Khi mình còn là một cô sinh viên năm nhất đại học, với mong muốn cải thiện bản thân. Mình đã hi vọng có ai đó có thể đưa ra một vài lời khuyên cụ thể về những nguồn hoặc những kênh thông tin hữu ích.

Đang xem: Các kênh youtube hay của việt nam

Để mình có thể phát triển nhanh hơn, đúng hướng hơn và không bị đắm chìm hay hoang mang trong thế giới thông tin như bây giờ.

Xuất phát từ những lý do như vậy, chắc hẳn ai đó ở đây cũng đang như mình ngày đó, loay hoay và mông lung. Vậy nên đây sẽ là một số gợi ý về những kênh Youtube hữu ích cho những bạn sinh viên không ngừng nỗ lực hàng ngày.

Mình sẽ review về đối tượng người xem, loại content và đồng thời sẽ đưa ra lời nhận xét, đánh giá trên góc độ cá nhân của mình về từng channel, để các bạn có thể tham khảo xem kênh nào phù hợp với mình thì theo dõi nhé !

Mục Lục Nội Dung

#1. Người nổi tiếng

*
*
*
*
*
*

Vâng, thực tế là ngoài những kênh rác, kênh nhảm trên Youtube ra thì còn có vô số các kênh Youtube hữu ích khác. Nếu bạn chịu khó xem và tìm hiểu thì sẽ mở rộng được nhiều kiến thức hơn đó.

Web5ngay: Kênh chuyên về giáo dục, kinh doanh và kỹ năng sống.Kiến Thức Thú Vị: Kênh rất đa dạng nội dung, giải thích dễ hiểu, video đặc thù (trên dưới 5 phút một chút).

Xem thêm:

Trần Dương: Kênh về kỹ năng sốngLuật sư X: Kênh về tư vấn luật, giải thích về luật.Thái Phạm: Kênh về chứng khoán, tài chính..Vật Vờ Studio: Kênh chuyên về công nghệ, review điện thoại…Đuốc Mồi: Lịch sử Việt Nam được mô phỏng qua phim hoạt hình, kỹ sảo khá đẹp mắt..Phạm Thành Long: Dạy về kinh doanh – nhiều bạn không thích nhưng cá nhân mình thấy cũng có nhiều cái hay.Nguyễn Hữu Trí: Một kênh mình cũng hay theo dõi………

Tất nhiên là còn vô vàn kênh Youtube hữu ích nữa. Ở mỗi ngành nghề, mỗi lĩnh vực đều có những Youtuber tâm huyết.

Xem thêm: Cộng Đồng Sever Private Thiên Long Bát Bộ Lậu 2021, 2022, Tlbb Private

Mặc khác, mỗi người sẽ có mỗi sở thích và đam mê khác nhau, mục tiêu khác nhau nên từ đó thiên hướng họ theo dõi và học tập cũng khác nhau.

Vậy nên, các bạn đừng ngần ngại chia sẻ những kênh Youtube hay mà bạn cho là hữu ích (có kèm theo nội dung của kênh) để anh em cùng tham khảo nữa nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *