Chủ đề về cái game MMORPG được mong mỏi đợi nhất trong năm 2012 là Blade và Soul. Blade & Soul sẽ thu hút được sự quan lại tâm rộng thoải mái và thừa nhận được những lời dấn xét xuất sắc từ fan chơi phụ thuộc đồ họa hay đẹp, khối hệ thống khinh công lạ mắt, nhân trang bị cuốn hút, khối hệ thống chiến đấu nhanh và tình tiết tuyệt đỉnh.Bạn đang xem: Thuật ngữ game blade & soul là gì, học viện blade và soul

NCsoft, cái nôi của thể loại MMO ở hàn quốc đã chào làng về tựa trò chơi Blade và Soul lần đầu tiên vào năm 2007. Sau một thời gian dài, ở đầu cuối tựa game này cũng đang đi vào với các game thủ Việt Nam.

Bạn đang xem: Blade and soul là gì

Mong ngóng của phần đông người đùa đã được đền đáp, vậy nên hãy cùng điểm lại phần lớn cột mốc kỷ niệm trong xuyên suốt 10 năm qua kể từ lúc Blade & Soul được thai nghén, ra đời, lớn mạnh và cho tới khi xuất hiện tại vn ngày hôm nay.

Ngày 21 mon 11 năm 2007, NCsoft xác nhận công bố kín về một tựa game new với tên gọi lúc chính là Dự Án M.

Được cách tân và phát triển bởi Đội ngũ Bloodlust của NCsoft, Blade và Soul là thể các loại game viễn tưởng MMOPRG theo phong cách phương Đông thứ nhất của NCsoft. Đây cũng được xem là tựa MMO bậc nhất của doanh nghiệp sau AION.

Ngày 31 tháng 7 năm 2008, Dự Án M đổi tên thành Blade & Soul

Tại buổi họp báo của NCsoft vào khoảng thời gian 2008, Dự Án M đã thừa nhận được đổi tên thành Blade và Soul đồng thời chào làng trailer cùng phần đa hình hình ảnh chụp ingame trước tiên của game:

Ngày 13 mon 10 năm 2008, NCsoft tạo ra thêm một trailer new cho Blade & Soul

Vào ngày 13 mon 10, Pae Jae Hyun đã phát hành trailer 8 phút bật mý thêm các tính năng của game. Nhiều hành vi hơn bao hàm các kĩ năng chiến đấu và hồ hết pha biểu diễn khinh công bắt mắt. Vào thời gian đó, mọi người đã tin chắc về việc thành công của Blade & Soul sau khi phát hành.

Ngày 14 tháng hai năm 2009, NCsoft thông tin về lịch của bạn dạng thử nghiệm Closed beta

Vào ngày 14 tháng 2 năm 2009, NCsoft đã thông tin rằng Blade và Soul sẽ bước đầu bản phân tách Closed beta trước tiên trong quý 4 năm 2009, với sẽ bắt đầu cung cấp thương mại & dịch vụ vào năm 2010 tại buổi họp báo. Giám đốc điều hành và quản lý của NCsoft tuyên bố rằng lịch trình cụ thể kèm thông tin cải cách và phát triển sẽ được ra mắt vào sự kiện NCsoft Media vào tháng 5 năm 2009.

Ngày 8 mon 8, NCsoft thông tin rằng bản Closed beta đầu tiên của Blade & Soul sẽ bị hoãn cho năm 2010

NCsoft xác thực trong buổi họp báo rằng phiên bản CBT của Blade và Soul sẽ được lên chiến lược lại vào thời điểm năm 2010.

Ngày 11 tháng 11 năm 2009, Blade & Soul trình làng đoạn clip phỏng vấn G-Star

Trong đoạn clip phỏng vấn này, kỹ sư hình ảnh Blade và Soul đã nói về tính năng và sự phát triển của Blade và Soul.


*

Ngày 8 tháng 3 năm 2010, Blade và Soul đã giới thiệu clip của tất cả các chủng tộc

Tại G-Star 2009. Blade và Soul sẽ phát hành đoạn clip chính thức ra mắt 4 chủng tộc, bao gồm tộc Long, Nhân, Linh với Thiên.


*

Ngày 9 tháng 5 năm 2010, NCsoft đã thông báo lịch CBT của Blade và Soul sẽ bị hoãn lần nữa

Tại buổi họp báo 4 tháng đầu năm của NCsoft, Hội đồng cai quản trị của NCsoft vẫn phát biểu về tình trạng cách tân và phát triển của Blade & Soul. Họ dự định ban đầu bản CBT của Blade và Soul vào khoảng thời gian 2010 và cung cấp dịch vụ vào thời điểm năm 2011. Trong thời hạn đó, Blade & Soul sẽ được đánh giá nội bộ và tiếp thu chủ kiến phản hồi từ người chơi. Bởi vậy chúng ta đã đổi khác lịch cùng hoãn CBT. Mặc dù họ xác thực rằng đã không chuyển đổi lịch phát hành thiết yếu thức.

Vào G-Star 2010, bạn chơi rất có thể thử nghiệm Blade & Soul lần đầu tiên tiên

Vào ngày 13 mon 8 năm 2010, NCsoft cập nhật lịch trình vào cuộc họp báo quý 2. Ngày tiếp theo, NCsoft reviews Blade & Soul tại G-Star và gửi ra phiên bản demo test nghiệm chứa nội dung khuyên bảo cùng các nhiệm vụ ban đầu.


*

Ngày 29 tháng 10 năm 2010, NCsoft bật mý trailer lăng xê G-Star

Ngày 27 tháng 4 năm 2011, Blade & Soul ở đầu cuối đã mở bạn dạng CBT đầu tiên ở Hàn Quốc

Game thể các loại MMORPG này đã mở bạn dạng CBT vào 5 ngày vào ngày 27 mon 4. Bản CBT thứ nhất mở 20 cấp độ bao hàm kỹ năng coi thường công, dàn phương pháp và tổ đội. Mặc dù phiên bạn dạng thử nghiệm chỉ kéo dãn 5 ngày cơ mà key bạn dạng CBT vẫn được cung cấp lậu với cái giá cao trên mạng.

Ngày 2 mon 5 năm 2011, NCsoft thông tin CBT thứ hai sẽ được reviews vào tháng 8 và reviews một hệ phái mới trong game


*

Ngày 16 mon 5 năm 2011, nhà desgin Tencent của trung quốc đã mua bạn dạng quyền xây dừng Blade & Soul tại Trung Quốc

Ngày 28 mon 7 năm 2011, bản CBT thứ hai bắt đầu. Có tin đồn thổi rằng game này đã trở nên hack

Blade và Soul đang mở bạn dạng CBT trước tiên vào thời điểm cuối tháng 4, vậy buộc phải client đã được công khai minh bạch rộng rãi. Rất fan nhiều nghịch ở những nước khác mong chờ được chơi game, do thế client đã biết thành hack. Sau đó, máy chủ riêng của Blade & Soul ra đời.

Ngày 18 mon 8 năm 2011, Blade & Soul đang công bố bạn dạng CBT thứ 2 và hệ phái sát thủ

Blade & Soul đã thông báo về phiên bản CBT sản phẩm công nghệ 2 sẽ tiến hành mở vào trong ngày 29 tháng 8 năm 2011 và ngừng vào ngày 10 mon 10 năm 2011. Ngoài ra, NCsoft chào làng thêm về hệ phái bắt đầu sẽ xuất hiện tại phiên bản CBT thứ 2 này là gần cạnh thủ, thuộc với khối hệ thống điều khiển và khẳng định mục tiêu.


*

Ngày 23 tháng bốn năm 2012, Blade & Soul đã chào làng lịch bạn dạng CBT sản phẩm công nghệ 3 với hệ phái Triệu hồi sư

Phiên phiên bản CBT lắp thêm 3 sẽ bắt đầu từ ngày 9 mon 5 mang lại ngày 22 mon 5 năm 2012. Cùng thời gian đó, NCsoft thi công trailer và một vài hình ảnh ingame về hệ phái Triệu hồi sư.

Sinh vật dụng được triệu hồi do Triệu hồi sư vào trailer năm 2009 khá xứng đáng sợ. Mặc dù nhiên, thực tiễn trong game thì đây lại là 1 chú mèo đáng yêu. Hệ phái này được thiết kế theo phong cách chủ yếu hèn dành cho người chơi là thiếu phụ giới.


Ngày 23 tháng 5 năm 2012, lịch ra mắt bản Open beta của Blade & Soul được công bố

Phiên bản CBT đồ vật 3 của Blade & Soul chấm dứt vào ngày 22 mon 5, một không bao lâu sau đó, NCsoft đã công bố lịch sản xuất OBT. Phiên bản Open beta đã được bắt đầu vào ngày 21 tháng 6 năm 2012.

Ngày 19 tháng hai năm 2013, Blade và Soul chứng thực trong máy chủ tại phương Tây, trò chơi sẽ không xẩy ra sửa đổi hoặc đậy hình ảnh.

Trailer của Blade & Soul thành lập ở phương Tây gồm hình ảnh bị che do kiểm duyệt. Nhân trang bị ít hở hang rộng là phiên phiên bản ở Hàn Quốc. Tin đồn đó lan nhanh và tín đồ chơi cho rằng NCsoft phương Tây đã sửa thay đổi nội dung. Tức thì sau đó, NCsoft phương tây đã thông báo rằng họ đang không khi nào thay đổi văn bản trò chơi.


Ngày 7 tháng hai năm 2014, Blade & Soul xuất hiện tại Nhật

Vào ngày 8 tháng bốn năm 2014, Blade và Soul Nhật xác nhận là buộc phải trả tổn phí để chơi cùng với hệ thống shop mua sản phẩm bằng khối hệ thống tiền tệ trong trò chơi được quy đổi từ chi phí mặt. Chi tiết về gói đồ gia dụng phẩm các tháng vẫn chưa được công bố, nhưng rất có thể xem qua 2 gói khởi rượu cồn được buôn bán tại Amazon. Bao gồm gói Cơ phiên bản giá 37 USD và gói nâng cấp giá 95 USD.

Ngày 30 tháng 7 năm 2014, sever Blade và Soul trên Đài Loan chủ yếu thức chào làng đăng cam kết trải nghiệm bước đầu từ ngày 30 mon 7 năm 2014

Ngày 21 tháng 5 năm 2015, NCsoft ra mắt Blade & Soul sẽ reviews ở Bắc Mỹ với Châu Âu vào ngày đông năm nay

Cuối cùng thì NCsoft cũng thông tin rằng Blade & Soul đang được trình làng ở Bắc Mỹ với Châu Âu vào mùa đông năm nay. Với bối cảnh phương Đông, trái đất của những cuộc chiến với nhịp độ cấp tốc cùng với gần như màn võ thuật đẹp mắt và cộng đồng người nghịch trực tuyến, Blade và Soul không giống với ngẫu nhiên tựa trò chơi nào khác. Kể từ lần ra mắt thứ nhất tại Châu Á vào thân năm 2012, Blade & Soul đã thu hút 10 triệu người chơi mọi Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật bản và nổi lên như một thể các loại MMORPG số 1 trên chũm giới.

Ngày 30 mon 10 năm 2015, Blade & Soul sẽ bước đầu bản CBT trước tiên tại phương Tây

Không có bất kỳ thông báo tuyệt quảng cáo hùng hổ nào, NCsoft bất ngờ công tía rằng Blade và Soul hiện xuất hiện tại Bắc Mỹ cùng Châu Âu và sẽ được giới thiệu chính thức vào quý một năm 2016.

Đầu mon 6 năm 2017, truthan.vn thiết yếu thức xác nhận Blade & Soul sẽ tiến hành phát hành tại Việt Nam. Trước kia không lâu, tựa trò chơi này cũng đã được phát hành trên Thái Lan.

Vao mùng 02/09 tới, Blade & Soul vn sẽ bằng lòng ra mắt bạn dạng Open Beta. 

Trước đó, game thủ vn đã có 10 ngày trải nghiệm phiên bản Closed Beta trong thời điểm tháng 8. Vào thiết bị Bảy tới đây, tựa trò chơi này đang mở vps cho phần đông người đùa tham giả kinh nghiệm và khám phá thế giới Blade & Soul.

Xem thêm: Nhan Sắc Thật Của Công Chúa, Phi Tần Trung Quốc Xưa, Công Chúa Trung Quốc Thời Xưa

Hiện tại, người chơi có thể tạo nhân vật trước trải qua việc download gói nhập môn OBT trên trang https://truthan.vn/shop/.