Những tin tức về việc reset rank Liên quân mùa 22 vẫn được rất nhiều game thủ quan liêu tâm. Vậy khi nào reset rank Liên quân mùa 22? Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bảng reset rank Liên quân mùa 22, ngày reset rank Liên quân, cách reset rank Liên quân chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Bảng reset rank liên quân


Khi nào reset rank Liên quân mùa 22? Ngày reset rank Liên quân

Theo ra mắt mới tuyệt nhất từ Garena thì Roxie đó là vị tướng có skin thưởng hạng trong đợt 22 này. Đây là một vị tướng tá sởi hữu lối đùa khá nhiều dạng cũng như khả năng đi mặt đường linh hoạt. Vị tướng tá này có thể đi đường Caesar lẫn địa chỉ trợ thủ, thậm chí là ở một số mùa Roxie còn có thể dùng để đi rừng.

Điều khiếu nại để fan chơi có thể nhận được skin thưởng hạng mùa 22 - Roxie cũng tương tự như các mùa trước đó, đó là cán mốc rank vàng.


Bảng reset rank Liên quân mùa 22

Dưới đấy là bảng xếp thứ hạng reset rank Liên quân mùa 22 (chưa đấu 7 trận đầu tiên) để bạn tham khảo:

Hạng 20Hạng 21 trước khởi động
Cao thủ 51+ saoTinh Anh 2
Cao thủ 41 ~ 50 saoTinh Anh 3
Cao thủ 31 ~ 40 saoTinh Anh 4
Cao thủ 21 ~ 30 saoTinh Anh 5
Cao thủ 11 ~ đôi mươi saoKim cương 1
Cao thủ 0 ~ 10 saoKim cương cứng 2
Tinh Anh 1Kim cương cứng 3
Tinh Anh 2Kim cương cứng 3
Tinh Anh 3Kim cương cứng 4
Tinh Anh 4Kim cương 4
Tinh Anh 5Bạch kim 5
Kim cưng cửng 1Bạch kim 1
Kim cưng cửng 2Bạch kim 1
Kim cương 3Bạch kim 2
Kim cưng cửng 4Bạch kim 2
Kim cương 5Bạch kim 3
Bạch kim 1Bạch kim 4
Bạch kim 2Bạch kim 4
Bạch kim 3Bạch kim 5
Bạch kim 4Bạch kim 5
Bạch kim 5Vàng 1
Vàng 1Vàng 1
Vàng 2Vàng 3
Vàng 3Vàng 4
Vàng 4Vàng 4
Bạc 1Bạc 1
Bạc 2Bạc 2
Bạc 3Bạc 3
Đồng 1Đồng 1
Đồng 2Đồng 2
Đồng 3Đồng 3

Cách reset rank Liên quân mùa 22

Dưới đó là một số cách reset rank Liên quân mùa 22, cách giúp đỡ bạn leo rank mau lẹ và hiệu quả:

Cách 1: Phối hợp với đồng đội: Đây cũng chính là một trong nhiều phương pháp reset rank cấp tốc và hiệu quả trong Liên quân. Bí quyết làm này sẽ tránh khỏi hiện tượng treo máy, AFK. Với nếu bao gồm đồng đội ăn ý thì bạn sẽ có nhiều cơ hội giành thành công hơn trong 1 trận đấu đấy.

Cách 2: Giữ tâm lý thoải mái: rất có thể bạn thiếu tín nhiệm nhưng hãy thử giữ trọng điểm lý của chính mình ổn định và thoải mái và dễ chịu nhé, chắc chắn thứ hạng của các bạn sẽ tăng lên lập cập đấy.

Cách 3: cải thiện kỹ năng cá nhân: ko ngừng nâng cao kỹ năng chính là cách reset rank hiệu quả.

Cách 4: thành thục các thao tác làm việc tay nhằm kiểm soát bản đồ: Những thao tác tay mà bạn cần thành thạo bao gồm: làm việc tay 4 ngón, ghim bản đồ 3 ngón, vừa dịch chuyển vừa soi bản đồ Liên quân, biện pháp chọn mục tiêu, cash ping bạn dạng đồ Liên quân...

Cách 5: điều hành và kiểm soát thế lính: bạn phải nhanh nhạy để hiểu cắt quân nhân từ sau trụ địch, cố kỉnh thế lính trước khi đi gank. Tất cả những điều này sẽ hữu dụng cho các bạn khi leo rank đấy.

Cách 6: Tăng tốc độ phù hợp: Hãy vào mục setup rồi vào tầm thường và chọn tốc độ camera. Sau đó, chọn tốc độ cân xứng với phiên bản thân mình. Gợi ý cho chính mình là vận tốc tối ưu nhất hãy lựa chọn trên một nửa nhé.


Hi vọng rằng qua bài viết này, các bạn đã hiểu rằng bảng reset rank Liên quân mùa 22, ngày reset rank Liên quân, bí quyết reset rank Liên quân kết quả nhất. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài xích viết.

Xem thêm: Game Thủy Thủ Mặt Trăng Chiến Đấu, Danh Sách Nhân Vật Trong Thủy Thủ Mặt Trăng

Nếu mong muốn trang bị ghế game, chuột đùa game, tai nghe đùa game... Bạn vui mắt tham khảo và mua hàng tại website truthan.vn hoặc contact với shop chúng tôi theo số điện thoại tư vấn bên dưới.