Bạn gồm biết những băng nhóm tội phạm và Nhật Bản? Có một số loại trong số họ thậm chí đã nhận được được thương hiệu và chức vụ như Yankii, Bosozoku và Sukeban. Trong bài viết này họ sẽ thấy tất cả mọi thiết bị về tù hãm của Nhật Bản, đặc biệt là những đề cập.

Một số fan không thuộc những băng đảng và có thể hoạt động khác nhau trên các đường phố hoặc bằng phương pháp bắt nạt vào trường học. Nó không đặc trưng nếu một tù của Nhật bạn dạng là một trường trung học tập bắt nạt, member băng đảng và fan đi xe cộ đạp. Hãy xem các loại khác nhau!


Cuối cùng họ đều sở hữu những điểm tầm thường và vẫn khá khác biệt so với các tên tội phạm phương Tây. Một số rất có thể không cần là kẻ phạm pháp hoặc hành động theo bí quyết này, bởi vì vậy chúng ta cần quan giáp và biết chúng.

Bạn đang xem: Băng đảng hắc hoàng đế

Animes, tập phim truyền hình cùng phim hình ảnh hiển thị tương đối nhiều phong cách và dáng vóc của một tầy tiêu chuẩn và phương thức họ hay hành động. Họ hay truyền một cảm hứng tức giận và tất yêu kiểm soát bản thân. Một số trong những thường nhuộm tóc, tạo cho tóc mái, và mặc áo tẩy trắng và khác thường.


*
*
Các băng nhóm khác nhau ở Nhật Bản

Phong bí quyết sống Sukeban

Không giống như các băng đội khác (chủ yếu là member nam) tội tình và pk giữa các nhóm đối thủ, Sukeban lại khác. Họ bảo trì và triển khai một nguyên tắc công lý có tổ chức và nghiêm ngặt. Mỗi nhóm cô gái có một khối hệ thống phân cung cấp và phương tiện trừng phát riêng của họ. Những cô gái này có những giá trị đạo đức và tuân theo họ.

Nói chung, chúng ta được chỉ định và hướng dẫn để đổi màu tóc hoặc một số kiểu tóc sáng với khác biệt. Và hầu hết luôn mặc đồng phục học viên của họ phần đông thời gian. Các bộ áo xống khiêu gợi với trang điểm thừa đậm đã bị soi vào mặt. Cơ hội đầu, các băng nhóm bước đầu với các nhóm nhỏ dại nữ sinh, vào trường với dao cùng thuốc lá. Nhưng, chúng mau lẹ gia tăng về số lượng và mức độ tội phạm. Những nhóm từ 50 mang lại 80 cô gái. Tuy nhiên, một đội được điện thoại tư vấn là Liên minh vi phạm luật nữ Kanto tuyên bố có tầm khoảng 20.000 thành viên.

Hiện tượng Sukeban đạt đỉnh điểm vào trong thời điểm 1970, cùng rất sự xuất hiện thêm của Sukeban kinh sợ nhất. Team này được gọi là K-Ko Dao cạo, tới từ Saitama, Tokyo. Tên này ám chỉ vũ khí mà họ sử dụng, một cái dao cạo để cắt cổ họng. Bọn họ quấn cô ấy trong một miếng vải cùng đặt cô ấy giữa hai thai ngực. Không tồn tại nhóm nào khác được công nhận nhiều hơn nữa nhóm này. Đạt được thậm chí là là tâm trạng của lịch sử một thời đô thị.


Quy tắc, hình phạt và danh tiếng

Giữa những nhóm Sukeban có tương đối nhiều quy tắc. Và, phá vỡ phần đông quy tắc là không tốt, và có thể dẫn đến” lynching“. Treo cổ liên quan đến nút độ khác nhau của sự trừng phạt. Ban đầu từ một sự trừng phân phát “ánh sáng” như vận dụng một điếu thuốc để da trần. Sẽ áp dụng thuốc lá thắp sáng sủa trong vùng kín, được xem là "trung bình" trừng phạt.

Nguyên nhân của rất nhiều hình phân phát này không ít và khác nhau, từ băng đảng này lịch sự băng đảng khác. Phần nhiều điều này còn có thể bao gồm việc miêu tả sự thiếu hụt tôn trọng với các thành viên lớn tuổi. Nói chuyện với quân thù và bị tóm gọn bằng ma túy cũng có thể có giá trị trừng phạt. Nhưng nguyên nhân phổ biến hóa nhất của việc ly thân là do chơi bời với người khác giới.

Lừa dối các bạn trai chắc chắn là sẽ gây nên treo cổ. Những cô gái hành động và trông già hơn phần nhiều gì họ thực sự là. Một thực tế đáng ngạc nhiên là họ đã siêu cổ hủ khi nó mang đến để hứa hò, lãng mạn với tình dục. Nhưng, khi thời gian trôi qua, những băng nhóm ban đầu co lại, và bạn tham gia trở yêu cầu tích đúng theo hơn vào xóm hội.

Xem thêm: Doraemon Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi, Top 12 Tập Phim Hoạt Hình Doraemon Cảm Động Nhất

Mặc mặc dù vậy, kể từ đó, giới truyền thông đã trở nên lợi dụng này siêu tốt. Một số bộ phim, anime, manga và thậm chí cả trò chơi đã được tạo ra xung xung quanh Sukebans. Ngay một ngày dài nay, dấu vết và ảnh hưởng có thể được nhìn thấy trong văn hóa truyền thống đại bọn chúng và trong cuộc sống đời thường hàng ngày của Nhật Bản.