Bộ truyện My nhân vật Academia (Học Viện Anh Hùng) có rất nhiều nhân vật năng lực và có phong cách thiết kế với hình hình ảnh đẹp mắt. Với hôm nay,truthan.vn sẽ mang đến cho quý Otaku đứng đầu 9 nhân vật nàng phản diện trẻ khỏe nhất trong My nhân vật Academia xếp hạng vào khoảng thời gian 2021. Để bắt đầu, chúng ta phải thỏa thuận rằng mặc dù thay mặt đại diện nữ vào khóa học hero rất phong phú, tuy vậy với nhân vật phản diện thì không phải như vậy. Đây là trong số những lý do chính khiến fandom phấn khích trước sự lộ diện của Lady Nagant.

Bạn đang xem: Boku no hero nhân vật

Tính đến thời điểm hiện tại, cỗ truyện chỉ có tổng cộng 7 nhân đồ phản diện nữ, kia là vì sao tại sao mình đưa các nhân đồ từ My hero Academia: Vigilantes vào. My hero Academia: Vigilantes là phần phụ cùng là phần tiền truyện mang định của loạt phim chính. Nó được viết vị Hideyuki Furuhashi và được thiết yếu Kohei Horikoshi phê duyệt. Bởi vậy, không cần phải dài cái thêm, hãy cùng cho với top 9 người vợ nhân vật dụng phản diện mạnh bạo nhất trong học tập viện anh hùng vào năm 2021.


Mục lục


Hina

*
Hina là 1 trong nhân trang bị phản diện bé dại tuổi mở ra trong My hero Academia: Vigilantes. Cô là sinh viên năm sản phẩm hai tại trường cao đẳng Nữ sinh Naruhata, mặt khác cũng là 1 người sắm sửa chất kích thích sức mạnh (Ideo Trigger). Tuy vậy cô ấy ko có biểu thị gì nổi bật, dẫu vậy cô ấy là một nhân trang bị phản diện quan trọng ranh mãnh. Động cơ đằng sau hành vi của cô là xuất phát từ những việc cô khinh thường bọn ông, đặc biệt là những người vây quanh đứa bạn Rin Yaritezawa. Là 1 trong những nhân thiết bị phản diện, cô đã đánh thuốc vào thiết bị uống của rất nhiều người và đổi thay họ thành đa số kẻ bội nghịch diện ngay lập tức lập tức. Rộng nữa, cô ấy gồm một tính phương pháp bất thường, đổi khác giữa vui miệng và dè dặt, điều này khiến cô ấy tiện lợi đánh lừa đều người. Cô đứng ở đầu cuối trong danh sách những chị em phản diện trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất vào My hero Academia.

Martial Hair

*
Martial Hair là nhân thiết bị phản diện trong đội Liên minh tội phạm. Tài năng kì lạ của cô ấy có tên là Hair Control được cho phép cô ấy thực hiện tóc của chính mình làm vũ khí. Cùng với sự khéo léo của mình, cô ấy rất có thể kéo dài, làm cho cứng và đánh giá lại tóc thành vũ khí. Cô sở hữu kĩ năng chiến đấu cỡ trung bình và cũng hoàn toàn có thể dùng tóc để trói và bả người. Thật rủi ro cho cô ấy, cô ấy đã gặp Eraser Head và bởi vì đó, ngay nhanh chóng trở nên ăn hại và bị bắt.

Manami Aiba

*
Manami hay được nghe biết với cái tên La Brava, member phụ của Gentle Criminal. Cô xuất hiện thêm lần trước tiên trong UA Festival Arc với tư cách là 1 trong nhân đồ phụ và hỗ trợ cho nhân vật phản diện. Là một hỗ trợ của nhân đồ dùng phản diện, cô ấy cực kỳ tài năng trong sứ mệnh hỗ trợ. Điều này là do cô ấy sở hữu Trí xuất sắc đáng ngạc nhiên và là 1 hacker rất tất cả khả năng. Điều thú vui trong năng lượng của cô là Tình yêu chất nhận được cô tăng tốc sức mạnh mẽ của một người cô yêu trải qua lời nói. Mặc dù nhiên, cô ấy ko xếp hạng cao hơn nữa vì sức mạnh này chỉ có tính năng với những người cô ấy yêu và có giới hạn thời gian. Rộng nữa, nó chỉ rất có thể được áp dụng một lần mỗi ngày và tài năng tổng thể của cô ấy ấy như một nhân vật dụng phản diện dựa vào vào bạn mà cô ấy đi cùng. Điều này tức là nếu đối tác doanh nghiệp của cô ấy không download một tính cách mạnh mẽ, thời cơ thành công của cô ý ấy vẫn bị ảnh hưởng rất nhiều.

Beros

*
Nhân đồ dùng phản diện này xuất hiện trong bộ phim truyền hình My anh hùng Academia World Heroes. Trong phim, cô bắt tay hợp tác với Flect Turn và siêng chiến đấu khoảng xa. Quirk của cô ấy được gọi là Longbow, tương tự như Quirk của Lady Nagant. Năng lực này cho phép cô ấy trở nên tay trái của chính mình thành một cây cung. Cùng với điều đó, cô ấy có thể bắn bất kỳ đường đạn nào mà lại cô ấy chọn. Vì cô ấy chuyên về hành động tầm xa như Lady Nagant, cô hoàn toàn có thể hoàn hảo với vai trò ám sát. Đặc biệt là với phạm vi tiếp cận rộng.

Kenji Hikiishi

*
Kenji, nói một cách khác là Big Sis Magne, là member của Liên mình tội phạm trong Forest Training Camp Arc (Arc Chuyến Dã nước ngoài Của Trường). Năng lực của cô là từ bỏ tính, chất nhận được cô áp dụng phân cực từ tính cho một người. Trải qua câu nói của cô ấy ấy, đàn bà phân rất ở phía bắc, và lũ ông phân cực ở phía nam. Điều này được cho phép cô ấy di chuyển chúng bằng phương pháp sử dụng định nghĩa về lực hút cùng lực đẩy của các cực nam giới châm. Vì thế cô ấy rất có thể tách, đẩy lùi và dịch rời mọi người bằng năng lực. Điều này cũng có thể được sử dụng trong số cuộc tiến công tầm gần bằng phương pháp điều khiển phạm vi của từ trường sóng ngắn giữa các cực từ.

Kuin Hachisuka

*
Cô là 1 trong sinh viên và là nhân đồ dùng phản diện xuất hiện trong My anh hùng Academia: Vigilantes. Năng lượng của cô ấy được hotline là Queen Bee, chất nhận được một cô rất có thể chiếm hữa thể xác với điều khiển. Tài năng này cũng có thể chấp nhận được cô nuôi bè đảng ong vào vật công ty là con người. Hơn nữa, cô ấy có thể điều khiển lũ ong bằng thần giao phương pháp cảm và rất có thể sử dụng chúng để tiêm chất ma túy vào người thông qua ngòi của chúng. Và cô ấy cũng cài đặt một năng lượng gọi là Electric Eel có thể chấp nhận được cô ấy phân phát ra năng lượng điện từ ngón tay của mình.

Kiruka Hasaki

*
Kiruka là một trong nhân đồ vật phản diện đã mở ra với họ trong tập phim My hero Academia: Heroes: Rising và hợp tác với Nine. Quirk của cô ấy ấy được điện thoại tư vấn là Slice. Thông qua Quirk Slice, cô ấy hoàn toàn có thể làm cứng cùng mài tóc của mình thành lưỡi dao và cũng rất có thể kéo dài chúng để di chuyển. Rộng nữa, cô ấy có thể bắn ra đông đảo sợi tóc. Cô ấy rất hoàn toàn có thể là trong số những nữ phản diện giải pháp nhất vào truyện. Điều này được biểu đạt khi cô ấy chặn toàn bộ liên lạc của quần đảo để bảo vệ sự thành công xuất sắc trong chiến dịch tấn cùng của họ. Cô ấy cũng vô cùng thông minh và rất có thể tự mình ứng phó với Tsukuyomi cùng Pinky.

Himiko Toga

*
Himiko Toga là một trong những nhân thiết bị phản diện chủ yếu và là member của đoàn kết tội phạm. Cô ấy sở hữu một năng lực có thể biến hóa hình dạng được điện thoại tư vấn là Transform. Năng lượng này chất nhận được cô ấy sao chép ngoại hình, tiếng nói của một người bằng phương pháp ăn má.u của họ. Tuy là một trong nhân đồ dùng phản diện nhưng lại Toga được khôn cùng nhiều fan hâm mộ nam yếu thích vì bề ngoài Cute và gồm phần nổi loạn của mình. Kỹ năng tuyệt hảo trong hành động tầm gần và tài năng sử dụng dao thành thục chỉ làm tạo thêm sức mạnh của cô. Điều này khiến cô trở thành một trong những nữ bội phản diện mạnh mẽ nhất vào My anh hùng Academia.

Xem thêm: Ngạo Kiếm Vô Song Mobile

Lady Nagant

*
Lady Nagant là 1 trong cựu hero chuyên nghiệp, hiện được xếp vào đội nhân vật phản diện. Trong thừa khứ, cô đã sử dụng Quirk của mình, Rifle, để giải quyết tội phạm và là 1 trong trong những anh hùng chuyên nghiệp thành công nhất. Rifle chuyển khuỷu tay phải của cô ấy thành một khẩu pháo trường được tiếp nhiên liệu do những viên đạn làm cho từ tóc của cô ý ấy để triển khai các vụ ám sát. Mặc dù nhiên, sau đó cô bị giam ngơi nghỉ Tartarus và vì thế trở thành một nhân đồ phản diện. Là một trong những nhân đồ vật phản diện, cô ấy được ban mang lại hai nặng trĩu lực sệt biệt, RifleAir Walk (đi bộ trên không) – một năng lực được nhận từ All For One. Hơn nữa, sự kết hợp của tất cả năng lượng của cô ấy giúp nâng cao tầm phun 30 km, thị lực và khả năng bắn tỉa của cô ấy ấy lên đỉnh cao và hoàn toàn xứng xứng đáng với danh hiệu nữ phản bội diện mạnh mẽ nhất học viện chuyên nghành anh hùng.