TIỂU SỬ đen BOLT

Black Bolt là nhỏ của nhị nhà dt học thời thượng của tp Attilan, Agon (người cầm đầu Hội đồng dt học), và Rynda (giám đốc Trung tâm chăm lo sức khỏe khoắn sinh sản). Cả Agon với Rynda hồ hết là đông đảo nhà dt học bậc nhất của vùng hòn đảo Attilan (một hòn đảo chỗ nào đó trên vùng biển Atlantic) của người Inhuman (một chủng tộc bạn đột biến chuyển được tạo nên từ trận chiến thời xửa thời xưa giữa Kree và Skrull). Vì chưng bị lây nhiễm gen thốt nhiên biến Terrigen Mist khi còn là thai nhi trong bụng mẹ nên lúc sinh ra thì đen Bolt đã có sức mạnh và năng lượng vượt bậc hơn toàn bộ những người Inhuman khác.

Bạn đang xem: Black bolt marvel là ai


Từ khi còn ẳm ngửa, anh đã diễn tả những năng lực thao túng năng lượng nhất định nhưng mà anh không thể kiểm soát hết, cụ thể là việc tạo thành những luồng tích điện na ná sóng hết sức âm cùng với tiềm năng hủy diệt mạnh. Để bảo đảm cộng đồng, anh được cho vào một trong những buồng biện pháp âm và cho mang cỗ áo điều hành và kiểm soát năng lượng. Tại kia anh đã được dạy nghệ thuật kiểm soát sức mạnh cho tới khi anh 19 tuổi, thời khắc anh được chất nhận được hòa nhập vào xã hội.

Một tháng sau khoản thời gian được cho tự do thoải mái sinh hoạt, black Bolt phát hiện ra tín đồ em trai của anh là Maximus vẫn trong quy trình thực hiện nay một hiệp cầu phản phúc với bầy kẻ thù truyền khiếp ngoài hành tinh Kree. Định ngăn ngừa con tàu của bạn thân Kree trước lúc nó tẩu thoát, Bolt sử dụng năng lượng tương từ bỏ như sóng cực kỳ âm của anh ý và bắn văng con tàu khỏi bầu trời. Chẳng may nó đưa vào tòa công ty quốc hội, thịt chết nhiều thành viên cốt tử của Hội đồng di truyền học, bao gồm cha chị em anh, Agon cùng Rynda. Phản nghịch ứng dội music từ giờ đồng hồ hét của fan anh trai ảnh hưởng đến niềm tin minh mẫn của Maximus và có tác dụng suy bớt những tài năng tâm linh của anh ấy ta. Mặc dù cho mặc cảm tội ác và hồ hết phản đối bắt anh buộc phải giữ yên lặng, black Bolt bị bắt buộc phải đồng ý vị trí đầu tàu lèo lái dân tộc bản địa Inhuman vào cái tuổi 20.

Đang xem: black Bolt – Siêu anh hùng với năng lực hấp thụ tích điện điện

*

Khủng hoảng thay quyền thứ nhất của black Bolt đến khi người em họ Triton của anh bị tóm gọn giữ tạm thời bởi chủng loại người. Với những gì Triton thuật lại khi chạm độ con tín đồ mà anh ta trốn về được để nhắc lại, black Bolt cứng cáp mẩm rằng quần đảo Attilan sẽ trong mối họa nguy cấp cho bị con bạn phát hiện. Black Bolt thăm dò nhiều địa điểm để di dân, với định cư dân tộc tại phần đa đỉnh núi Himalaya biệt lập. Sau dịp đại di cư, đen Bolt phải nhìn thấy cuộc đại rủi ro khi mà người em điên khùng Maximus của anh hiện nay thả ra những nhỏ Trikon, cha con fan mày công nhân của người Inhuman nay bị chuyển biến thành những thực thể năng lượng. Những bé Trikon góp Maximus lật đổ quyền thống trị chủng tộc Inhuman từ tay anh trai và đẩy black Bolt và số đông thành viên không giống của Gia Đình Hoàng Gia lưu giữ đày. Vài năm sau đó, black Bolt và rất nhiều đồng tộc long dong qua Châu Á, Châu Âu, và ở đầu cuối là Mỹ, đê tìm kiếm kiếm Medusa, người vợ chưa cưới của anh, cô nàng bị bóc khỏi họ trong trận chiến với rất nhiều Trikon. Sau cùng thì black Bolt cũng sum vầy với Medusa và gia đình hoàng gia quay về Attilan để hồi phục ngôi báu.

Black Bolt dẫn dắt người Inhuman qua những thời khắc rối ren tốt nhất trong kế hoạch sử, bao gồm nhiều mưu đồ giật ngôi của Maximus, sự nổi loạn của ách thống trị công nhân, phần lớn cuộc tiến công của bầy phản bội nhỏ người, vụ bắt cóc Medusa, tp Attilan bị hủy diệt cũng như được kiến thiết lại, sự hiện diện của người Inhuman bị ra mắt cho quả đât loài người, và nhiều lần tái định cư Attilan. Tiếp tục truyền thống hứa hẹn hôn kéo dài, black Bolt với Medusa cưới nhau.

Wedding

Vị trí ngai rồng ngai vàng của black Bolt đã từ rất lâu lộn xộn. To hoảng trước tiên (sau khi cưới) cho đến khi anh cùng Medusa có với nhau 1 đứa con. Medusa hạ sinh đứa nhỏ bé trong sự chối bó của Hội Đồng di truyền, những người cảm thấy cái máu của đen Bolt quá nguy hại đế rất có thể có tín đồ thừa kế. Hội đồng dù thế cũng gật đầu kiểm tra điều kiện đứa nhỏ, với cấm đông đảo tiếp xúc của phụ thân mẹ. Black Bolt bị giằng xé do tình yêu dành cho gia đình và nghĩa vụ phải tôn kính Hội Đồng Di Truyền, và chỉ cho đến lúc Hội Đồng xuất hiện thêm ra planer dùng người con của anh ta trong mưa đồ chống lại anh thì anh new chỉ mũi giáo về phía hội đồng. Cùng lúc, anh từ vứt ngôi vị vương quyền của bạn Inhuman. Trong 1 thời gian, chúng ta sống cách xa Attilan, và trở về mọi lúc cấp thiết.

Vào thời gian Avenger với Fantastic Four quay trở lại từ Counter Earth từ bỏ cuộc khủng hoảng Onslaught (liên quan lại đến các X-Men), đen Bolt được tái bổ nhiệm vị trí bên vua chăm quyền cơ mà không cần lý giải dài dòng, nhưng sau cuối vẫn bị lưu lại đày sau cuộc dò ra gượng nghiền của Attilan vào không khí cùng cùng với Ronan binh sỹ Accuser hùng vượt trội nhất của tín đồ Kree. Anh trở về phương diện trăng thuộc với gia đình hoàng gia sau thời điểm họ bị cấm trở về Trái Đất, cùng một lần nữa xem ra phần còn sót lại của dân tộc bản địa Inhuman cũng sớm dự vào họ ở khía cạnh Trăng, cùng củng nạm vị trí ngôi vương của đen Bolt mà không chạm mặt trở mắc cỡ nào.

Silent War

Sau lúc Quicksilver trộm cụm khoáng thạch Terrigen, black Bolt và những người Inhuman bám theo truy đuổi hắn mang lại trái đất. Quicksilver né né được sự truy vấn bắt, và cụm khoáng thạch lọt được vào tay chính quyền Hoa Kỳ, với họ khước từ trao trả nó cho người Inhuman. Điều này dẫn tới việc Black Bolt tuyên bố cuộc chiến tranh với Hoa Kỳ. Anh gửi một đội xung kích đứng vị trí số 1 bởi bạn anh chúng ta Gorgon để bắt giữ nhiều thành viên căn bản của xã hội Mỹ, khi ấy đang dự một trong những buổi opera tự thiện. Cuộc tấn công không giống như mong hóng và nhiều dân thường bị đi đời và team của Gorgon cũng bị Fantastic Four (Bộ tứ rất phàm) bắt giữ.

*

Chính bao phủ Hoa Kỳ ban đầu thí nghiệm với cụm khoáng thạch, phơi lan truyền Gorgon cho hiệu ứng của nó thêm lần nữa, và làm cho anh ta trải qua quy trình tiến độ đột biến đổi terrigen lần thứ hai. Black Bolt du hành cho Trái Đất để tìm kiếm hồ hết mảnh khoáng thạch với tìm thấy Quicksilver vẫn tự đưa vào fan hắn những mảnh tương tự vậy. Black Bolt mất bình thản và ban đầu đánh đập tàn ác Quicksilver cho tới khi Medusa ngăn cấm đoán anh giết hắn. Quicksilver bật mý rằng bằng bài toán sử dụng năng lượng những khoáng thạch trao mang lại hắn, hắn đã du hành cho tương lai, thời điểm mà hắn tận mắt chứng kiến một vụ nổ trên bề mặt mặt trăng hoàn toàn có thể trông tìm ra từ Trái Đất, suy đoán ra rằng thành phố Attilan khi đó đang nơi trưng bày trên phương diện Trăng sẽ là mục tiêu.

Đánh nhau với Quicksilver

Vấn đề càng trở nên phức hợp bằng việc người em trai Maximus của black Bolt đã thực hiện một tất cả hoạch siêu dài để ráng quyền tinh chỉnh Medusa và bắt cô nên hôn hắn, để cho Black Bolt nghĩ về cô nước ngoài tình. Maximus cũng thao túng Luna giải thoát đến hắn và đàn ông của black Bolt là Ahura. Trong những lúc đó, black Bolt cho Lầu Năm Góc với rất nhiều thành viên khác của mái ấm gia đình hoàng gia để giải phóng Gorgon với lấy lại đầy đủ khoáng thạch. Họ vượt mặt lực lược phòng thủ của tand nhà và hồ hết Avenger được cử đến ngăn chặn họ và chiếm phần lại viên khoáng thạch. Cơ quan chỉ đạo của chính phủ Hoa Kỳ trả đũa bằng phương pháp gửi một nhóm lính thủy tiến công bộ đã bị đột đổi thay từ cảm giác của miếng khoáng thạch mang lại Attilan. Những người Inhuman giao chiến với chúng, cùng đội quân nhân đánh bộ đầu hàng. Trong những lúc còn sinh sống trong thành phố, 1 thành viên của team dùng năng lượng của cô ta cùng tự biến bạn dạng thân thành một vụ nổ khổng lồ, hủy diệt nghiêm trọng Attilan.

Maximus đối diện với black Bolt giữa gò gạch vụn, tuyên tía hắn là nhà vua với bảo anh trai rằng từ nay hắn đang lo liệu đầy đủ thứ. Black Bolt bị vứt tù, và trong khi bị giam giữ, được Luna mang đến thăm, cùng nói với anh rằng mọi tín đồ trừ black Bolt cùng cô nhỏ bé ra các bị thao túng bởi đen Bolt, với hỏi anh bây giờ mọi sản phẩm công nghệ sẽ như thế nào.

Secret Invasion

Black Bolt bị đế chế Skrull mai phục, trong lúc bất cẩn và bất ngờ nên bị bắt giữ bởi lũ Skrull cùng bị giam giữ trên con tàu chiến hạm Ryb’ik của chúng. Lũ Skrull dự tính dùng giờ hét tựa hết sức thanh của anh làm cho món vũ khí chết chóc và khỏe mạnh nhất của chúng. Một tên Skrull bước đầu tra hỏi đen Bolt.

Bị Skrull bắt

Trong thời gian này, Hulk người lớn tưởng xanh, đắng cay về việc bị lưu lại đày ở thế giới Sakaar, trở về hệ mặt trời và tiến công tên Skrull đóng giả black Bolt và hắn tưởng là đen Bolt thật, vào vai trò trong câu hỏi tống hắn đi giữ đày. Mặc dù tên “Black Bolt” mang này thuở đầu có thể tấn công Hulk nhảy ngược, Hulk bật dậy cùng đập hắn te tua.

Hulk giam cầm hắn với chiếc dĩa bầy tớ và bắt hắn phải đấu đến bị tiêu diệt như một võ sĩ giác đấu. Sau đó, hội Illuminati phat hiện tại tên Skrull hàng fake trong số họ. Black Bolt được Medusa và gia đình Inhuman hoàng phái giải thoát, và quay lại Attilan nhằm cùng ách thống trị với Maximus.

Anh tiếp nối thể hiện tại phản ứng hung hăng trước hành vi của bọn Skrull, và xúc tiến những mẫu kiến thiết của Maximus để khai thác dòng tích điện tựa khôn cùng âm của bản thân mình cho mục tiêu quân sự. Tp Attilan biến một pháo đài vũ trang di động, dò tìm kiếm và hủy diệt nhiều nhỏ tàu dải ngân hà đang vứt chạy của bầy Skrull, với thêm vài bé tàu của đế chế Shi’ar dám can thiệp vào. Black Bolt phá vỡ vạc tuyến bảo vệ của bạn Kree tổ tiên của bạn Inhuman cùng bắt Ronan tướng tá quân của người Kree đề xuất liên minh với anh.

Người Inhuman ý định sẽ tiến tới một tương lai chủ quyền với fan Kree. Crystal-cô em gái của black Bolt-cũng được hứa hẹn hôn đến Ronan nhằm thêm phần thắt chặt tình liên minh của tín đồ Kree và người Inhuman, ngay cả đám sương mù Terrigen cũng khá được trao cho người Kree để tăng cường khả năng tiến hóa của họ. Mặc dù nhiên, đế chế Shi’ar tuyên chiến với người Kree, dẫn đến việc kiện War of Kings-Đại chiến của rất nhiều vị vua.

Tại thời tương khắc cao trào nhất của việc kiện War of Kings, cả đen Bolt vua của bạn Inhuman, đồng minh của Kree và Vulcan hoàng đế của đế chế Shi’ar, em trai của Cyclops đều gần như giết chết nhau với đế chế Shi’ar đầu mặt hàng đế chế Kree, mặc cho tổn thất nặng nề của cả hai bên, dẫn đến việc kiện Realm of Kings – vương quốc của những vị vua.

The War of the Four Cities

*

Black Bolt thực ra sống sót sau vụ nổ của quả bom Terrigen mà lại anh cùng Vulcan đã cố kỉnh giết nhau nhằm giành quyền kiểm soát. Số đông chuyện tiếp nối được bật mí rằng đen Bolt coi ra thay mặt đại diện cho hầu như dị biến chuyển trong lịch trình di truyền của bạn Kree nhằm mục tiêu tạo ra chủng tộc Inhuman trước đây, một dị biến hóa được đoán trước từ hàng ngàn năm trước. Lời tiên tri dt về dị biến này là nó sẽ đem lại cái kết cho Supreme Intelligence, lãnh đạo tối cao của bạn Kree. Để ngăn ngừa việc này, Supreme Intelligence của fan Kree đã hạ lệnh hủy diệt toàn bộ những nhân loại có phần nhiều mẫu thí nghiệm dt này tồn tại. Chỉ bao gồm năm nằm trong địa bay được, bao gồm thuộc địa sống Trái Đất, và cả những người dân Inhuman vũ trụ khác. Sau thời điểm trở về Attilan, đen Bolt hợp lại thành với những người dân Inhuman ngoài hành tinh khác với được gã bốn cô dâu mới, mỗi cô xuất phát từ một thuộc địa.

Họ về bên Trái Đất cùng giúp vượt mặt bốn thương hiệu Reed (hiện thân của Reed Richards, đội trưởng của cục Tứ khôn xiết Phàm) cuối cùng của cái Hội Đồng xuyên không khí mà Reed sáng lập ra. Họ đối đầu với chiến hàm của người Kree, được ra lệnh phục sinh thực thể Supreme Intelligence của bạn Kree nhằm quét không bẩn Trái Đất và những người dân Inhuman. Sau khi bọn Kree thua kém tan tác và quăng quật chạy, những người dân Inhuman đuổi theo.

Infinity

Black Bolt bị bầy tay không đúng Cull Obsidian của Thanos ghẹ thăm nhằm yêu cầu một cống phẩm, mọi thủ cấp cho của mọi tuổi teen Inhuman từ giới hạn tuổi 16 đến 22, cùng nếu họ từ chối thì hắn tiêu diệt cư dân của cả Trái Đất.

Sử dụng cuốn Terrigen Codex, đen Bolt phát hiện ra Thanos dùng cống phẩm để bít giấu mục đích thật sự của hắn, đó là giết đứa nam nhi có chiếc giống Inhuman bí mật của hắn, đứa đàn ông mà trong cả danh tính với vị trí hiện nay tại thân phụ nó cũng ko biết. Sau khoản thời gian người Inhuman lắc đầu giao nộp lợi tức cho Corvus Glaive, tên tay sai chủ lực của Thanos, Thanos đích thân mang đến thăm đen Bolt ở thành phố Attilan. Thấy tp của người Inhuman trống trơn, chỉ từ Black Bolt nghỉ ngơi lại, black Bolt bung tỏa giờ đồng hồ thét thế lực xé toạc Attilan cùng kích hoạt quả bom Terrigen, thả làn sương mù chợt biến lên khắp số đông nơi trên Trái Đất.

Tiếng thét của Bolt

Thanos tồn tại sau tiếng thét, cùng tìm thấy đen Bolt cũng vẫn tồn tại sống giữa lô gạch vụn, và hắn yêu cầu theo thông tin được biết vị trí của con trai hắn. đen Bolt không đồng ý tiết lộ và tiếp tục công kích Thanos bằng tiếng thét của mình, cho tới khi thương hiệu Thanos bị chọc điên đấm anh bất tỉnh.

Black Bolt bị tóm gọn giữ, do Thanos ước ao dùng năng lượng của anh để kích hoạt đầy đủ qua bom bội nghịch vật chất của hội Illumianti nhằm mục tiêu hủy khử Trái Đất. Lúc hội Illumianti đến Necropolis, thành phố người chết nằm gần non sông Wakanda của black Panther, chúng ta thấy ả tướng quân Supergiant của Thanos, đang nắm quyền điều hành và kiểm soát Black Bolt, fan mà ả ta tận dụng để đánh bại họ. Lúc Supergiant kích hoạt rất nhiều quả bom, Maximus xuất hiện cùng cấp tốc nổ. Anh ta kích hoạt đa số quả bom, tuy nhiên cũng dùng con chó Lockjaw để di chuyển quả bom phản bội vật chất cùng Supergiant mang đến một thế giới xa xôi không tồn tại người ở, chỗ ả ta bị tiêu diệt trong vụ nổ.

Black Bolt được giải thoát, cùng rời hiện trường thuộc Maximus và Lock Jaw. Trên địa điểm cổ điển mà tp Attilan từng tọa lạc ở hàng Himalaya, black Bolt cất cuốn Terrigen Codex, và bắt Maximus hiểu đúng bản chất việc anh ta cùng em trai còn sống phải được giữ túng mật. Maximus cũng luận ra rằng black Bolt đằng nào thì cũng kích hoạt trái bom Terrigen, dù cho Thanos gồm đến giỏi không, để tạo thành một thời đại mới cho những người Inhuman.

Sức dạn dĩ và kỹ năng của đen Bolt

*

-Hấp thụ năng lượng điện từ môi trường thiên nhiên xung quanh: Black Bolt có một tài năng siêu phàm mà không tín đồ Inhuman nào bao gồm được đó là hấp thụ năng lượng điện năng từ những electron trong môi trường xung quanh mình bằng phương pháp kiểm soát lòng tin của mình. Nhờ năng lực này mà black Bolt có những khả năng sau đây:

+Tiếng thét Quad-Sonic: Đây là một trong vũ khí khủng khiếp nhất của đen Bolt, tài năng này dành được là nhờ sự tương tác các hạt năng lượng điện năng cùng với nhau sản xuất thành ngôn ngữ của mình. Chỉ việc một lời nói chuyện của Bolt cũng rất có thể hủy diệt cả một thành phố, tạo ra các hiện tượng núi lửa, rượu cồn đất, sóng thần, gây rung động tổng thể lục địa và rất có thể gây chấn đụng cả mặt vị trí kia của hành tinh. Một giờ đồng hồ thét của đen Bolt lúc tức giận hoàn toàn có thể dư sức tiêu diệt cả một hành tinh.

Mức độ diệt trừ của tiếng thét Quad-Sonic là cần yếu đong đếm được, giờ đồng hồ thét Quad-Sonic có thể hủy khử cả mấy hành tinh cùng một lúc, làm cho thủng Vũ Trụ, quan trọng đặc biệt là có thể xuyên thủng cả lớp áo gần kề siêu bền của các Celestial (mấy thằng Celestial này mạnh hơn hết Phoenix Force đấy T_T). đen Bolt đã có lần đánh bại cả Sentry và Sorcerer Supreme Dr. Strange cùng 1 cơ hội chỉ bằng 1 giờ đồng hồ thét. Vì tài năng lực cực nguy nan này mà lại từ bé, BB sẽ trải qua một quá trình tập luyện cực nghiêm khắc nhằm mục đích ngăn bản thân vô tình tạo ra âm thanh cho dù chỉ nhỏ dại nhất, trong cả khi ngủ .

+Khả năng dung nạp sóng năng lượng điện từ: Black Bolt khoác một bộ phục trang đặc biệt, có một chiếc ăng ten trên trán nhằm được cho phép Bolt có thể hấp thụ tích điện điện nhằm tăng mức độ mạnh của bản thân mình lên hoặc làm sút sức mạnh của bản thân mình xuống vào một thời gian ngắn.

+Điều khiển hạt năng lượng điện tử: Black Bolt để tinh chỉnh và điều khiển trực tiếp những hạt điện mà lại ko cần sử dụng tiếng thét, hotline nôm na là có thể phóng điện tấn công đối phương giống như Storm hay Thor ấy. Bolt có thể phóng điện làm cho chệch hướng quy trình của một thiên thạch lớn.

+Thao tác tinh chỉnh vật chất: Bằng một biện pháp nào đó, đen Bolt có chức năng chuyển hóa vật chất từ dạng này lịch sự dạng khác ví như biến nước thành băng, khí, tạo ra một sản phẩm vật bằng không khí. Thậm chí hoàn toàn có thể tạo ra lỗ đen Vũ trụ, chống chặn những người dân khác sử dụng khả năng của chính mình (tức là giả dụ ai mong mỏi sử dụng sức mạnh của nó thì bắt buộc được nó đồng ý, tuy nhiên tài năng này nước ngoài lệ với bầy Skrull).

+Điều khiển vai trung phong linh: Black Bolt có khả năng thần giao phương pháp cảm khôn cùng mạnh, rất có thể điều khiển trọng tâm trí của fan khác theo ý thích, black Bolt thường xuyên sử dụng năng lực này để rỉ tai với Medusa bởi thần giao phương pháp cảm, với nhờ Medusa rỉ tai hộ mình. Thậm chí là Black Bolt đã từng dùng trung ương linh để chế ngự, kiềm hãm sự rồ dại của em trai bản thân là Maximus.

+Bay: Black Bolt dùng khả năng của bản thân chống lại trọng tải của mặt đất, có thể chấp nhận được anh ta cất cánh với vận tốc cực nhanh. Thông thường Black Bolt bay tiếp tục với vận tốc 1000 dặm/giờ trong tầm 10 giờ. Anh ta có thể bay với tốc độ nhanh rộng nữa, dư sức bay đua với cả Nova (Nova cất cánh nhanh hơn tốc độ ánh sáng sủa đấy).

-Sức mạnh mẽ của riêng bạn Inhuman: Cũng kiểu như với toàn thể người Inhuman khác, đen Bolt cũng đều có năng lực của người Inhuman, quan trọng năng lực của đen Bolt còn vượt trội hơn tất cả những bạn Inhuman khác:

+Siêu mức độ khỏe: Tuy không mạnh khỏe lắm so với các siêu nhân vật khác nhưng mà cũng có thể gọi là khá. Black Bolt có thể nâng dễ dãi 1 tấn. Khi hút tích điện điện năng vào, đen Bolt hoàn toàn có thể nâng mang lại 60 tấn (max lun rồi đó).

+Siêu tốc độ: Black Bolt có thể chạy với vận tốc mắt fan không thể thấy được kịp, dư sức né được đạn với tên lửa, thậm chí rất có thể đuổi theo cùng bắt Quick Silver lúc đang hoạt động (Quick Silver chạy với vận tốc siêu thanh).

+Siêu bền bỉ: Black Bolt bao gồm độ bền thừa xa nhỏ người, quá cả đa số vận rượu cồn viên xuất sắc nhất. Đỉnh cao, đen Bolt có thể chiến đấu vài ba ngày mà lại không cần nạp năng lượng uống trước khi gục xuống. Khung hình Black Bolt còn có thể chịu được nững tác nhân vật lý tác động ảnh hưởng vào như chịu đựng được một cú đấm siêu mạnh của Hulk, Namor, Gladiator,… mà không còn hấn gì. Dư sức chịu được các điều kiện môi trường khác nghiệt như nóng, lạnh, ngoài Vũ trụ,… thậm chí hoàn toàn có thể chịu được ánh nắng mặt trời lửa của phương diện trời mà không xẩy ra thương tích gì. Khi hấp thụ điện năng, khả năng này còn được nâng cấp nữa cùng với giới hạn không biết được.

+Siêu phản xạ: Phản xạ, dịch chuyển linh hoạt, giữ thăng bằng,… thừa qua đầy đủ vận cồn viên tốt nhất của bé người. Kỹ năng này còn được tăng tốc tới một giới hạn không rõ khi hấp thụ điện năng.

Xem thêm: Installation Process - Dead Or Alive Xtreme 3 Pc

+Siêu tuổi thọ: Giống với tất cả những tín đồ Inhuman khác, tuổi thọ của black Bolt gấp rất nhiều lần lần tuổi thọ vừa phải của con tín đồ bình thường.