Một giữa những vị tướng chiếm phần ưu cụ thắng thua trong Liên Quân Mobile đó là tướng pháp sư. Mặc dù nhiên, để phát huy hết các tài năng vốn có của vị tướng pháp sư, đòi hỏi người chơi phải biết cách lên vật dụng bảng yêu thuật liên quân. Nội dung bài viết dưới đây của iwinbutton.com đã hướng dẫn bạn chơi cách lấy bảng ngọc cho những tướng pháp sư trong Liên Quân mobile một cách mau lẹ và đúng đắn nhất.

Bạn đang xem: Bảng ngọc pháp sư liên quân

Bạn đã xem: Bảng ngọc phép liên quân

Hướng dẫn bí quyết lên bảng ngọc thần kỳ Liên Quân Mobile

Đối với những tướng pháp sư, bạn chơi bắt buộc chú trọng tăng công phép với xuyên kháng phép nhằm hạ gục kim chỉ nam nhanh chóng. Trong bảng ma thuật liên quân gồm từ cấp I đến cấp cho III và gồm 3 màu khác nhau, ngọc xanh, ngọc đỏ, ngọc càng cao sẽ cung cấp bạn chiến đấu xuất sắc hơn. Sau đây là hướng dẫn phương pháp lên ngọc phép Liên Quân Mobile chi tiết nhất:

Ngọc đỏ cung cấp III: Tăng 4,2 công phép cùng 2,4 xuyên gần kề phép. Tổng số 10 viên ngọc đỏ cung cấp III mà pháp sư của bạn nhận được buổi tối đa 42 phép với + 24 xuyên gần kề phép.

Thạch anh tím cấp III: Tăng + 2.4 sức mạnh phép màu và b + 1% hút máu phép. Với 10 viên ngọc tím cấp III các bạn nhận ngay +24 mức độ mạnh phép thuật và + 10% hút huyết của đối thủ.

Ngọc xanh cấp cho III: Tăng 2,4 mức độ mạnh phép màu và sút 0,7% thời hạn hồi chiêu. Tổng cộng có 10 viên ngọc xanh cung cấp 3, chúng ta được giảm 7% thời gian hồi chiêu và tăng lên 24 ngay cạnh thương phép nhằm gây dame mang lại kẻ địch.


*

*

Bảng ngọc có thể chấp nhận được của Liên Minh lịch sử một thời Mobile

Top 3 pháp môn sư mạnh độc nhất trong Liên Minh huyền thoại Mobile

Vị tướng pháp sư hay nói một cách khác là AP carry. Hầu như vị tướng tá này sẽ gây nên sát yêu quý lên đối phương bằng các đòn tấn công có lượng phép màu cao. Dưới đây là top 3 vị tướng pháp sư mạnh độc nhất Liên Quân Mobile, cùng mày mò nhé.

Tướng quân Natalya – pháp môn sư mạnh tuyệt nhất Liên minh quốc

Natalya là cái tên đầu tiên trong list những pháp sư mạnh tốt nhất Liên Minh lịch sử một thời Mobile. Khi chúng ta có tướng tá Natalya trong giao tranh, khả năng thắng lợi của bạn cũng có thể lên mang lại 80%. Khi cô bé này tung chiêu cuối khiến cho nhiều đối thủ phải gớm sợ. Nếu khách hàng còn gần một nửa tiết và không còn kháng phép thì nên tránh xa pháp sư này.

Nataylia là pháp môn sư mạnh duy nhất trong hợp thể Huyền Thoại

Magician Mganga – Chú hề ma quái

Đứng tại vị trí thứ 2 trong danh sách pháp môn sư mạnh tuyệt nhất Liên Quân là Chú Hề Ma quái ác – Mganga. Tên hề này sở hữu phép màu với sức khỏe khủng ghê khiến địch thủ phải sốt ruột khi solo. Đầu game, Mganga trong khi không đẩy mạnh được sức mạnh của mình. Nhưng lại trong tiến độ cuối, pháp sư Mganga là nỗi run sợ của team địch. Chỉ việc lên đồ không thiếu thốn thì dù ở chỗ solo xuất xắc giao tranh tổng, không ai cảm thấy nhàm chán.

Mganga là một vị tướng pháp sư rất đáng để gờm

Khi Mganga sử dụng full bộ Hồi Máu cùng chiêu cuối dồn sát thương của mình, nó sẽ kết liễu đối thủ trong tích tắc. Cũng chính vì vậy, Mganga hoàn toàn xứng xứng đáng lọt vào danh sách những vị tướng pháp môn sư mạnh độc nhất Liên Quân Mobile.

Ngoài bảng ngọc phép thuật, còn rất nhiều cách lên ngọc cho một vài tướng binh sĩ hoặc sát thủ mà bạn chưa biết. Hãy cùng shop chúng tôi tìm đọc xem tất cả bao nhiêu bí quyết lên bảng ngọc Liên Quân cho những vị trí khác nhau nhé. Chắc chắn là đây vẫn là một nội dung bài viết rất hữu ích cho bạn đọc.

Krixi – tinh thần tự nhiên

Đừng cho rằng một tinh linh bé dại bé như Krixi sẽ không làm được gì giỏi trong giao tranh. Tuy gồm thân hình nhỏ tuổi bé nhưng cô nàng này lại cài một sức mạnh phi thường. Krixi là 1 vị tướng mạo pháp sư toàn diện về chiêu thức, chạy trốn, khống chế và liền kề thương vượt trội nhất trong Liên Quân Mobile. Chỉ riêng biệt nội trên của phụ nữ tướng này đã tăng 25% dịch chuyển và không một địch thủ nào có thể bắt kịp.

Xem thêm:

Krixi sở hữu những kỹ năng không đối thủ nào rất có thể bắt kịp

Bài viết trên là tổng hợp rất nhiều thông tin chi tiết nhất về cách lên bảng ngọc phép Liên Quân Điện thoại di động và hầu hết pháp sư trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất của Game hành vi này. Hi vọng chúng để giúp bạn chơi các tướng pháp sư kết quả hơn. Chúc chúng ta và bè phái đạt các thắng lợi.