Khi Omnitrix bước đầu đếm ngược để tự hủy, Ben với Gwen hợp tác ký kết với Tetrax nhằm tìm người tạo ra đồng hồ trước khi quá muộn.
Bạn đang xem: Ben 10: secret of the omnitrix

Diễn Viên (truthan.vn)

*
塔拉 · 斯特朗
*
Megan Smith
*
Paul Yi Ding
*
*
*
*
*
*
*
*

Không phải tôi hy vọng nó đã tệ theo bất kỳ cách nào, chỉ cần tôi nghĩ thuở đầu nó đã chơi y như một tập không ngừng mở rộng của lịch trình hơn. Vị vậy, tôi đã rất ngạc nhiên về vấn đề nó ra mắt tốt như vậy nào. Có thể chắn, nó có thể dài hơn, nhưng trong những những bộ phim dựa trên Ben 10 Secret of the Omnitrix là 1 trong những trong những bộ phim truyện hay hơn.
Tôi nghĩ về Ben 10: Secret of the Omnitrix trọn vẹn tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng kia sẽ là một trong phim phổ biến chung của Ben 10, nhưng bộ phim có nhiều rủi ro khủng hoảng và cuối cùng, cửa hàng chúng tôi đã có được bộ phim truyền hình tuyệt vời này. Nó không chỉ có là một bộ phim truyện Ben 10 xuất xắc vời, nó còn là một tập phim tuyệt vời. Tôi đích thực khuyên bạn nên nó không chỉ là cho trẻ con em, mà cho cả gia đình. Ngay toàn bộ cơ thể lớn cũng có thể thưởng thức nó.


Xem thêm: Chiều Dài Trung Bình Cậu Bé Việt Nam Là Bao Nhiêu? Kích Thước Dương Vật Người Việt Nam

1 phần văn phiên bản và hình ảnh trên website này là lấy từ web. Nếu vi phạm tới quyền hạn của bạn, vui mừng thông báo cho công ty chúng tôi liền và shop chúng tôi sẽ giải pháp xử lý kịp thời.。 truthan.vn cung cấp mới nhất cho mình đoạn reviews gốc về phim lẻ phim cỗ , dàn diễn viên , vai trò sau cuối v.v. ,bản xem trước TV Show mới nhất, tin tức về fan nổi tiếng, sẽ là lựa chọn xuất sắc nhất của doanh nghiệp để theo dõi xem phim truyền hình,phim lẻ và những TV Show .