Trò chơi Blade & Soul nằm trong thể các loại nhập vai trực tuyến tới từ Hàn Quốc hiện đang đang rất thịnh hành trên toàn thế giới. Không chỉ là thể loại MMORPG thú vị thuộc với đồ họa thuộc phong thái kiếm hiệp và hệ thống chiến đấu độc đáo, chưa nói tới việc được đùa miễn phí.Bạn đã xem: bán hàng trong blade and soul

Mặc dù lối chơi của Blade & Soul cũng khá dễ để nắm bắt, nhưng cũng có thể có một số tính năng lạ mắt không được phân tích và lý giải trong game. Dưới đấy là một số mẹo giúp người chơi mới bao gồm được bắt đầu tốt nhất.

Bạn đang xem: Bán đồ trong blade and soul

Tập trung nâng về tối đa lever vũ khí

Phần quan trọng của hầu như thể một số loại RPGs là việc chọn mua vũ khí cùng số đông trang bị khác, thì Blade & Soul lại khác ở vị trí là gồm cả một hệ thống nâng cấp cấp độ của vũ khí. Việc tăng cấp này khiến cho bạn có trang bị mạnh bạo hơn trong trò chơi và sống sót lâu hơn.


*

Sử dụng cả cỗ Vệ hồn

Đây là mẹo nhỏ: phục trang trong Blade và Soul nhiều lúc chỉ là đồ trang sức đẹp mặc cho đẹp thôi. Ko có bất kỳ sức to gan lớn mật nào được tăng ví như mặc phục trang cả (việc khoác đồ thỉnh thoảng còn bất lợi nữa). Vậy nên chúng ta có thể mặc bất cứ trang phục nào các bạn nghĩ là đẹp tuyệt vời nhất (hoặc xấu nhất).

Thay do áo giáp tựa như các game khác, Blade & Soul bao gồm Vệ hồn, có 8 miếng mà chúng ta có thể thấy lúc mở rương trang bị lên. Khiên vệ hồn cung ứng tất cả chỉ số phòng ngự và những chỉ số thêm vào đó cùng cùng với giáp, lắp thêm đủ 8 miếng trong một bộ sẽ kích hoạt các dòng chỉ số ẩn. Bạn có thể lựa lựa chọn phối nhiều các loại Khiên vệ hồn với nhau để giành được những chỉ số bạn ước ao muốn.

Mặc xiêm y kích hoạt tâm trạng PvP

Trang phục không hoàn toàn là một loại trang sức cho đẹp, nó tương quan đến những chỉ số chống ngự, bởi khi bạn không mặc vật thời trang, Khiên vệ hồn sẽ không còn được kích hoạt. Đồng thời cũng có những bộ đồ thuộc những phe phái không giống nhau, fan mặc trang phục phe đối nghịch nhau rất có thể tấn công lẫn nhau. Vậy cần hãy cẩn thận khi lựa chọn đồ thời trang khoác trên người.

Trong hầu như ngôi làng ban đầu game, các bạn sẽ gặp phe cánh Thiên Thanh với Huyết Tộc và được yêu thương cầu chọn một trong 2 phe. Khi chúng ta ở 1 phe cùng mặc trang phục phe đó, phe còn lại có thể tấn công bạn. Tuy đấy là 2 phe phái lớn tuyệt nhất trong Blade & Soul nhưng lại không có nghĩa là không còn trang phục của những phe phái đối nghịch khác. Đôi khi các bạn sẽ không xem xét bộ trang phục mình đang mặc trên tín đồ là trang phục phe phái, vậy đề nghị bạn rất đơn giản bị tấn công bởi fan chơi mặc bộ đồ phe đối nghịch. Hãy suy nghĩ kỹ về trang phục trước khi ra quyết định mặc.

Vòng con quay định mệnh

Một vào những chuyển động hay nhất mỗi lúc vào trò chơi Blade và Soul đó là Vòng xoay định mệnh. Trên đây, bạn cũng có thể sở hữu gần như vũ khí thời thượng thông qua việc tích lũy các tinh chất. Dẫu vậy để tích lũy các tinh chất, các bạn sẽ phải đại chiến với những Boss quần thể vực.

Đừng lãng phí Chìa khóa và Bùa giải phong ấn

Vào đầu game, các bạn được cấp cho khóa xe và Bùa giải phong ấn miễn tổn phí để cung cấp bạn trong việc mở niêm phong rương vũ khí cùng khiên vệ hồn. Chìa khóa và Bùa được khuyến mãi có giới hạn. Chúng khá đắt đó. Hãy tiết kiệm ngân sách chúng để giành cho sau này. Khi chúng ta đã dành được đủ bộ Vệ hồn thứ nhất và tăng cấp tối đa vũ khí, sẽ mau lẹ thôi ấy mà, thì chúng ta đừng dùng giải phong ấn ngẫu nhiên vũ khí tốt rương đồ khóa nào.

Phân tách

Khi các bạn có món vũ khí và phần đông mảnh Khiên vệ hồn không đề xuất thiết, bạn có lẽ rằng sẽ bị cám dỗ bởi việc bán nó ngay lập tức lập tức mang lại NPC. Mặc dù nhiên, từng món chỉ trân quý 1 đồng thôi và việc này không xứng danh chút nào. Thế vào đó, hãy ấn vào mặt hàng đó và chọn ký hiệu bé dại cho phép chúng ta Phân bóc tách nó.

Phân tách vũ khí, Vệ hồn, và hầu hết trang bị khác cho mình những nguyên liệu, dùng để làm tạo số đông vật phẩm hữu ích, như thể túi đồ cùng rương đồ cho chính mình những sản phẩm ngẫu nhiên. Đồng thơi, những mảnh rác mà chúng ta nhận được từ những việc salvage trân quý hơn thiết yếu những món trang bị ấy khi bán cho NPC. Bạn giành được cả 2 ích lợi cùng một lúc.

Chuyển đổi kênh

Blade và Soul sử dụng “kênh” trong mỗi server để ngăn cản việc quá đông người trong một khu vực. Khi chúng ta ở một khu vực và tín đồ xung quanh thật đông đúc, hãy ấn nút chuyển kênh để mang lại với kênh khác trong cùng một server.

Cách này siêu hữu ích khi chúng ta đi tấn công boss. Gồm một vài monster được triệu hồi theo thời hạn ở 1 khu vực vực, rất đông người chơi triệu tập xung xung quanh để hóng giết quái vật hoặc nhắc cả mong muốn được tấn công dù có một vài đòn. Nếu như bạn thấy rằng vị trí ai đang đứng đợi boss bao gồm quá đông người chơi xung quanh, hãy thử đưa kênh để tìm nơi khác ít tín đồ hơn.

Đạt Thành tựu

Trong Blade và Soul, tất cả một danh sách những thành tựu buộc phải đạt được. Một trong những thành tựu dễ dàng như việc chỉ việc ấn chụp screen thôi, số không giống thì cực nhọc đễn nỗi hoàn toàn có thể đạt được nghỉ ngơi cuối game. Mặc dù nhiên, chiếc gì cũng có thể có giá của nó.

Thành tựu trong game này cho mình những chỉ số cộng thêm, đặc biệt hữu ích vào đầu game. Kiểm tra list thành tựu và nhìn xem thành tích nào chúng ta cũng có thể đạt được cấp tốc nhất. đông đảo chỉ số cộng thêm này sẽ không được tính trong trường đấu PvP.

Giao dịch ở cấp độ 15

Ở đầu game, các bạn cần tương đối nhiều đồ và thật khó khăn để tự đã có được nó. Hãy tập trung upgrade cấp độ nhân trang bị của bạn, khi bạn đạt đến cung cấp 15, bạn cũng có thể đến Chợ, đó là nơi mọi tín đồ chơi có thể mua phân phối vật phẩm.

Xem thêm:

Chợ hoàn toàn có thể được truy cập ở ngẫu nhiên khu vực làm sao trong game cùng là mối cung cấp nguyên liệu, thậm chí là lợi nhuận chính của khách hàng trong game, tùy thuộc vào việc bạn gồm bao nhiêu sản phẩm quý hiếm nhằm đem ra bán. Nếu như bạn gặp rắc rối vào việc nâng cấp đồ thì hãy mau lẹ đạt cấp 15 để rất có thể giao dịch tại Chợ.

Bạn còn ngẫu nhiên mẹo nào cho những người chơi mới của Blade và Soul nữa không? bao gồm điều gì bạn muốn được biết trước khi bước đầu chơi nữa? Hãy comment cho công ty chúng tôi biết nhé!