Vậy yêu cầu là vừa xong thì Microsoft đang tiến hành tung phiên bản sử dụng chạy thử Windows 10 for điện thoại cho 6 các loại điện thoại chạm màn hình thông minh tầm trung Lumia. Thật nhớ tiếc là lũ họ ko được thấy phương diện những dòng lắp thêm thời thượng được cung ứng thời gian này. để ý rằng phía trên là bạn dạng dùng thử chđọng không phải là phiên bạn dạng chính thức, khuyến cáo nếu như chúng ta là người sử dụng cơ phiên bản & không hiểu về đính thêm thêm thì có lẽ trên đây chưa phải là thời tự khắc tương thích nhằm mục tiêu dùng nó, vì bạn dạng sử dụng thử kinh nghiệm sẽ luôn luôn có lỗi.quý khách đã xem: bản cập nhật win 10 mobile bắt đầu nhất

Mấu chốt của vấn đề upgrade là đầy đủ ai thực hiện Lumia sẽ cần cần có ứng dụng Windows Insider ứng dụng (mua nó về bên trên Store). Bằng áp dụng này, Microsoft đã gồm thể gật đầu đồng ý được bọn họ tham gia vào chương trình áp dụng demo hệ thống trị Windows 10 của hãng.You watching: phiên bản cập nhật win 10 mobile mới nhất

Microsoft tung ra các phiên phiên bản Pđánh giá đưa về thiết kế viên nhằm mục đích cảm nhận đề xuất hồi cùng sửa lỗi một cách tuyệt đối hoàn hảo rộng trước khi tung ra bản chấp thuận. Cùng với Windows 10 Previews bây chừ đã toàn bộ cho những loại trang bị dụng sau:

Lumia 630, 730, 830Lumia 635, Lumia 636, Lumia 638

Các bước nhằm mục tiêu bạn cập nhật được Windows 10 PReview (áp dụng thông thường cho 6 chiếc Lumia): 

1. Triển khai update thiết bị Lumia lên bản new nhất Windows Phone 8.1 build 14219. 

2. đổi khác store đẳng cấp khoanh vùng US (Mỹ), mục tiêu là để mua được áp dụng Windows Insider App. Links tải: https://www.windowsphone.com/s?appId=ed2b1421-6414-4544-bd8d-06d58ee402a5

4. Trên năng lượng điện thoại chạm màn hình Lumia (bảo đảm an ninh hôm nay đồ gia dụng dụng sẽ chạy bạn dạng Windows Phone 8.1 tiên tiến và phát triển nhất ) -> dìm vào vận dụng Windows Insider phầm mềm -> chọn mục Get windows 10 PReviews – > tiếp kia thứ sẽ tồn trên bảng “enroll”.Bạn sẽ xem: bản cập nhật win 10 mobile mới nhất

5. Lựa chọn “Insider Slow” hoặc Insider Fast” tùy trực thuộc chế độ mà lại bạn muốn update. Răn dạy ổn cần thực hiện mục Insider Fast nhé .

Bạn đang xem: Bản cập nhật win 10 mobile mới nhất

Bạn vẫn xem: bạn dạng cập nhật win 10 mobile mới nhất


*

6. Tiếp hành liên tiếp update windows 10 pReviews.

Xác dìm rằng bạn đã đồng ý các thỏa thuận hợp tác thử nghiệm lịch trình nội cỗ, bao hàm cả kỹ năng làm mất đi bh của mẫu sản phẩm.Đánh vệt vào các ô gật đầu đồng ý nhằm trả tất thỏa thuận hợp tác hợp tác.Sau kia chúng ta vào Settings.Chọn Phone update => check for Updates.


*

*

*

*

“Bản xem trước dành đến các chuyên viên Windows Phone

Windows 10 Technical Preview dành riêng rẽ cho điện thoại chạm màn hình vẫn xuất hiện hôm nay nhưng lại không hoàn chỉnh. Trên thực tiễn, bản coi trước tương đối như thể với bản hiện có trên điện thoại của doanh nghiệp (đưa sử chúng ta gồm Windows Phone 8.1)—với hầu hết tính năng tương đối thô rộng một chút với có không ít năng lực đổi mới rộng. Tsi gia Chương trình fan cần áp dụng Nội cỗ Windows nhằm chắc chắn là rằng các bạn gồm toàn bộ những tính năng được cải thiện đang sinh ra. Nếu chúng ta đồng ý với mục tiêu cách tân và cải tiến và phát triển cùng ko muốn bỏ qua ngôn từ new nhất, hãy thường xuyên hiểu. Bản xem trước Kỹ thuật hoàn toàn rất có thể là thứ dụng bạn phải.

Windows 10 Technical Preview dành đến năng lượng điện thoại cảm ứng hỗ trợ cho bạn kỹ năng coi sinh sống chế độ ẩn danh tại Windows 10 dành đến điện thoại cảm ứng thông minh thông minh. Nếu bạn có nhu cầu download các bạn dạng cập nhật ứng dụng mới nhất mang về Windows Phone 8.1, hãy sử dụng Bản xem trước giành riêng đến Nhà trở nên tân tiến đem đến Windows Phone 8.1.

Muốn nắn sử dụng demo áp dụng vẫn sẽ vào quá trình cách tân và cải cách và phát triển với mê say mê chia sẻ chủ ý về vận dụng kia.See more: Vhackos - Sb game Hacker

Hiểu rõ cách sử dụng Windows Phone của doanh nghiệp cùng chuẩn bị sẵn sàng khắc phục sự nạm, sao lưu lại tài liệu hoặc phục sinh về hệ điều hành quản lý gốc trả dụ tất cả sự nỗ lực.

Chúng tôi không nói đùa về mọi vụ việc chuyên môn. Cho nên vì vậy nếu như người tiêu dùng nhận định rằng APN là mạng thông tin truyền hình cáp, bản coi trước Kỹ thuật trả toàn có thể ko cân xứng cùng với những bạn.

Sự cầm điện thoại thông minh không hy vọng hóng rất hoàn toàn có thể làm đến hư hoặc thậm chí là xóa các tệp của tín đồ sử dụng, vày vậy bạn nên sao giữ phần lớn thiết bị. Một số Hartware như loa công nghệ Bluetooth có thể ko di chuyển và một trong những áp dụng hoàn toàn có thể ko cài đặt được hoặc vận động bình thường. Quý khách hàng hàng cũng rất có thể chạm mặt mặt sự cầm cố lúc links cùng cùng với mạng mái ấm mái ấm gia đình hoặc nhà thể.

Chi ngày máu về bài xích toán vận dụng và tài liệu thứ, bao gồm công bố cá thể của chúng ta sẽ tự động được gửi khuyến mãi Microsoft cùng các đối tác của công ty shop chúng tôi để nâng cao các thành tích cùng bề ngoài dịch vụ của chúng tôi. Xem điều khoản về quyền riêng tư để hiểu biết thêm thông tin.

Ứng dụng Nhắn tin bây chừ bị thiếu thốn hụt một số trong những tuấn kiệt tuy thế mà chúng ta cũng có thể áp dụng vào Windows Phone 8.1, bao hàm đáp ứng nhì SIM, tính năng tra cứu tìm, tin nhắn nháp, share nhạc chuông thuộc ghi chú thoại, đáp ứng ngôn tự Bi-Di, tảo số được đáp ứng nước ngoài, cỗ thanh thanh lọc thỏng rác, tính năng coi vớ từ đầu đến chân dìm vào team, tính năng lời nhắc cùng giờ im thin thít trải qua Cortana, những tệp đương nhiên và cung ứng GSM. Ví như sử dụng những tính năng này liên tiếp, các các bạn sẽ muốn hoãn thiết đặt phiên bản xem trước cho tới lúc công ty shop chúng tôi tích phù hợp chúng vào phiên phiên bản tương lai.

Cortana chỉ bao gồm bởi tiếng Anh (Hoa Kỳ) mang lại vật dụng di động cầm tay. Tại những ngôn ngữ không giống, bạn sẽ gồm khuyến cáo search tìm chuẩn chỉnh.

Xem thêm: Đứa Con Của Ác Quỷ Và Thiên Thần, Đứa Con Của Quỷ Dữ

Một số ngữ điệu trong phiên bản xem trước ko được dịch thanh lịch trọng toàn bộ những ngữ điệu có sẵn còn chỉ hiển thị vị giờ đồng hồ thời trang Anh. Những nội dung này sẽ tiến hành dịch lịch lãm tất cả ngữ điệu có sẵn trước dịp thành phầm sau cùng xuất hiện.See more: hướng Dẫn giải pháp Tải Bigo Live Connector 2, Hot Bigo Live Cho máy vi tính Pc Windows

Để biết lí giải về phong thái sao giữ lại smartphone của người sử dụng trước lúc thiết đặt bản coi trước chuyên môn hoặc nhằm tìm hiểu giải pháp phục sinh Smartphone của chúng ta về Windows Phone 8.1, hãy xem Sao lưu giữ và khôi phục.