Những thông tin về việc reset rank Liên quân mùa 22 đang được rất nhiều game thủ quan tâm. Vậy khi nào reset rank Liên quân mùa 22? Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bảng reset rank Liên quân mùa 22, ngày reset rank Liên quân, cách reset rank Liên quân bạn nhé.

Bạn đang xem: Bảng reset rank liên quân


Khi nào reset rank Liên quân mùa 22? Ngày reset rank Liên quân

Theo công bố mới nhất từ Garena thì Roxie chính là vị tướng có skin thưởng hạng trong mùa 22 này. Đây là một vị tướng sởi hữu lối chơi khá đa dạng cũng như khả năng đi đường linh hoạt. Vị tướng này có thể đi đường Caesar lẫn vị trí trợ thủ, thậm chí ở một số mùa Roxie còn có thể dùng để đi rừng.

Điều kiện để người chơi có thể nhận được skin thưởng hạng mùa 22 - Roxie cũng tương tự như các mùa trước đó, chính là cán mốc rank vàng.


Bảng reset rank Liên quân mùa 22

Dưới đây là bảng xếp hạng reset rank Liên quân mùa 22 (chưa đấu 7 trận đầu tiên) để bạn tham khảo:

Hạng 20Hạng 21 trước khởi động
Cao thủ 51+ saoTinh Anh 2
Cao thủ 41 ~ 50 saoTinh Anh 3
Cao thủ 31 ~ 40 saoTinh Anh 4
Cao thủ 21 ~ 30 saoTinh Anh 5
Cao thủ 11 ~ 20 saoKim Cương 1
Cao thủ 0 ~ 10 saoKim Cương 2
Tinh Anh 1Kim Cương 3
Tinh Anh 2Kim Cương 3
Tinh Anh 3Kim Cương 4
Tinh Anh 4Kim Cương 4
Tinh Anh 5Bạch kim 5
Kim Cương 1Bạch kim 1
Kim Cương 2Bạch kim 1
Kim Cương 3Bạch kim 2
Kim Cương 4Bạch kim 2
Kim Cương 5Bạch kim 3
Bạch kim 1Bạch kim 4
Bạch kim 2Bạch kim 4
Bạch kim 3Bạch kim 5
Bạch kim 4Bạch kim 5
Bạch kim 5Vàng 1
Vàng 1Vàng 1
Vàng 2Vàng 3
Vàng 3Vàng 4
Vàng 4Vàng 4
Bạc 1Bạc 1
Bạc 2Bạc 2
Bạc 3Bạc 3
Đồng 1Đồng 1
Đồng 2Đồng 2
Đồng 3Đồng 3

Cách reset rank Liên quân mùa 22

Dưới đây là một số cách reset rank Liên quân mùa 22, cách giúp bạn leo rank nhanh chóng và hiệu quả:

Cách 1: Phối hợp với đồng đội: Đây cũng chính là một trong nhiều cách reset rank nhanh và hiệu quả trong Liên quân. Cách làm này sẽ tránh được hiện tượng treo máy, AFK. Và nếu có đồng đội ăn ý thì bạn sẽ có nhiều cơ hội giành chiến thắng hơn trong 1 trận đấu đấy.

Cách 2: Giữ tâm lý thoải mái: Có thể bạn không tin nhưng hãy thử giữ tâm lý của mình ổn định và thoải mái nhé, chắc chắn thứ hạng của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng đấy.

Cách 3: Cải thiện kỹ năng cá nhân: Không ngừng nâng cao kỹ năng chính là cách reset rank hiệu quả.

Cách 4: Thành thạo các thao tác tay để kiểm soát bản đồ: Những thao tác tay mà bạn cần thành thạo bao gồm: Thao tác tay 4 ngón, ghim map 3 ngón, vừa di chuyển vừa soi map Liên quân, cách chọn mục tiêu, cash ping bản đồ Liên quân...

Cách 5: Kiểm soát thế lính: Bạn cần phải nhanh nhạy để biết cắt lính từ sau trụ địch, nắm thế lính trước khi đi gank. Tất cả những điều này sẽ có ích cho bạn khi leo rank đấy.

Cách 6: Tăng tốc độ phù hợp: Hãy vào mục Cài đặt rồi vào Chung và chọn Tốc độ camera. Sau đó, chọn tốc độ phù hợp với bản thân mình. Gợi ý cho bạn là tốc độ tối ưu nhất nên chọn trên 50% nhé.


Hi vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết được bảng reset rank Liên quân mùa 22, ngày reset rank Liên quân, cách reset rank Liên quân hiệu quả nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm: Game Thủy Thủ Mặt Trăng Chiến Đấu, Danh Sách Nhân Vật Trong Thủy Thủ Mặt Trăng

Nếu có nhu cầu trang bị ghế game, chuột chơi game, tai nghe chơi game... bạn vui lòng tham khảo và đặt hàng tại website truthan.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới.