Hướng dẫn cách nghịch Hecarim bóng ma chiến tranh tại phần đường rừng trong Liên Minh huyền thoại mùa 6. Trước đây, Hecarim thường được chơi với vai trò quân sĩ đường trên nhiều hơn, tuy vậy trong phiên phiên bản mùa 6 bây giờ Hecarim đi rừng cũng không kém phần mạnh bạo mẽ. Bọn họ cùng học tập cách đùa Hecarim đi rừng chúng ta nhé !!!


*

Ngọc đỏ: 9 viên xuyên giápNgọc vàng: 9 viên giápNgọc xanh: 9 viên kháng phépNgọc tím: 3 viên vận tốc di chuyểnBảng bổ trợ Hecarim đi rừng

Điểm căn bản Chiến Đấu Lão Luyện ngơi nghỉ nhánh kiên trì giúp Hecarim có thêm độ nặng tay ở tiến trình đầu trận, lúc vị tướng mạo này hoàn toàn có thể ăn cho doanh nghiệp những bến bãi quái và gia tăng lượng ngày tiết của bạn dạng thân, góp Hecarim vẫn tồn tại mạng bởi vì những trường hợp dồn sát thương từ bỏ đối thủ. Hành động lão luyện khá phù hợp với cách chơi Hecarim.

Bạn đang xem: Bảng ngọc hecarim mùa 12 và cách lên đồ mới nhất

Bạn đang xem: cách chơi hecarim đi rừng mùa 6

Đang xem: lối chơi hecarim đi rừng mùa 6

Phép bổ trợTăng tốc: Hecarim thường xuyên chọn cho chính mình Tăng Tốc vì lượng vận tốc cộng thêm từ bỏ phép hỗ trợ này cho hắn ta thêm sự cơ động một trong những cuộc hỏi thăm ra những đường. Đồng thời, thời hạn hồi của phép bổ trợ này hơi thấp (180 giây) nên các bạn sẽ muốn sử dụng nó bất cứ lúc nào có thể nhé, để cải thiện khả năng rước mạng đối phương. Lượng tốc độ cộng thêm từ tăng tốc cũng giúp cho Hecarim tăng lượng tiếp giáp thương trang bị lí của bản thân với nội trên đấy nhé.Trừng phạt: Phép hỗ trợ không thể thiếu của các vị tướng mạo đi rừng.Cách lên trang bị Hecarim đi rừng


*

Phù Phép – Quỷ Lửa: Hecarim là một vị tướng mạo mà có thể sử dụng cả 3 các loại Phù Phép là Chiến Binh, Thần Vọng và Quỷ Lửa. Bạn chơi có thể lựa chọn loại Phù Phép mà lại mình thấy thích hợp lí. Trong bài xích này, công ty chúng tôi chọn Phù Phép – Quỷ Lửa bởi vì Hecarim là một vị tướng có thiên phía lao vào, yêu cầu hắn ta hết sức cần một chút ít chống chịu đựng để hoàn toàn có thể sống sót trong giao tranh. Thiên hướng tấn công khiến Hecarim tương xứng với Đao Đụng Độ hoặc Gươm tróc nã Tung hơn là Dao Săn Bắt.Tam phù hợp Kiếm: Đây là trang bị căn bản của Hecarim, kể cả tại đoạn đường trên hay phải đi rừng. Nội tại tìm Phép giúp Hecarim có chức năng gây ra nhiều sát yêu thương hơn, vì Càn Quét có thời hạn hồi tương đối thấp, giúp hắn ta tận dụng tối đa được tìm Phép một phương pháp hiệu quả. Rộng nữa, lượng tốc độ dịch rời cộng thêm lúc tấn công đối phương cũng rất kì hữu dụng khi kết hợp với nội tại Đường Ra Trận.Tim Băng: lắp thêm này giải quyết và xử lý vấn đề muôn thuở của Hecarim là năng lượng, bởi hắn ta có xu thế sử dụng Càn Quét liên tục, khiến cho lượng năng lượng giảm đi cấp tốc chóng. Hơn nữa, lượng giảm thời hạn hồi chiêu cũng giống như lượng giáp cộng thêm giúp Hecarim cứng cáp hơn nhiều.Giáp trọng điểm Linh: sản phẩm này sẽ tương đối hữu hiệu trường hợp đối phương có không ít Pháp Sư ở trong team hình. Lượng máu, phòng phép cũng như 10% thời hạn hồi chiêu sẽ có ích với Hecarim. Thiết bị này rất có thể thay bằng Giáp tiết Warmog hoặc Khiên Băng Randuin nếu team hình địch thủ không có Pháp Sư.

Giày Bạc: dù lượng tốc độ dịch chuyển cộng thêm của giày Bạc đã biết thành giảm, tuy vậy đây vẫn là 1 trong trang bị cực kỳ tốt trên Hecarim, khi số lượng tốc độ dịch rời cộng thêm có thể cho Hecarim thêm ngay cạnh thương nhờ nội trên của hắn. Nhưng mà tùy vào đội hình đối phương, các bạn có thể chọn các loại giầy khác. Giày Thủy Ngân sẽ có lợi nếu đội hình đối phương có khá nhiều khống chế, hay giày Ninja sẽ giúp đỡ bạn chống chịu nhiều hơn khi đội đối phương có nhiều sát thương thiết bị lí.Giáp Thiên Thần: thứ này đang vô cùng khỏe sống phiên phiên bản hiện tại, lúc vừa đến kháng phép, vừa đến giáp. Rộng nữa, nội tại phục sinh rất phù hợp với gần như vị tướng bao gồm lối nghịch càn vào như Hecarim.

Xem thêm: Kiểu Tóc Thủy Quân Lục Chiến Mỹ, 23 Kiểu Tóc Lính Thủy Đánh Bộ/ Buzz Cut


*

Cách chơi Hecarim

Dễ bị xung khắc chế: Trước lever 6, Hecarim chỉ bao gồm một chiêu bài duy nhất để tiếp cận đối phương, đó là Vó chiến mã Hủy Diệt. Nhưng năng lực này chỉ hỗ trợ cho Hecarim bao gồm thêm tốc độ chạy cùng đẩy lùi khi tiếp cận được đối phương. đều vị tướng có chức năng ngăn mang đến Hecarim tiếp cận như Alistar với bò Húc và giầy Xéo, Thresh với Lưỡi Hái Xoáy hay thậm chí còn là Anivia với Tường Băng cũng hoàn toàn có thể sẽ được lựa chọn nếu kẻ thù thấy chúng ta lựa chọn Hecarim trước. Còn trong giao tranh, để tránh cho việc bị bóng Ma cuộc chiến tranh quấy rối, đều lựa lựa chọn như Tristana, Lee Sin cũng khá khả dĩ để có thể đẩy Hecarim thoát khỏi đội hình.Với tỉ lệ chiến thắng là 54,84% ở máy chủ Hàn Quốc tại vị trí đi rừng, Hecarim hiện nay đang là trong số những quân bài rất là “hot”. Hi vọng bài viết này hữu ích với các bạn, để có thể giúp đưa Bóng Ma chiến tranh vào từng trận đấu xếp thứ hạng của mình. Hãy nhằm lại để ý đến của bản thân về cách chơi Hecarim ở phần comment phía dưới, sẽ giúp đỡ loltruyenky.vn nâng cao những bài viết tiếp theo nhé!