Nhân dịp nghỉ tết lần thứ…n, ‘cày’ lại series School đình đám xứ Hàn trước thềm phiên bản 2020 lên sóng

Cảnh nóng xuất hiện ở cuối phim do Lý Thi Hoa thể hiện quả là làm khán giả TVB nóng mắt.

Đang xem: “bằng chứng thép 4” lộ tập cuối tối nay: sau cao tĩnh đến lượt gia hy

Sau khoảng thời gian phát sóng đầy sóng gió, Bằng chứng thép 4 của TVB cũng khép lại với kết thúc đại đoàn viên hạnh phúc. Bằng chứng thép 4 do Huỳnh Hạo Nhiên, Lý Thi Hoa, Trần Vỹ, Đàm Tuấn Ngạn, Chu Thần Lệ đóng chính.

Ở tập cuối, chuyên gia pháp y tài giỏi, xinh đẹp Văn Gia Hy (Lý Thi Hoa) đã thoát chết trong gang tấc sau khi đối mặt với gã ác nhân máu lạnh Michael Mã (Trương Dĩnh Khang). Michael Mã mắc bệnh tâm lý, nếu không uống thuốc thường xuyên, hắn ta sẽ mất bình tĩnh và có những hành động khó kiểm soát.

Văn Gia Hy thoát chết sau khi đụng độ với Michael Mã.

Sợ Văn Gia Hy sẽ làm lộ bí mật của mình, Michael Mã toan dùng súng bắn mất mạng cô. May mắn thay, bạn trai Văn Gia Hy xuất hiện kịp thời và cứu cô khỏi lưỡi hái thần chết.

Ở cuối phim, Văn Gia Hy và bạn trai yêu đương rất ngọt ngào, cặp đôi ôm ấp trong căn hộ chung cư sang trọng rồi đốt mắt khán giả với cảnh giường chiếu táo bạo.

Chàng trai đẩy cô gái nằm xuống, sau đó lao vào hôn lên mặt, lên cổ tới tấp. Chưa hết, chàng trai còn lột áo thun để lộ cơ bắp cuồn cuộn. Cảnh quay phải nói là cực kỳ khiêu khích người xem với hình ảnh, âm thanh gây đỏ mặt.

Video đang HOT

Cảnh nóng gây đỏ mặt của Văn Gia Hy.

Xem thêm:

Tuy nhiên, vào lúc cao trào nhất, đột nhiên Văn Gia Hy nhận được tin nhắn có vụ án mạng kinh hoàng bên bờ sông. Cô lập tức dừng chuyện ân ái lại để đến hiện trường vụ án làm việc. TVB quả là rất biết cách ngăn mạch cảm xúc của khán giả. Nhưng biết làm sao được, công việc mà, lại liên quan đến án mạng, Văn Gia Hy bắt buộc phải bỏ rơi người tình thôi.

Bằng chứng thép tuy đón nhận nhiều ý kiến trái chiều về nội dung, hiệu ứng hình ảnh, diễn xuất của diễn viên nhưng vẫn đạt rating khá cao. Điểm trung bình Bằng chứng thép 4 đạt được nằm ở mức 34 – 35, đây là con số khá khẩm so với nhiều phim phát sóng gần đây.

“Bằng chứng thép 4”: Á hậu Hồng Kông tái xuất đóng vai mỹ nữ, bị soi dao kéo đến méo miệng ở tuổi 39

Trở lại TVB đóng phim “Bằng chứng thép 4”, Á hậu Hồng Kông Lục Thi Vận gây xôn xao vì khuôn miệng méo mó khác thường.

Bằng chứng thép 4 vẫn đang phát sóng trên TVB với sự tham gia của các diễn viên Huỳnh Hạo Nhiên, Lý Thi Hoa, Đàm Tuấn Ngạn, Chu Thần Lệ, Trần Vỹ.

Trong những tập phát sóng gần đây, Á hậu Hồng Kông 2005 – Lục Thi Vận cũng góp mặt với vai trò diễn viên khách mời. Nhân vật của cô có liên quan đến 1 vụ án mạng. Xuất hiện trong tạo hình xinh đẹp, Á hậu 39 tuổi trở nên nổi bật giữa dàn diễn viên.

*

Báo giới Hoa ngữ soi khuôn miệng bị xô lệch của Lục Thi Vận.

Xem thêm: 99 Quân Huy Là Bao Nhiêu Tiền Alabama, Bảng Giá Quân Huy Liên Quân Mobile

Tuy nhiên, trong 1 số cảnh quay gào thét, Lục Thi Vận lại bị sọi khuôn miệng méo mó lạ kỳ. Giới truyền thông Hoa ngữ cho rằng đây là tác dụng phụ của việc phẫu thuật thẩm mỹ quá đà. Vì muốn duy trì tuổi xuân, Lục Thi Vận đã sử dụng đến dao kéo. Chính điều này khiến cho khuôn miệng của Á hậu Hồng Kông bị xô lệch 1 cách khó hiểu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *