Theo mối cung cấp tin riêng biệt của truthan.vn, NXB Trẻ sẽ vừa ký kết hợp đồng thành công với đối tác Nhật bản và đã sớm xuất bạn dạng "Bác sĩ quái dị" đen Jack trong năm 2021.

Bạn đang xem: Bác sĩ quái dị black jack


Black Jack chắc chắn là là cái thương hiệu mà cả fans với non-fans của manga gần như từng nghe đến. Đây là một trong những bộ truyện xuất sắc độc nhất vô nhị của tác giả Osamu Tezuka, bạn được coi là "ông tổ" của truyện tranh Nhật Bản.Black Jack theo chân một chưng sĩ tài giỏi tài giỏi năng y học thiên tư và tính phương pháp vô thuộc lập dị. Trái cùng với vẻ ngoài lạ đời sau những thảm kịch trong quá khứ, anh thiệt ra là 1 trong người tốt nhất có thể bụng.Những cuộc phẫu thuật thần kỳ của black Jack cứ nắm dẫn dắt tín đồ đọc qua vô số cung bậc cảm hứng bởi tính nhân văn, đồng thời cho biết thêm sự khắc nghiệt của rất nhiều người thao tác trong nghề y, luôn luôn phải giằng teo với tử thần.Tại Việt Nam, đen Jack lần thứ nhất được xuất bản vào năm 1990 vì Nhà Xuất bản Trẻ chịu phát hành. Cỗ truyện kéo dài 44 tập với cái tên "Bác sĩ quái dị", là giữa những cái tên gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều 9x thời ấy.Đến năm 2010, bên Xuất bản Kim Đồng mua bản quyền thành quả và xuất bạn dạng với tên nơi bắt đầu "Black Jack" cùng với 22 tập.Nhiều thập kỷ trôi qua,Black Jack vẫn giữ nguyên vị nuốm của nó trong lòng người hâm mộ Việt Nam cùng quốc tế.Vì nhiều trở ngại mà những nhà xuất bạn dạng phải đối mặt trong việc đưa black Jack trở lại thị trường Việt Nam, cỗ truyện vẫn đang rất được chờ để rơi vào hoàn cảnh tay "đúng người", "đúng bên xuất bản" sở hữu nó trở lại các nhà sách.Tin vui mang lại các người hâm mộ truyện tranh với người ngưỡng mộ là vào tương lai, rất có thể "Bác sĩ quái quỷ dị" đen Jack một đợt tiếp nhữa sẽ tái xuất trên Việt Nam. Tuy nhiên vẫn chưa xuất hiện thông tin chủ yếu thức, nhưng những người mến mộ đã suy luận rằng black Jack sẽ quay trở về dưới sự phát hành của NXB Trẻ.Cũng theo nguồn tin riêng rẽ của truthan.vn, NXB Trẻ sẽ vừa ký phối hợp đồng thành công xuất sắc với công ty đối tác Nhật bản và đã sớm xuất phiên bản "Bác sĩ tai ác dị" đen Jack trong thời gian 2021.


Nếu như thành công ký kết hợp đồng bạn dạng quyền,có thể tín đồ sẽ được "gặp lại" một chiếc tên quen thuộc trong diện mạo trọn vẹn mới. Không ít người hâm một đã hết cả "thanh xuân" để chờ đón một ngày tái ngộ cùng với những bộ truyện tuổi thơ mà lại mình yêu thương thích. Hiện nay tại, họ chỉ gồm thể chờ đợi các NXB update những hễ thái mới nhất về việc mang "Bác sĩ quái ác dị" con quay trở lại vn trong tương lai.

Xem thêm: Tình Yêu Không Thể Ngờ Đến, Tình Yêu Không Thể Ngờ Tập 7


*

Ban biên tập truthan.vn:

truthan.vnChịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.