Có lần Socrates đã nói “Biết, là biết rằng bạn không biết gì cả.Đó là ý nghĩa của tri thức chân bao gồm ”. Kiến ​​thức của chúng ta về thế giới đã phạt triển đáng gớm ngạc trong vài thế kỷ qua, nhưng vẫn còn rất nhiều câu hỏi chưa được giải đáp.

Bạn đang xem: 14 bí ẩn mà khoa học chưa thể tìm ra lời giải thích

Thế giới kỳ lạ hơn nhiều so với vẻ bên cạnh của nó.Nó chứa đầy những điềukỳ lạ và bí ẩnmà nhỏ người bọn họ vẫn chưa thể hiểu và lý giải được.Hãy thuộc đọc 10 túng ẩn chưa được giải mã của thế giới.


10. Hình cầu gồm rãnh

Có một tảng đá ở nam giới Phi được gọi là Precambrian khoảng 2,8 tỷ năm tuổi.Những người thợ mỏ, khi đào lên đã search thấy một số quả cầu kim loại túng thiếu ẩn trong đó.Những quả cầu tất cả đường kính khoảng 1 inch cùng có bố rãnh tuy vậy song được khắc bao phủ đường xích đạo của nó.Một số quả có blue color lam đặc với những đốm trắng trong khi những loại khác rỗng chứa đầy chất màu sắc trắng xốp.Nguồn gốc của những quả cầu này vẫn là một ẩn số.


*
*
*
*
*
*

5. Nhảy đầm Plague

Vào mon 7 năm 1518, một phụ nữ,Frau Troffea, bắt đầu khiêu vũ trên một nhỏ phố của Strasbourg. Đây là một nỗi ám ảnh. Trong tầm một tháng, nó đã lan rộng trong quần thể vực cùng 400 người không giống của Strasbourg đã tham gia khiêu vũ với cô ấy.Họ đã nhảy liên tục vào vài ngày, vài tuần.Một số người vào số họ chết vì đau tim, đột quỵ và kiệt sức.Không ai biết tại sao mọi người lại mê khiêu vũ đến mức mất mạng.


4. Quý bà Dais

Các công ty khoa học đã tìm thấy một thi thể cổ đại ở Trung Quốc, đây là thi thể được bảo quản tốt nhất mang lại đến nay.Cơ thể khoảng 2 nghìn năm tuổi và được gọi làLady Dais.Bà mất từ ​​năm 178 đến 145 trước Công nguyên ở tuổi 50 vị một cơn đau tim.Da của bà ta vẫn còn mềm mại, tay cùng chân của bà có thể linh hoạt ở các khớp.Xác ướp được bảo quản vào một chất lỏng túng bấn ẩn mà những nhà khoa học vẫn chưa thể tái tạo.


3. Sự biến mất của Harold

Vào mon 12 năm 1967, Harold Hold xuốngbãi biển Cheviotđểtắm biểnvàđột nhiên biến mất.Ông là thủ tướng của Úc vào thời điểm đó, một trong những hoạt động tìm kiếm kiếm lớn nhất của Úc đã bắt đầu.Cảnh sát, Hải quân, ko quân và những tình nguyện viên địa phương đã tra cứu kiếm ông ta khắp nơi trong hai ngày sau đó đó nhưng không tìm thấy một dấu vết nào của ông ta.Cuối thuộc sự biến mất của ông ấy vẫn là một túng bấn ẩn.


2. Cô nhỏ xíu tự bốc cháy

Vào ngày 15 mon 9 năm 1982,Jeannie Saffin đã tự bốc cháy khi đang ngồi bên trên ghế.Cha của cô bé, người chứng kiến ​​sự việc này, đến biết ông đã nhìn thấy ánh sáng lóe lên từ khóe mắt cùng bàn tay của mình.Cô bé xíu biến thành ngọn lửa cùng không hề khóc.Không bao gồm dấu hiệu cháy trong đơn vị ngoại trừ thi thể của Jeannie.Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân cái chết của cô.

Xem thêm:


1. Mưa máu

Năm 2001, từ mon 7 đến tháng 9,mưa lớn rơirải rác rến ở Bang nam Ấn Độ, Kerala.Đó ko phải là một cơn mưa bình thường, nhưng là một cơn mưa đặc biệt.Màu nước mưa đỏ rực.Những đám mây xịt ra máu.Một report trên các phương tiện truyền thông, được xuất bản vào năm 2006, khẳng định rằng nước mưa màu sắc đỏ này là các tế bào bên cạnh Trái đất.Mặc dù có nhiều nghiên cứu, nhưng nó vẫn còn là một ẩn số.