Đường đua Vpop liên tiếp đón nhận các ca sĩ comeback cùng với nhiều thành phầm ấn tượng. Bên cạnh các BXH music thì đứng đầu trending Youtube cũng là trong những công cầm cố giúp biểu thị mức độ thịnh hành của ca khúc đó so với công chúng ở một thời điểm tốt nhất định. Tính đến thời điểm hiện nay của năm 2021, danh sách những ca sĩ Việt có MV đạt top 1 trending Youtube những nhất cũng đã có sự gắng đổi.

Bạn đang xem: Bài hát top 1 trending


*

1. Đen Vâu

Vượt khía cạnh Jack, Đen Vâu bằng lòng trở thành ca sĩ Việt có rất nhiều MV đạt vị trí cao nhất 1 trending Youtube nhất. Các thành tích này Đen Vâu giành được nhờ thành phầm âm nhạc bắt đầu là Trốn tìm đã và đang chạm #1 trending. Hiện tại Đen Vâu đứng vị trí số 1 với tổng số 11 MV, giúp nam rapper dễ dãi "hạ bệ" kỉ lục Jack đã chũm trước đó.


*

Vượt khía cạnh Jack, Đen Vâu đứng vị trí số 1 với tổng số 11 MVCác sản phẩm đó là Anh đếch đề xuất gì nhiều quanh đó em, bài này chill phết, hai triệu năm, Lối nhỏ, vì chưng yêu cứ đâm đầu (kết hợp với Min), làm cái gi phải hốt, Một triệu like, Trời từ bây giờ nhiều mây cực, Đi về nhà, cho doanh nghiệp em và tiên tiến nhất là Trốn tìm.


*

Nam rapper tiện lợi "hạ bệ" kỉ lục Jack đã rứa trước chính là ca sĩ Việt có nhiều MV đạt #1 trending Youtube.
2. Jack

Với sự bứt phá của Đen Vâu, Jack đành lui về hạng 2 trong list ca sĩ Việt bao gồm MV đạt vị trí cao nhất 1 trending Youtube các nhất. Ca khúc gần đây nhất được Jack kiến thiết là LAYLALAY mất 6 giờ đồng hồ 13 phút để đạt được top 1 trending. Tính luôn cả các sản phẩm phát hành thuộc K-ICM trước khi solo, Jack có tổng số 10 MV có được thành tích này.


*

Jack đành lui về hạng 2 trong danh sách ca sĩ Việt tất cả MV đạt vị trí cao nhất 1 trending Youtube những nhất.Bản kiểm tra Đom đóm không phải là MV và đã biết thành xóa khỏi kênh Youtube của ViruSs phải không được tính trong danh sách này. đông đảo MV đạt đứng đầu 1 trending của Jack có có việt nam tôi, Hoa vô sắc, Đom đó, là 1 trong những thằng bé trai, Em gì ơi, bạc bẽo phận, Sóng gió, phim ngắn Sóng gió, Hoa hải đường và LAYLALAY.


*

Tính luôn luôn cả các sản phẩm phát hành cùng K-ICM trước khi solo, Jack có tổng số 10 MV đạt được thành tích này.
3. đánh Tùng

Cái tên tiếp theo sau có trong danh sách này cũng rất gần gũi không nhát đó đó là Sơn Tùng M-TP. Sản phẩm mới toanh đây tốt nhất của ca sỹ sơn tùng là Muộn rồi mà sao còn đã giúp nam ca sĩ gốc tỉnh thái bình có tổng cộng 7 MV vươn lên đứng top 1 trending Youtube Việt Nam.


Những sản phẩm mà ca sỹ sơn tùng mtp từng chiếm phần No.1 trending Youtube là Lạc trôi, Nơi này có anh, Chạy ngay lập tức đi, Hãy trao mang đến anh, tất cả chắc yêu là đây, bọn họ của hiện tại và Muộn rồi nhưng mà sao còn. Mặc dù đứng ở trong phần thứ 3 nhưng Sơn Tùng lại là người giữ thương hiệu ca sĩ có ca khúc đạt #1 trending Youtube Việt sớm nhất có thể với ca khúc tất cả chắc yêu là phía trên khi chỉ mất 4 giờ đồng hồ 50 phút.


Sơn Tùng lại là fan giữ thương hiệu ca sĩ tất cả ca khúc đạt #1 trending Youtube Việt nhanh nhất có thể với ca khúc có chắc yêu là trên đây khi chỉ mất 4 tiếng 50 phút.
4. Lê Bảo Bình

Lê Bảo Bình là nam ca sĩ được nghe biết với hồ hết ca khúc triệu view gần đây như: say đắm thì đến, Yêu gấp vàng, Hỏi thăm nhau,.. Với giọng hát ngọt ngào, tình cảm cùng giai điệu những bài xích hát dễ dàng nghe, Lê Bảo Bình đã với đang tạo nên một chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả dù không chạy đua theo hồ hết trào lưu đình đám hiện tại.


Lê Bảo Bình.Nam ca sĩ góp phương diện trong con đường đua đứng đầu 1 trending Youtube nhiều nhất Vpop 2021 với tổng số 5 MV. Các thành phầm âm nhạc mà Lê Bảo Bình từng đạt #1 trending Youtube là cách qua đời nhau, bỏ lỡ 1 người, Lá xa lìa cành, Níu duyên với Thích thì đến.


5. Bỏ ra Pu

Cái tên đứng ở top 5 danh sách những ca sĩ Việt bao gồm MV đạt vị trí cao nhất 1 trending Youtube những nhấtcũng gây ấn tượng không kém chính là Chi Pu. Từ lúc debut với vai trò ca sĩ, bỏ ra Pu nhấn về không ít chỉ trích và bàn tán từ dân mạng về bài toán ca hát của cô. Tuy nhiên vậy, những sản phẩm âm nhạc của chi Pu không lâu sau khi trình làng đều có mặt ở tại #1 trending Youtube Việt.


Cái tên đứng ở top 5 danh sách những ca sĩ Việt bao gồm MV đạt đứng đầu 1 trending Youtube nhiều nhấtcũng gây tuyệt hảo không kém chính là Chi Pu.Tính đến thời gian hiện tại, đưa ra Pu có tổng số 5 MV góp khía cạnh trong list này. Những sản phẩm đó bao gồm Em sai rồi anh xin lỗi em đi, Mời anh vào team em, Anh ơi ngơi nghỉ lại, Chỉ ta biết thôi và Cung đàn vỡ đôi.

Xem thêm: Doãn Chí Bình Làm Nhục Cô Cô Cô, Doãn Chí Bình Làm Nhục Cô Cô


6. Bích Phương

Sự chuyển đổi hình hình ảnh âm nhạc của Bích Phương vào thời gian gần đây nhận được nhiều sự để ý và hưởng ứng của khán giả. Minh chứng cho thấy thêm các ca khúc cách đây không lâu nhất của cô nàng liên tục đạt được No.1 trending Youtube. Điều này giúp Bích Phương góp mặt ở danh sách này với tổng cộng 3 MV là Bùa yêu, Đi đu chuyển đi, Em vứt hút dung dịch chưa.


Bạn tuyệt vời với cái brand name nào tuyệt nhất trong danh sách các ca sĩ Việt bao gồm MV đạt đứng đầu 1 trending Youtube nhiều nhất?