Graves mùa 10 là tên gọi của một vị tướng trong trò chơi Liên minh huyền thoại, một trò chơi online được tương đối nhiều người chơi. Đây là một vị tướng tá đi rừng có khả năng dọn dẹp quái với tốc độ cực kỳ nhanh, cùng với đó là hoàn toàn có thể tạo ra một lượng phệ sát thương vào một khoảng thời gian ngắn.Bạn vẫn xem: lối chơi graves thiết lập 6

Đang xem: lối chơi graves rừng mùa 6

Vì điều này mà tỉ lệ lựa chọn và cấm tướng mạo Graves ở các giải đấu LMHT chuyên nghiệp hóa là rất là cao. Còn chơi thông thường leo rank hay đánh với đồng đội thì tha hồ chọn nhé. Và bài viết dưới đây của Liên minh săm soi truthan.vn sẽ lý giải bạn cách chơi Graves mùa 10 LMHT bắt đầu nhất, thuộc với bí quyết nâng bảng ngọc của Graves, phép bửa trợ, giải pháp lên thiết bị và full bộ chuẩn nhất. Theo dõi nội dung bài viết để biết nhé.Bạn sẽ xem: giải đáp chơi graves mùa 6


*

Mục lục

1 Điểm bạo gan và điểm yếu kém của Graves2 Bảng ngọc Graves mùa 105 cách chơi Graves mùa 106 cách lên đồ dùng Graves mùa 10

Điểm táo tợn và nhược điểm của Graves

Điểm mạnh

Tốc độ lau chùi và vệ sinh quái rừng nhanh, với tài năng E của chính bản thân mình Graves có thể không cần giúp rừng vẫn hoàn toàn có thể dọn dẹp 1 vòng rừng với vận tốc đáng tởm ngạc.Lượng liền kề thương đầu trận gây nên là rất cao và không ngại 1vs1 với bất kỳ đối thủ nào.Kỹ năng Bom sương (W) có công dụng làm giảm tầm chú ý đối phương, kỹ năng này khi được dùng đúng thời gian vào những chủ lực đối phương sẽ gây khó tính trong giao tranh.Chiêu cuối có tầm vận động xa với là phương tiện trốn thoát cũng giống như giữ địa chỉ của Graves.Bạn đang xem: 5+ video clip huong dan choi graves rung sở hữu 6

Điểm yếu

Yêu cầu năng lực người đùa cao, biết “thả diều” và ra vào giao đấu một cách hợp lý.Với lối chơi chiếm rừng với dầy tính không may ro, khi bị tóm gọn bài đã trở bắt buộc rất “thọt” và khó khăn theo kịp nhịp điệu trận đấu.Không có khả năng khống chế cứng, dễ những tướng càn quét mạnh bạo hạ gục.

Bạn đang xem: Cách chơi graves mua 6 di rung mua 6, bang bo tro graves rung mua 6

Bảng ngọc Graves mùa 10

Bảng ngọc Graves Tăng Tốc pha – Đi Rừng

Ngọc chính Pháp thuật

Tăng tốc pha: 3 đòn tiến công hoặc kỹ năng riêng lẻ trúng kẻ địch tăng nhanh tốc độ chạy cho Graves, hỗ trợ cho những pha solo 1vs1 Graves sẽ hữu ích thế hơn trong khả năng đuổi giết hoặc “vừa phun vừa lùi”.Áo choàng mây: Tăng tốc độ dịch rời khi thực hiện phép xẻ trọ, cho kỹ năng đi xuyên đồ vật thể. Cùng với phép bổ trợ Trừng Phạt, Graves khi sử dụng lên tướng sẽ có được thêm tốc độ dịch rời để gây giáp thương.Tập trung xuất xắc đối: bên trên 70% sẽ nhận thêm ngay cạnh thương, góp Graves trở nên dữ thế chủ động hơn trong số pha 1vs1.Thủy thượng phiêu: Nhận thêm tốc độ di chuyển và sức mạnh công kích lúc ở bên trên sông. Sông là điểm đến lựa chọn lý tưởng cho các phương châm như Rồng, Sứ giả, Baron, Cua kỳ cục, Graves sẽ có được thêm sát thương lúc giao chiến với địch thủ trên khu vực này.

Ngọc phụ Chuẩn xác

Huyền thoại tốc độ đánh: Tham gia đánh gục tăng vĩnh viễn vận tốc đánh cho Graves.Nhát chém ân huệ: Giúp tạo thêm ngay cạnh thương với tướng mạo địch thấp máu.

Bảng ngọc Graves bước đi Thần Tốc – Đi Rừng

Ngọc chính Chuẩn xác

Bước chân thần tốc: Tấn công và di chuyển cộng Tích điện, làm việc 100 cùng dồn đòn đánh tiếp đến sẽ hồi máu cùng tăng vận tốc chạy cho Graves. Khả năng gây sát thương và hồi ngày tiết sẽ khiến cho Graves bạo gan hơn trong những pha giao tranh kéo dài.Đắc thắng: Tham gia đánh gục hồi 12% máu đã không còn và mang lại thêm trăng tròn vàng.Huyền thoại vận tốc đánh: Tham gia làm gục tăng vĩnh viễn tốc độ đánh mang đến Graves.Nhát chém ân huệ: Giúp tạo thêm cạnh bên thương với tướng địch rẻ máu.

Ngọc phụ Áp đảo

Mắt thây ma: Tham gia phá mắt địch đã mọc lên một mắt thây ma nuốm chỗ, nhận sức khỏe công kích dài lâu với mỗi mắt thây ma được gặm ra.Thợ săn tàn nhẫn: Tham gia đánh gục tăng lâu dài tốc độ dịch chuyển ngoài giao tranh.

Phép bổ trợ cho Graves

Tốc biến dùng để gia tăng thêm độ cơ động cho Graves, là công cụ cần thiết trong hầu như pha truy sát hoặc bay thân.

Trừng phạt là phép bổ trợ bắt buộc cho mọi fan chơi đi rừng, có chức năng gây thêm gần kề thương chuẩn lên quái.

Thứ từ bỏ nâng kĩ năng của Graves

Nâng E ở cung cấp 1 để mang khả năng nạp đạn cấp tốc và “thả diều” tai quái rừng trợ giúp tốn tiết hơn, Q ở cấp 2 để đưa thêm gần kề thương diện rộng, W ở cấp cho 3 để xong xuôi bộ kỹ năng.

Nâng tối đa kĩ năng theo tứ tự Q > E > W. Chiêu cuối lấy đúng cấp độ.

Cách chơi Graves mùa 10

Combo Graves hội đàm chiêu cơ bản

AA > E > Q > Đánh Thường

Combo lúc Graves đi gank

W > E > Đánh thường > Q > Đánh Thường

Combo Graves dồn sát thương

Tiếp cận với E, tiến công thường tiếp nối Q, W, R cùng lúc để dồn cạnh bên thương trong khoảng thời gian ngắn.

Cách lên vật dụng Graves mùa 10

Trang bị đầu tiên

Rựa thợ săn: Cung cấp kĩ năng hút huyết khi nạp năng lượng những kho bãi quái 1-1 mục tiêu, giúp thời gian dọn dẹp quái rừng của Graves trở phải nhanh hơn.

Thuốc tái sử dụng: Hồi máu và sạc đầy gấp đôi tích trữ những lần về bệ đá cổ.

Trang bị rừng

Đao va độ: Tăng giáp thương lên quái với cho tài năng trừng phát vào fan kẻ địch, giảm sát thương nhấn vào của kẻ thù đó đi 20% với gây ngay cạnh thương chuẩn.

Phù phép chiến binh: Tăng sức khỏe công kích và giảm thời gian hồi chiêu, không thay đổi khả năng trừng phạt lên người của đối phương như Đao va độ.

Giày

Giày ninja Tabi: Tăng sút và giảm sát yêu mến của những đòn đánh đánh thường.

Giày cuồng nộ: Tăng vận tốc đánh.

Giày thủy ngân: Tăng phòng phép và mang đến thêm năng lực giảm hiệu ứng khống chế.

Trang bị trấn phái

Kiếm Ma Youmuu: Là trang bị cạnh bên lực trấn phái của Graves, cung cấp khả năng tăng tốc độ độ dịch chuyển khi kích hoạt góp Graves chủ động hơn trong số pha giao tranh.

Ma vũ tuy nhiên kiếm: Tăng mạnh vận tốc đánh và vận tốc di chuyển, có nội trên khi chịu đựng lượng ngay cạnh thương nhất thiết sẽ dấn một lớp gần cạnh chặn ngay cạnh thương.

Trang bị cuối trận

Áo choàng nhẵn tối: Trang bị tiếp giáp lực duy nhất cộng máu thêm vào cho Graves, giúp hắn trở nên cứng cáp hơn với nội trên khiên kháng phép mỗi 40 giây.

Vũ điệu tử thần: Gia tăng kĩ năng hút huyết và nâng cấp khả năng giao tranh lâu bền hơn của Graves.

Giáp thiên thần: Trang bị phòng vệ hữu hiệu cho Graves, hỗ trợ khả năng hồi sinh sau thời điểm chết.

Phong thần kiếm: Trang bị gây tiếp giáp thương chí mạng của Graves, đòn tấn công tích đầy đủ điểm bên cạnh đó sẽ làm chậm địch thủ 75% vào 0.5 giây.

Vô cực kiếm: Tăng to gan tỉ lệ chí mạng và liền kề thương chí mạng Graves hoàn toàn có thể gây ra.

Mẹo chơi Graves mùa 10

Tập thả diều quái rừng với bộ combo đánh thường E và khởi đầu rừng một mình để rừng địch thủ không biết bạn ăn bãi quái làm sao trước.

Xem thêm: ĐạI Gia Khoa Pug Đáp Trả Khi Bị Nữ Đại Gia Bình Dương Nói 'Chiêu Trò'

Khi cảm thấy không được tầm truy sát hãy sử dụng chiêu cuối ra sau lưng để đưa thêm khoảng cách và áp gần cạnh đối thủ.

Lời kết

Như vậy là bài viết trên đây đang chỉ ra cho chính mình cách lên đồ, bảng ngọc cũng giống như là full bộ cho Graves. Đừng quên chia sẻ kinh nghiệm áp dụng Graves mùa 10 của bản thân bên dưới phần phản hồi và chia sẻ nội dung bài viết đến bằng hữu của bạn nếu khách hàng thấy nội dung bài viết bổ ích nhé!