Khi chơi Yu-Gi-Oh, có bao giờ bạn thắc mắc rằng vì sao có đa số lá bài có mức giá trên trời? lý do có đa số thẻ bài bác chỉ được sản xuất duy duy nhất một lần. Hãy cùng tìm hiểu những lá bài bác yugioh thi thoảng nhất trái đất qua bài viết dưới phía trên để hiểu rõ hơn nhé.Bạn đang xem: Lá bài yugioh hãn hữu nhất nuốm giới

Nội dung

1 Skuna,The Leonine Rakan2 Cyber Stein3 Minerva, the Exalted Lightsworn4 Doomcaliber Knight5 Gold Sarcophagus6 Des Volstgalph7 Shrink 8 Yugioh Blood Mefist9 Armament Of The Lethal Lords10 Number 89: Diablosis The Mind Hacker11 Blue-Eyes Ultimate Dragon12 đen Luster Soldier13 Dark Magician và blue Eyes White long tại Trung Quốc14 Yugioh Horakhty The Creator Of Light15 Tyler Yugioh The Great Warrior

Skuna,The Leonine Rakan

Skuna, The Leonine Rakan nằm trong nhóm đầy đủ lá bài bác yugioh hiếm. Để có được lá bài này, tín đồ chơi yêu cầu bỏ ra một trong những tiền khá lớn.Bạn vẫn xem: hầu hết lá bài bác yugioh hiếm nhất núm giới


*

Skuna, The Leonine Rakan thuộc nhóm những lá bài bác yugioh hiếm

Trị giá

Skuna, The Leonine Rakan có mức giá trên 6.000USD. Đây xứng tiến công là lá bài xích yugioh mắc nhất.Bạn đã xem: hầu như lá bài hiếm vào yugioh

Lý do

Thẻ bài xích này là phần thưởng đến nhà vô địch thông thường kết thế giới Yu-Gi-Oh 2009. Trong số trận đấu thì quân bài này không tồn tại giá trị sử dụng, bởi đấy là lá bài cấm. Lá bài này sẽ giúp bạn thành công trong những trận đấu Bo3 (Best-of-Three). Trên cầm cố giới, hiện nay chỉ phân phối 6 lá Skuna, The Leonine Rakan với vẫn đang được bán bên trên eBay. Nếu bạn có đủ kinh tế, thì nên mua test nhé.

Bạn đang xem: Các lá bài hiếm trong yugioh

Cyber Stein

Cyber Stein được giới siêng môn đánh giá là lá bài xích yugioh mắc nhất, bởi vì chủ nhân tải nó.

Trị giá

Cyber Stein có giá trên 3.000 USD

Lý do

Cyber Stein vươn lên là lá bài yugioh mắc nhất, chính vì thẻ bài xích này là phần thưởng cho nhà vô địch giải đấu Shonen Jump 2004. Bên cạnh đó thì lá bài bác này cũng bên trong danh sách hạn chế sử dụng. Để triệu hồi được Cyber Stein, các bạn phải hy sinh các quân bài có 5.000 điểm gốc.

Minerva, the Exalted Lightsworn

Là một lá bài xích yugioh hiếm nhất thế giới nên Minerva, the Exalted Lightsworn, yêu cầu thẻ bài này còn có giá trị không thể nhỏ.


*

Minerva, the Exalted Lightsworn là lá bài bác yugioh hi hữu nhất cầm cố giới

Trị giá

Minerva, the Exalted Lightsworn có giá trên 2.000USD

Lý do

Thẻ bài này là phần thưởng của phòng vô địch trái đất Yu-Gi-Oh năm 2015. Bởi vì thế nhưng nó được đánh giá là những lá bài xích yugioh hiếm tốt nhất thế giới. Độ hiếm của lá bài bác này còn được đưa ra quyết định nhờ khả năng quan trọng mà nó sở hữu. Với cấp độ 4 sao bắt buộc lá bài này rất đơn giản triệu hồi và hoàn toàn có thể loại bỏ những quân bài của đối thủ. Minerva, the Exalted Lightsworn là thẻ bài được các cao thủ chuyên nghiệp hóa sử dụng các nhất.

Doomcaliber Knight

Doomcaliber Knight là một là bái yugioh hơi đắt phần nhiều vẫn được những tay chơi bài bản mua khôn xiết nhiều. 


*

Doomcaliber Knight là lá bài xích yugioh hiếm được nhiều tay chơi lựa chọn

Trị giá

Doomcaliber Knight lá bài xích yugioh mắc nhất với trị giá chỉ trên 700 USD

Lý do

Lá bài xích Doomcaliber Knight đắt cũng chính vì đây là phiên phiên bản promo mở ra trong giải đấu Shonen Jump Championship năm 2006. Số lượng thẻ bài bác này phân phối cũng không quá nhiều. Bạn nên tìm mua bài xích gốc bằng cách dò mã GLD4-EN023 trên lá bài. Bởi vì vì hiện giờ có các lá bài gốc được in tràn lan trên thị trường.

Nắm bắt được top những lá bài mạnh nhất yugi oh, khiến cho bạn nhanh dành thành công hơn so với đối thủ. Tìm hiểu ngay bạn nhé!

Gold Sarcophagus

Lại là gần như lá bài bác hiếm trong yugioh Gold Sarcophagus được chế tạo có số lượng giới hạn.


*

Gold Sarcophagus được sản xuất có con số giới hạn

Trị giá

Gold Sarcophagus có giá là 1372 USD

Lý do

Trong hai năm 2005 với 2006 chỉ có 20 lá bài bác Gold Sarcophagus được sản xuất. Những lá bài này được trao cho phần nhiều người thành công tại 2 giải đấu là Pharaoh’s Tour Championship vào thời điểm năm 2005 với Shonen Jump Championship vào khoảng thời gian 2006.

Des Volstgalph

Des Volstgalph hiện tại vẫn được rao chào bán trên những trang online với mức giá thành cực cao. Tuy nhiên vẫn rất nhiều tìm kiếm để cài đặt lá bài xích này.


*

Des Volstgalph có mức giá là 1530 USD

Trị giá

Des Volstgalph có giá là 1530 USD

Lý do

Des Volstgalph là một trong những lá bài bác yugioh hi hữu được sản xuất tại giải đấu Pharaoh Tour vào khoảng thời gian 2005. Và chỉ có đôi mươi lá bài bác được xuất xưởng nên ngân sách cao bởi vậy là trọn vẹn xứng đáng.

Shrink 

Mặc dù khả năng của lá bài Shrink không quá lớn, dẫu vậy lại có giá tiền hết sức khủng. Vậy vì sao Shrink lại có mức giá cao như vậy?

Lá bài xích Shink có giá thành rất cao

Trị giá

Shrink có giá trên 1200 USD

Lý do

Phiên phiên bản Shrink có mức giá cao như vậy là vì có con số giới hạn tại giải đấu Shonen Jump Championships năm 2006.

Yugioh Blood Mefist

Yugioh Blood Mefist là 1 lá bài xích yugioh hiếm có phong cách thiết kế với nhị phiên bạn dạng khác nhau.

Yugioh Blood Mefist gồm hai phiên bạn dạng khác nhau

Trị giá

Yugioh Blood Mefist có giá trên 1.500USD

Lý do

Yugioh Blood Mefist được cấp dưỡng với nhì phiên phiên bản là Super Rare và Ultra Rare. Đây là quà biếu được trao cho người thành công World Championships 2011. đề nghị thẻ bài bác được được xem như là những lá bài xích yugioh hiếm.

Armament Of The Lethal Lords

Armament of the Lethal Lords là 1 trong những trong số ít hồ hết lá bài yugioh hiếm nhất thế giới có nhị phiên bản mà giá trị vẫn không còn thay đổi.

Hai phiên bản của Armament of the Lethal Lords có túi tiền như nhau

Trị giá

Armament of the Lethal Lords có giá trên 9.000USD. Là một trong những lá bài xích yugioh đắt nhất thay giới.

Lý do

Number 89: Diablosis The Mind Hacker

Number 89: Diablosis The Mind tin tặc chỉ được cung cấp duy duy nhất một lần

Trị giá

Number 89: Diablosis The Mind hacker có giá bán trên 1.900USD

Lý do

Thẻ bài xích này là quà tặng ngay trong Yu-Gi-Oh! World Championships năm 2017. Mang lại đến bây giờ vẫn được được tiếp tế lại để túng ra thị trường. Chính vì vậy mà lại Number 89: Diablosis The Mind Hacker xứng đáng là những lá bài bác yugioh hiếm.

Blue-Eyes Ultimate Dragon

Blue Eyes Ultimate Dragon tất cả giá rất cao và cũng là trong những quái vật mạnh nhất trong bộ bài bác của Kaiba.

Blue Eyes Ultimate Dragon là một lá bài xích yugioh cực kì hiếm

Trị giá

Blue Eyes Ultimate Dragon có mức giá là 450.000USD.

Lý do

Blue Eyes Ultimate long là phần thưởng giành riêng cho người thành công Asian Championships 2001. Những thẻ bài có chữ ký của Kazushi Takahashi – bạn đã tạo nên bộ truyện Yugioh danh tiếng khắp cụ giới.

Black Luster Soldier

Black Luster Soldier là một trong trong số ít đa số lá bài xích yugioh hãn hữu nhất ráng giới được thiết kế đặc biệt. Hãy cùng tò mò nhé.

Lá bài bác Black Luster Soldier được thiết kế rất quánh biệt

Trị giá

Năm 2012, tại Nhật bạn dạng Black Luster Soldier được xuất kho với giá 998 triệu yên ổn (khoảng rộng 10 triệu USD). Đây quả thực là lá bài yugioh thi thoảng nhất nhân loại với mức giá thành khủng khiếp.

Lý do

Black Luster Soldier nằm trong top phần đông lá bài xích yugioh hiếm, cũng chính vì nó là phần thưởng mang đến giải đấu Yu-Gi-Oh Châu Âu năm 1999. Làm từ chất liệu của thẻ bài bác này được ấn trên thép gỉ thay vày gấy và bìa cứng như các là bài bác khác. Đó là nguyên nhân làm cho Black Luster Soldier biến chuyển là bài yugioh thảng hoặc nhất.

Dark Magician và blue Eyes White rồng tại Trung Quốc

Drak Magicia (Phù Thủy Áo Đen) và blue Eyes White dragon (Rồng Trắng đôi mắt Xanh) được tạp chí Shonen Jump tặng cho người hâm mộ ở china với con số hạn chế.

Tạp chí Shonen Jump tăng thẻ bài bác này cho fan hâm mộ Trung Quốc

Trị giá

Dark Magician có mức giá là 1050 USD.

Blue Eyes trắng Dragon có giá từ 1.300 USD – 3.900 USD.

Lý do

Bộ đôi Rồng Trắng đôi mắt Xanh với Phù Thủy Áo Đen phần nhiều được in cùng với số lượng cực kỳ giới hạn. Dark Magician chỉ được in ấn 100 lá vào khoảng thời gian 1999, cho tới thời điểm bây giờ chưa được in thêm một lần nào. Vì vậy mà thẻ bài xích có giá rất là cao.

Yugioh Horakhty The Creator Of Light

Khi nói đến Yugioh Horakhty The Creator Of Light, bạn ta đã nhớ tức thì đến ba vị thần Slifer, Obelisk,The Winged rồng of Ra. Chính bộ bố này vẫn hợp sức khiến cho thẻ bài quyền lực này.

Yugioh Horakhty The Creator Of Light có thế lực đặc biệt

Trị giá

Yugioh Horakhty The Creator Of Light la phần lớn lá bài yugioh đắt nhất, có giá khoảng 1.000USD.

Lý do

Lá bài Yugioh Horakhty The Creator Of Light hết sức đắt chính vì chỉ được phát hành suy độc nhất vô nhị tại Nhật Bản. Thẻ bài thế lực này hoàn toàn có thể giúp bạn giành thành công chỉ trong tích tắc. Bạn có thể tìm cài thẻ bài này sống trên eBay nhé.

Xem thêm: Xem Phim Tân Thiên Long Bát Bộ Tập 4 0 Tập, Thiên Long Bát Bộ 2003 Tập 4 Full Thuyết Minh

Tyler Yugioh The Great Warrior

Ngoài rất nhiều lá bài xích yugioh thảng hoặc trong nội dung bài viết này còn có cả 3 lá bài bác thần trong yugi oh nữa, chúng ta có tò mò và hiếu kỳ xem nguyên nhân 3 lá bài bác này lý do lại cũng khá hiếm không?

Tyler The Great Warrior là thẻ bài yugioh thảng hoặc nhất thế giới có chân thành và ý nghĩa nhân đạo

Trị giá

Tyler The Great Warrior có mức giá khoảng 75.000USD

Lá bài bác Vị thần sức mạnh Exodia là lá bài bác đã tạo ra sự tên tuổi của Yugi Mutou trong bộ truyện. Hãy cùng truthan.vn tìm hiểu những tin tức thú vị xung quanh lá bài này nhé !

Lý do

Chính bởi vì được cung ứng từ mục tiêu nhân đạo nên ngân sách của Tyler The Great Warrior kha khá cao. 

Phần phệ những lá bài bác ở trên mọi là phần thưởng được trao cho những giải đấu yugion trên nạm giới. Nên không có gì lạ lẫm khi chúng được xem như là những lá bài bác yugioh hiếm duy nhất thế giới. Hãy liên tiếp theo dõi truthan.vn để hiểu thêm các quân bài đặc biệt quan trọng trong Yu-Gi-Oh nhé.