Mid-Season Invitational (MSI) năm 2016 đã xong giai đoạn vòng bảng vào ngày hôm qua (8.5), qua đó lộ diện 4 đội tuyển đại diện thay mặt cho các quanh vùng Liên Minh Huyền Thoại lọt vào vòng thi bán kết của giải đấu: SK Telecom T1 - Counter lô ghích Gaming - Flash Wolves - Royal Never Give Up.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng msi 2016

Xếp hạng Đội tuyển Thắng Thua
1 Royal Never Give Up 8 2
2 Counter xúc tích Gaming 7 3
3 Flash Wolves 6 4
4 SK Telecom T1 6 4
5 G2 eSports 2 8
6 SuperMassive eSports 1 9

Bảng xếp hạng vòng bảng MSI 2016

Đây phần đa là những cái tên khá quen thuộc so với người ái mộ Liên Minh Huyền Thoại trên khắp cố giới, mặc dù hành trình "đánh đấm" trên vòng bảng MSI năm 2016 của các đội tuyển chọn này cũng giống như hai đội tuyển sót lại (bị loại) ra mắt với đầy phần đông bất ngờ.

*

SKT T1 đang "suýt" buộc phải về nước

Cơn địa chấn bất thần nhất xảy ra không phải việc Faker và đồng lũ "suýt bị loại" ngoài giải đấu, mà đó là việc khoanh vùng Wild Card tuy vậy được nhận xét rất thấp tuy nhiên đã mô tả bộ phương diện sáng sủa hơn hết đương kim vô địch Châu Âu - G2 eSports. Với thành tích bết chén bát tại MSI 2016, Châu Âu thậm chí sẽ không có được một địa chỉ Hạt tương đương số một trong kỳ thông thường Kết thế giới sẽ ra mắt trong vài mon nữa.

Xem thêm: Nữ Youtuber Thu Nhập Top 5 Kênh Ăn Uống Hàn Quốc Hàng Đầu Trên Youtube

*

Vòng cung cấp Kết MSI năm 2016 sẽ ra mắt từ ngày 13.5 - 15.5, bạn teen Game sẽ quay trở lại trong những bài viết tiếp theo, khi đầy đủ trận đấu phân phối Kết bắt đầu.

*

Các cặp đấu tại Vòng buôn bán Kết

Quý độc giả cùng trò chơi thủ hoàn toàn có thể theo dõi lại hầu như trận đấu ở đầu cuối của vòng bảng ngay bên dưới đây: