Bảng ngọc Kindred mùa 11 và bí quyết lên vật dụng Kindred guide các trang bị cách chơi Kindred build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.Bạn đã xem: Kindred mùa 11: bảng ngọc, giải pháp lên đồ gia dụng kindred


*

Bảng Ngọc Kindred

Bảng ngọc Kindred mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới duy nhất - Thợ Săn Vĩnh Hằng.

Bạn đang xem: Bảng ngọc kindred mùa 12 và cách lên đồ mạnh nhất


*

*

*

*

Xem tướng tương khắc và chế ngự Kindred – Thợ Săn Vĩnh Hằng thuộc bảng hỗ trợ Kog"Maw mùa 11 miệng Của Vực Thẳm trên đây.

Phép hỗ trợ Kindred


Tốc biến + Trừng phạt: cặp đôi phép hỗ trợ không thể thiểu cho tất cả những người đi Rừng Kindred

 

Điểm táo bạo và yếu ớt Kindred

Vị trí đi rừng là nơi cực tốt dành mang lại Kindred, góp vị tướng tá này rất có thể tích những điểm tự nội tại vô cùng đối kháng giản. Còn ở đoạn xạ thủ, điều đó khá khó khăn trừ khi Kindred có thể “lăn cầu tuyết” mạnh (tuy nhiên Kindred cũng là một xạ thủ vô cùng khỏe nhờ tài năng hồi phục từ bỏ Sói Cuồng Loạn-W). Ngoài ra, nội tại khá yếu khi bạn bị thọt, rất cực nhọc để kiếm những điểm cùng dồn.

 

Bảng tài năng Kindred

Thứ từ nâng tài năng Kindred max: Q -> W -> E.


Vũ Điệu Xạ Tiễn (Q): Đây là tài năng gây gần kề thương chủ yếu của Kindred, cho nên cần nâng tối đa đầu tiên. Thực hiện Vũ Điệu Xạ Tiễn để vượt qua một số trong những tường hoặc rút ngắn khoảng cách khi đuổi giết các mục tiêu. Sau khi dùng Q, các bạn sẽ được tăng vận tốc đánh trong khoảng 4 giây, hãy tiếp tục dùng W ngay tiếp nối để tài năng Q hồi lại cấp tốc hơn.

Sói Cuồng Loạn (W): Nâng buổi tối đa tiếp đến sau Q, tài năng này sẽ giúp Q hồi chiêu nhanh hơn, được kích hoạt tại nơi bạn trỏ con chuột vào, vày vậy bạn hãy tính toán để thực hiện W một cách hợp lý. Bạn cũng có thể thả sói W trước khía cạnh để giảm tốc độ dịch rời thả diều đối thủ.

Sợ Hãi dâng Trào (E): Tăng sau cùng, nó vẫn làm giảm tốc độ dịch rời của kẻ địch đi một nửa trong 1s và giúp đỡ bạn hạ gục những phương châm ít máu dễ dãi hơn.

Chiêu cuối Cừu cứu vãn Sinh (R): cộng theo đúng cấp độ khi hoàn toàn có thể 6 - 11 - 16

Nội trên - Đồng Nguyên Ấn

Kindred đánh dấu mục tiêu cho Cuộc Săn. Dứt một Cuộc Săn cường điệu hóa vĩnh viễn các tài năng cơ phiên bản của Kindred. Cứ 4 Cuộc Săn thành công lại tăng trung bình đánh mang đến Kindred.

 

Vũ Điệu Xạ Tiễn - Q

Kindred nhào lộn và bắn ra bố mũi thương hiệu vào các đối tượng người dùng gần nhất.

Sử dụng hoặc khiêu vũ trong vùng tác động của Sói cuồng loạn sẽ sút hồi chiêu của kĩ năng này còn 4/3.5/3/2.5/2 giây.

 

Sói cuồng loạn - W

Wolf cuồng loạn, tiến công các đối thủ xung quanh. Cừu tích cùng dồn khi dịch rời và tấn công. Lúc tích đủ, đòn đánh tiếp nối của chiên hồi máu mang lại Kindred.

Nội tại: Kindred tích cộng dồn sức khỏe Thợ Săn khi dịch rời và tấn công, buổi tối đa 100. Lúc đủ cùng dồn, đòn đánh tiếp nối của cừu hồi mang lại Kindred tối đa máu tùy thuộc vào máu đã mất.

Sói tiến công nhanh rộng dựa theo tốc độ đánh của Kindred. Sói cắm xé quái, tạo thêm một nửa sát mến và tụt giảm độ dịch rời đi 50% trong 2 giây.

 

Sợ Hãi dâng trào - E

Cừu an ninh bắn ra một mũi tên, làm chậm trễ mục tiêu. Nếu cừu tấn công kim chỉ nam thêm 2 lần nữa, đòn tấn công thứ cha của cô sẽ điều khiển Sói dancing thẳng vào mục tiêu, tạo ra một lượng to sát thương.

Tê liệt kẻ địch, làm đủng đỉnh tốc độ dịch chuyển của bọn chúng đi 1/2 trong 1 giây.

Nếu chiên tấn công phương châm thêm nhì lần, đòn đánh thứ tía sẽ hướng Sói trực tiếp vào mục tiêu, gây thêm gần kề thương đồ dùng lý bằng 80/100/120/140/160 (+) cùng 0.2/0.25/0.3/0.35/0.4% huyết tổn thất của mục tiêu.

Sói chí mạng các phương châm còn bên dưới 15% (+%) máu, gây thêm 1/2 sát yêu thương (tăng theo tỉ lệ thành phần Chí mạng).

 

Chiêu cuối - Cừu cứu vớt Sinh

Cừu ngăn cản mọi sinh thứ sống trong khu vực khỏi dòng chết. Cho đến khi cảm giác kết thúc, sẽ không ai rất có thể chết cả. Lúc kết thúc, các phương châm sẽ được hồi máu.

Cừu phù trợ một vùng đất phủ bọc một tướng đồng minh trong 4 giây, làm cho một khoanh vùng mà trong số đó mọi sinh vật sống, bao hàm cả liên minh hoặc kẻ thù không thể bị chết. Đến khi va mức 10% Máu, các đối tượng người dùng sẽ trở bắt buộc miễn nhiễm với gần kề thương hoặc hồi máu.

Sau khi sự độ trì kết thúc, những sinh đồ gia dụng sống bên trong sẽ được hồi 200/250/300 máu.

 

Cách lên trang bị Kindred

Trang bị lúc đầu Kindred


Tham khảo một số trong những cách lên đồ mang lại Kindred với cỗ 6 trang bị đầy đủ cuối trận. 

Cách lên đồ dùng Kindred đi Rừng

Trường hợp đối phương có rất nhiều hiệu ứng kiềm chế mạnh, hoặc đông đảo tướng pháp môn sư có lượng gần kề thương lớn: Chùy gai + Đao thủy ngân sẽ là món sản phẩm không thể vứt qua, nó giúp Kindred trở nên bình yên hơn rất nhiều.

=> Đây là cỗ trang bị full của Kindred đi Rừng chuẩn và mạnh mẽ nhất gồm, ra tăng tốc đánh, tài năng đi con đường dọn quỷ quái và ngay cạnh thương diện rộng lớn trong các tình huống giao tranh của Kindred.

.

 

Cách nghịch Kindred

Video cách chơi Kindred đi Rừng cân team cực táo bạo với Vi của Thách đấu leo rank Hàn.

Xem thêm:

 

Tham khảo hướng di chuyển, xóa sổ quái ác rừng và giải pháp gank đầu trận cùng với Kindred

 

Cách nghịch Kindred đi Rừng max xanh siêu khỏe khoắn với Kayn của Thách đấu xếp thứ hạng NA.