Varun Krishnan, blogger người Ấn Độ, vừa bị Facebook khoá tài khoản sau khi chia sẻ bức hình ảnh mèo với bạn bè.

"Nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng nó thật sự xẩy ra với tôi", Krishnan hiệp thương với tờ Mashable Ấn Độ. Mẩu chuyện xảy ra khi blogger này gửi cho chính mình mình tấm ảnh con mèo mặc vest search thấy bên trên WhatsApp. Tức thì sau đó, anh bị yêu cầu chứng thực danh tính của tài khoản Facebook Messenger. Messenger thông tin rằng thông tin tài khoản Facebook của anh đã bị vô hiệu hoá.Bạn đang xem: Bức hình ảnh làm mất nick facebook


*

Bức ảnh mèo chứa những dòng chữ mờ khiến Facebook khoá tài khoản của không ít người đăng ảnh.

Bạn đang xem: Bức ảnh làm mất nick facebook

Thời điểm đó, Krishnan không sở hữu và nhận được lời giải thích nào từ trang mạng xã hội của Mark Zukerberg. Bức ảnh hài hước trở thành vì sao cho những rắc rối của anh. Blogger người Ấn cố gắng tìm điểm không bình thường của tấm ảnh, nhưng tất cả chỉ là những dòng chữ mờ khó khăn hiểu.

Một số người tiêu dùng Facebook khác thử share bức ảnh và rơi vào tình huống tương tự. Trong khi đó, phóng viên báo chí của tờ Mashable không xẩy ra khoá thông tin tài khoản vì hành động này.

Ít lâu sau đó, Facebook đã cấp cho quyền sử dụng tài khoản cho Krishnan cùng gửi nhu muốn lỗi. Mặc dù nhiên, social này vẫn không gửi ra bất kỳ lời lý giải nào. "Chúng tôi phát hiện ra lỗi và đã sửa lại. Cửa hàng chúng tôi xin lỗi vày sự phiền phức này", cộng đồng bảo mật Facebook nói với FoneArena.

mon trước, rộng 100 trang chế ảnh lớn của Facebook bị khoá thông tin tài khoản vì dẫn liên kết về một trang web; còn tài khoản South African TV và Radio Producer Msizi Nkosi lại bị xoá quyền truy cập vì chia sẻ hình ảnh Swazi Maidens mặc xiêm y truyền thống.

Facebook cũng từng khiến cho bức xúc khi xoá bức ảnh Napalm Girl - tác phẩm giành giải Pulitzer của phóng viênAPNick Ut trường đoản cú trang cá nhân của một đơn vị báo mãng cầu Uy. Khi đó, mạng xã hội này nhận định rằng bức hình ảnh vi phạm quy tắc ảnh khỏa thân.

Mark Zuckerberg bị chỉ trích vày gỡ bức ảnh chiến tranh toàn quốc

Vụ việc bước đầu khi Facebook xóa bài đăng "7 bức ảnh thay đổi lịch sử chiến tranh cố kỉnh giới" của phóng viên báo chí Tom Egeland, trong đó có hình hình ảnh "Em nhỏ bé Napalm".

Quân Quân

bị khoá facebook Facebook bị khoá facebook bởi vì đăng hình ảnh mèo khoá facebook bị facebook khoá sở hữu khoản

Bình luận

Facebook


*

người việt thuê xếp hàng sở hữu iPhone 7 giá 100 USD/ngày

5 2 3 44

Nhiều người Việt chuẩn bị sẵn sàng trả giá 100 USD/ngày khi thuê người xếp sản phẩm trước 3 đêm tại những điểm bán iPhone 7 sinh hoạt Singapore. Loạt máy thứ nhất sẽ được đem về nước bán ra với giá cao.

Xem thêm: Bộ Sách Tướng Uyên Của Gia Cát Lượng, 7 Cách Nhìn Người Của Gia Cát Lượng


*

hacker tung tin Brad Pitt chết thật để trục lợi

0 1

Sau vụ lùm xùm ái tình của cặp đôi bạn trẻ Hollywood, các hacker đã hàng nhái trang báo Fox News đưa tin Brad Pitt đã chết để lừa người dùng đăng nhập tài khoản.


*

Infographic: Đăng status lên Facebook dịp nào bỏ không ít like?

1 1 3

Thứ Năm cùng thứ Sáu là hai ngày phù hợp nhất nhằm một bài đăng bên trên Facebook nhận được nhiều quan tâm.