Bảng xếp hạng

LPL ngày hè 2018 đã đi được một nửa đoạn đường và chân dung đa số đội tuyển top đầu đã ưng thuận lộ diện. Ở bảng Tây, kế bên sự xới trộn địa chỉ ở cha đội tuyển chọn dẫn đầu, này còn là cuộc đua đứng đầu 4 cực kỳ gay cấn giữa Topsports GamingFunplus Gaming và Oh My God. Trong những khi đó, bảng Đông vẫn vẫn vẫn khá bất biến khi vị trí 4 nhóm dẫn đầu gần như là không có khá nhiều biến động.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng lpl mùa hè 2018

Bạn sẽ xem: Bảng xếp thứ hạng lpl mùa hè 2018 new nhất, bảng xếp thứ hạng lpl ngày hè 2018

Những tưởng Snake Esports cùng Edward Gaming đang xuất nhan sắc vươn lên nhằm soán ngôi Rogue Warriors nhưng chỉ với sau 1 tuần sảy chân trước mọi tên tuổi trường đoản cú bảng Đông, RW đã nhanh chóng mang đến những chiến thắng để một đợt tiếp nhữa trở lại ngôi đầu. Không ngoại trừ dự đoán, cả Snake và EDG đều đang không thể chế tạo nên bất thần khi gặp gỡ phải rất nhiều đối thủ cực bạo gan như IG hay SNG. Bất ngờ lớn nhất có lẽ những thắng lợi của TOP trước JD Gaming hay OMG trước BLG, thông qua đó biến cuộc đua mang đến vị trí vật dụng 4 nghỉ ngơi bảng đấu này trở phải gay cấn hơn khi nào hết.


*

Xiaohu đang là thủ lĩnh tại RNG

RNG sau một tuần khiến cho người hâm mộ thấp thỏm lo âu cuối cùng đã thức tỉnh với hai chiến thắng trong tuần tranh tài này. Với việc xuất sắc của Xiaohu, có lẽ rằng người ngưỡng mộ cũng vẫn yên trọng điểm hơn phần nào trước việc vắng mặt của Uzi. Tuy nhiên, cũng chưa tồn tại gì là chắc chắn là khi hai địch thủ mà chúng ta phải đối đầu và cạnh tranh chỉ là Team WE và Topsports Gaming trong khi IG lại thuận lợi hạ gục những thay mặt đại diện mạnh hơn từ bảng Tây như Snake hay EDG để duy trì ngôi vị tuyệt nhất bảng.

Xem thêm:

Tuần tranh tài thứ 6 này cũng chứng kiến sự sa bớt của BLG với hiệu quả 1 win 2 thua, thông qua đó đánh rơi địa điểm thứ 5 vào tay LGD Gaming, đội tuyển đang sẵn có dấu hiệu khởi sắc ngay trong khi giai đoạn nhì của giải đấu bắt đầu. BLG đã phải nhanh chóng trở lại còn nếu không muốn bắt buộc ghi tên sinh sống nhóm cố đèn đỏ khi mùa giải 2018 năm nay kết thúc.

Xếp hạng MVP

Vị tríĐiểmTuyển thủ
1st10IG Rookie
2nd9RW Doinb
2nd9RNG Xiaohu
4th8SS Sofm
4th8EDG Scout

Đội hình tiêu biểu vượt trội tuần 6

 Vị tríTuyển thủKDA
Đường trênRNG Letme5.86
Đi rừngEDG Haro6.17
Đường giữaRNG Xiaohu5.14
Đường dướiJD Loken5.88
Hỗ trợSNG Angel10.50