẬP THÀNH MỘT QUỐC GIA

*

Sự ra đời của Quân đoàn trinh thám mới đã chứng minh rằng, bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra trong mẩu chuyện của Attack On Titan. Thậm chí, hồ hết thành viên như Armin, Mikasa, Jean, nay cần kề vai sát cánh đồng hành cùng Reiner, Annie với Titan ngựa chiến để ngăn chặn kế hoạch diệt chủng của Eren. Dựa trên sự kết hợp này, rất có thể rằng đông đảo hậu duệ của Eldia cùng công dân Marley, hoàn toàn có thể thống tuyệt nhất và thành lập một đất nước hoàn toàn mới. Tất cả thể, chỉ là hoàn toàn có thể thôi, Isayama Hajime sẽ làm cho điều ngoạn mục và đem lại một cái kết gồm hậu.

CÁC TITAN SẼ BIẾN MẤT

*

Sức dũng mạnh Titan là một năng lực độc độc nhất vô nhị vô nhị, và để đoạt được sức mạnh đấy, hẳn người sở hữu cũng hiểu rõ về chiếc giá rất đắt mà họ phải trả. Các cái tên như Titan Tiến công, Titan Hình nữ, Titan lớn tưởng và Titan Thiết giáp đều phải có một tuổi thọ hạn chế như nhau, vì bạn dạng thân sức khỏe này gây tương đối nhiều tổn sợ sức khoẻ cho những người sử dụng nó. Nếu đưa sử, toàn bộ những bạn nắm giữ sức khỏe Titan đưa ra quyết định không truyền lại sức khỏe của chúng ta cho ráng hệ sau, đồng ý cái chết hiển nhiên, và toàn thể những Titan vô giác khác vẫn bị phá hủy hoặc biến mất thì điều ấy sẽ cực kỳ thú vị nếu như hai dân tộc Marley và Eldia đưa ra quyết định thoả hiệp và chuyển Titan lấn sân vào dĩ vãng.

TẤT CẢ MỌI NGƯỜI SẼ CHẾT

*

Nếu Isayama Hajime mong đưa câu chuyện theo phía đi xấu nhất, rất có thể tất cả mọi fan của binh đoàn Trinh sát, tín đồ Marley, fan Eldia, toàn bộ những người đang sinh sống trong thế giới của Attack On Titan và thậm chí còn kể cả Eren cũng trở thành chết vày kế hoạch khử chủng của hắn. Trận đánh giữa Eldia với Marley đã kéo dài quá lâu, đã có rất nhiều người đề xuất bỏ mạng, và có thể cách nhất để trận đánh đẫm huyết này dừng lại, đó đó là không một ai hoàn toàn có thể sống sót để liên tục chiến đấu cả.

Xem thêm: 'Thánh Nháp' Vẽ Tranh Tặng Người Yêu, Vẽ Chân Dung Tặng Người Yêu 005

EREN CHẤP NHẬN TRỞ THÀNH KẺ ÁC ĐỂ ĐOÀN KẾT hai DÂN TỘC

*

Có thể Eren đang xuất hiện một nước đi giống như như tình tiết của bộ chuyện tranh huyền thoại của nhà DC Comics, khi anh tự trở nên mình thành một kẻ bạo chúa để hai dân tộc bản địa Eldia với Marley hoàn toàn có thể tìm được tiếng nói của một dân tộc chung, kề vai đồng hành và cùng kungfu cho một lá cờ. Điều này dễ dàng nắm bắt và trả toàn rất có thể xảy ra, khi trong khi anh du hành về vượt khứ, anh không chỉ là chứng kiến cuộc đời của phụ thân anh hơn nữa cả cuộc sống kinh hoàng của Titan Thuỷ tổ Ymir, cùng anh không muốn nhân loại phải tiếp nối như thế, anh cần hai dân tộc đoàn kết cùng với nhau.