Garp luôn muốn đứa cháu Luffy gia nhập Hải quân, nhưng mà ở xã Foosha, Luffy đã chạm chán Shanks và đưa ra quyết định sẽ biến hải tặc.

Bạn đang xem: Tạo avatar chữ ký theo phong cách anime

Bạn sẽ xem: tìm kiếm avatar luffy sau 2 nam

Khi Luffy còn nhỏ, Garp đã mang đứa cháu Luffy cho để Dadan siêng sóc, ở kia Luffy đã gặp Sabo cùng Ace, còn tồn tại quyết định biến hải tặc.Cuối cùng khi Luffy to lên, vẫn quá muộn để Garp đổi khác quyết vai trung phong của cháu mình.

Nhưng ví như ở 1 diễn biến khác, Luffytrở thành Thủy quân lục chiến theo như đúng ý nguyện của ông nội thì sao?

1. Sẽ là một Luffy hoàn toàn khác

Nghĩ lại thì đa số thứ họ biết về Luffy hiện giờ đều xuất phát từ một người, đó là Shanks. Shanks đã chuyển Mũ Rơm mang lại Luffy. Trái Gomu Gomu no Mi nhưng mà Luffy vô tình ăn phải cũng bởi băng Shanks tìm được. Shanks. Bản chất của bài toán làm cướp biển khơi là tự do thoải mái và vui mắt của Luffy cũng được lấy xúc cảm từ đội của Shanks.

Thử nghĩ nhưng mà xem, giả dụ Luffy sinh hoạt trong thủy quân thì có lẽ cậu đang không gặp gỡ Shanks.Có thể là Garp đã quan ngay cạnh cháu mình cảnh giác hơn cùng tự mình đào tạo và giảng dạy Luffy. Hoặc Garp đã để Luffy được hướng dẫn bởi một hậu bối mà lại ông coi trọng, ví dụ như Aokiji hoặc Smoker.Nếu đúng bởi vậy thì Luffy không cài Mũ Rơm, tương tự như không có năng lực của trái Gomu Gomu no Mi.

Cũng tức là, thay vì chưng chiến đấu bằng cách sử dụng năng lực cao su thiên nhiên củaGomu Gomu no Mi,cách võ thuật của Luffy có công dụng sẽ tận dụng ưu thế củaRokushikivàHaki.

Koby cùng Helmeppo rất có thể sử dụng một số trong những kỹ thuậtRokushikikhi họ được huấn luyện.Nếu Luffy trở thành một Thủy quân lục chiến, cậu ấy rất có thể thành thạo nghệ thuật này cực tốt nhờ tài năng chiến đấu phi thường của mình.VềHaki, Luffy đã có tài năng về Haoshoku Hakingay từ bỏ đầu.

2. Luffy rất có thể không chạm mặt băng nón Rơm

Vâng, điều 1 sẽ tác động tới hướng cải cách và phát triển của Luffy.Con đường nhận ra của Luffy sẽ hoàn toàn khác nếu vươn lên là 1 lính hải quân.Anh ta sẽ giao hàng ở Loguetown với Smoker hoặc tham gia cùng với Garp, như Koby và Helmeppo.Vì vậy, năng lực Luffy gặp gỡ được những người đồng nhóm trong băng mũ Rơm là vấn đề khó xảy ra.Những nhân đồ như Zoro, Sanji, Nami cùng Usopp hoàn toàn có thể không góp được anh ta.

3. Luffy vẫn đã nổi loạn, y hệt như Garp

Vâng, tuy vậy Luffy là 1 Thủy quân lục chiến, nhưng thực chất của tín đồ sở hữuchữ D. Trong tên này vẫn vậy. Ở hải quân, Smoker hoặc Garp hoàn toàn có thể bỏ qua thực chất nghịch ngợm của Luffy.Nhưng sau cuối xu hướng hành vi tùy nhân thể của Luffy sẽ khiến cho anh ta trở nên một nhân vật độc tốt nhất vô nhị.

Có thể Luffy sẽ hối hả thăng lên phó đô đốc, rồi cũng không chịu lên cao hơn nữa.Đặc biệt là như lời Garp nói, việc trở thành một đô đốc sẽ khiến Luffy đổi thay đồng phạm thẳng với cơ quan chính phủ Thế giới.

4. Cuộc chiến tranh sống Marineford vẫn đã nổ ra

Thành thật nhưng mà nói, thật cực nhọc tưởng tượng được Luffy vẫn phải đối mặt với số đông cuộc nhận thấy nào nếu biến hóa một Thủy quân lục chiến.Smoker bên cạnh đó không tất cả tâm trạng ra khỏi Loguetown cho đến khi Luffy làm loạn ở đó.

Điều cụ thể là, mặc dù anh ta là cấp cho dưới của Aokiji, Garp, hay Smoker thì anh ta chắc chắn rằng vẫn sẽ giải quyết những vấn đề không được nêu bật trong manga.Dù chũm nào, năng lực của Luffy cũng sẽ được đẩy mạnh trong trận đánh tranh Marineford.Bởi vì căn cơ của cuộc chiến Marineford ít nhiều không bị ảnh hưởng của Luffy.Nếu Garp không mang Ace gặp gỡ Luffy, cuối cùng con trai của Gol D. Roger chắc chắn sẽ vẫn là một trong tên chiếm biển.Anh ta sẽ chỉ huy nhóm hải tặc Spade, tiếp đến đầu quân về băng Râu Trắng.Râu black vẫn đang giết Thatch, Ace sẽ liên tiếp săn Râu Đen.Sự khác hoàn toàn là vào kịch phiên bản này, Luffy đang là một trong những thành viên của Hải quân đương đầu với Râu Trắng.

5. Cuộc chiến Marineford sẽ tác động đến Luffy, Luffy hoàn toàn có thể sẽ gia nhập SWORD

Có các sự vắt phía hải quân xẩy ra trong cùng sau trận chiến Marineford.Đầu tiên, Akainu đổi thay Đô đốc hạm đội mới sửa chữa thay thế Sengoku.Thứ hai, Aokiji đưa ra quyết định rời hải quân thay vì giao hàng dưới trướng Akainu.Thứ ba, ra quyết định của cơ quan chỉ đạo của chính phủ Thế giới nhằm mục tiêu che bịt sự cụ Impel Down.Thứ tư, ngay cả Garp và Sengoku cũng tự chức Hải quân.Họ còn đó nhằm hướng dẫn núm hệ quân nhân thủy tấn công bộ mới chống lại vận động cướp biển lớn ngày càng khốc liệt hơn.

Xem thêm: Teenage Mutant Ninja Turtles: Out Of The Shadows Diễn Viên, Teenage Mutant Ninja Turtles: Out Of The Shadows

Luffy cũng có tác dụng liên quan mang lại SWORD, một nhóm chức kín đáo của Hải quân không tồn tại liên kết với cơ quan chỉ đạo của chính phủ Thế giới.Thế nên, ngay cả khi Luffy vươn lên là một Thủy quân lục chiến, cậu ấy vẫn sẽ là một trong những nhân đồ gia dụng nổi loạn giỏi bụng.

One Piece: Món vũ khí đáng sợ khiến cho X Drake cũng phải xanh khía cạnh của Queen đã làm được "kích hoạt"Theo quy định và độc giả

Copy link