Dế queo quắt đã tất cả tiết mục tuyệt hảo ở đêm thông thường kết Rap Việt. Trong khi đó, Tlinh lột xác, trưởng thành và cứng cáp và quyến rũ hơn sau một năm.

Bạn đang xem: Vòng chung kết hay nhất quy tụ các giọng hát dân ca 3 miền hay lạ làm cả trường quay hú hét liên tục


*

Dế quắt - tiệm quân mùa trước tiên - là trong những khách mời trình diễn ở chung kết Rap Việt mùa nhì lên sóng tối 26/1. Học trò của Wowy chứng tỏ sự trưởng thành và văn minh sau một năm chuyển động trên cưng cửng vị cửa hàng quân Rap Việt.

*

Ricky Star cũng là khách mời được tiếp nhận ở thông thường kết Rap Việt mùa hai. Rapper xuất hiện thêm với loại áo lông mang phong cách khá giống huấn luyện viên Binz. Ngày tiết mục của anh ấy bắt tai với âm nhạc thời thượng.

*

Tlinh được nhận xét gợi cảm và trưởng thành hơn khi biểu diễn tiết mục Gái độc thân. Sau ngày tiết mục này, Trấn Thành và Tlinh bao gồm màn chia sẻ, chat chit thiếu nạp năng lượng ý. Khi Trấn Thành hỏi Tlinh: "Khi hát bài bác này là em đang đơn lẻ thật tốt sao?", cô gái rapper trả lời: "Anh có thể hỏi câu như thế nào khác sắc sảo hơn tuyệt không?".

*

Mai Âm Nhạc quay trở lại Rap Việt mùa nhị sau khi bị loại ở vòng Đối đầu. Ban sơ sự xuất hiện của cô ở chương trình gây tranh cãi. Khán giả cho rằng cô rap tệ, không xứng danh vượt qua vòng Chinh phục. Khi biểu diễn ở vòng phổ biến kết, Mai Âm Nhạc cho biết thêm sự tiến bộ.

*

Sidie thuộc Mai Âm Nhạc, 2Can và Shanhao có tiết mục kết hợp. Từng rapper có phong thái và đậm cá tính âm nhạc không giống nhau. Sidie liên tục thể hiện nay sự sexy nhưng phần rap của cô ấy gây thất vọng.

*

2Can tiếp tục chứng minh tài năng với phần lớn flow ấn tượng, bắt tai. Trong máu mục kết phù hợp với các thí sinh bị loại, 2Can tất cả phần rap nổi trội, tỏa sáng sủa nhất.

*

Wowy và học trò Blacka đi đầu đêm thi với huyết mục có ý tưởng khá quánh biệt. Giám khảo LK dấn xét Wowy gồm sức trí tuệ sáng tạo vô biên khi dùng âm thanh của con bạch tuộc nhằm thành nhạc cụ. Với ngày tiết mục này, Wowy cùng Blacka tìm hiểu khán đưa thiếu nhi. Vày đó, huyết mục gồm giai điệu và lyrics vui vẻ, hài hước.

*

Binz kết hợp thí sinh duy nhất ở vòng bình thường kết là Kellie. Nhì rapper thể hiện phiên bản rap đậm chất gangz (rap chiến) cùng với phần lyrics đáp trả những comment trái chiều. Mặc dù nhiên, tiết mục này liên tục gây tranh cãi xung đột vì đào tạo và huấn luyện viên rap lấn át thí sinh. Người theo dõi cho rằng khi theo dõi ngày tiết mục, chúng ta nhầm tưởng Binz là thí sinh chứ chưa hẳn Kellie.

*

Rhymastic màn biểu diễn với B-Wine cùng Vsoul. Qua tiết mục, thầy trò Rhymastic muốn vinh danh những bạn vẫn tiếp tục công việc vào thời điểm năm không còn Tết đến. Karik cảm ơn Rhymastic khi đã thay các huấn luyện viên, giám khảo với dàn thí sinh nhằm cảm ơn ê-kíp làm việc ở hậu trường.


Khoảnh khắc thắng lợi của quán quân Rap Việt Seachains

Tối 26/1, Seachains thành công Rap Việt cùng với tỷ lệ bình chọn là 37%. Rapper và đào tạo viên Karik bật khóc khi thừa nhận kết quả.

Xem thêm: Các Tin Đứt Cáp Quang Mới Nhất 2020 Và Dự Kiến Khắc Phục, Please Wait


Seachains đội Karik: "Tôi vỡ lẽ òa khi thắng lợi ở Rap Việt"

Ngôi vị quán quân của Rap Việt mùa nhì thuộc về Seachains. Thí sinh đội Karik sẽ có hành trình tỏa sáng sống chương trình.