Ngoài công dụng tăng lực chiến, Pet còn giúp ích không hề ít trong các hoạt động ingame của MU Origin. Vào nội dung sau đây Game iPad vẫn hướng dẫn bạn cách cách áp dụng Pet Công hiệu quả.

Bạn đang xem: Các loại pet trong mu origin

Bạn sẽ xem: các loại pet vào mu origin

Tổng quan về Pet Công

Pet Công bao gồm có: Dơi, Ưng, Viễn Tổ, Lôi Trạch, mến Diêm.


*

Đặc trưng của chiếc Pet này là bao gồm 6 thiên phú cơ bản và những hiệu ứng

6 thiên phú cơ bạn dạng và các hiệu ứng:

– hoàn mĩ tăng 40% damege cơ bản (chưa tính buff của thánh vật), đây là damage cơ phiên bản lớn nhất. Hiệu ứng này đặc biệt phù hợp với class Elf, vì lớp nhân vật này còn có damage khủng và kĩ năng x2, x3 damage.

– thiết yếu xác: nằm trong tính này rất cần thiết khi kungfu Boss, PK đơn và kungfu tổ đội. Đặc biệt, những loại boss bây chừ có chỉ số tránh mặt rất cao nên và đúng là một thuộc tính bắt buộc thiết.

– Buff Damage: Đây là chỉ số khá khó khăn hiểu, khá biệt so với thiên tầm giá hoàn mỹ cùng chí mạng. Hoàn toàn có thể nói, đặc tính này là “huyết quản” của class DW. Bản chất sát thương đó là damage nền, vày DW không có crit mạnh bạo như Elf phải dòng này rất đề xuất cho hệ DW. Với mọi nhân thứ Buff khủng, 1% buff damage của Pet rất có thể gây damage lớn hơn không hề ít so với 1% lực công. Buff ngay cạnh thương có thể tăng theo hàm, hiệu, cánh, cấp độ pet và buff phối cường hoá. Khi max những chỉ số này gần như damage cơ phiên bản sẽ được nhân đôi. Căn cứ theo buff level khả năng skill những phái vẫn có được tổng buff phệ nhất. Buff ngay cạnh thương được xem theo % của lực công + kèm damage.

Có thể các bạn quan tâm: phía dẫn cường hóa liên tiếp không lo miss

– bỏ lỡ phòng ngự: chỉ công dụng khi PK với những người chơi. Chiến tranh quái damage này chỉ bằng damage như ý do bản chất quái không tồn tại phòng ngự cơ mà chỉ bao gồm HP (máu) cùng né tránh. Do vậy khi solo các nhân đồ DK khủng dùng 2 tìm thiên sứ gần như là vô đối vì tỉ lệ bỏ qua mất phòng ngự quá cao (vấn nàn này sẽ ngừng khi bao gồm acc MG ngang tầm nên các bạn chơi DK có thể yên tâm).

– Damage suôn sẻ : tăng 15% so với damage cơ bản. Mặc dù thiên phú này chỉ có duy độc nhất vô nhị ở Pet Tinh Thìn.

Level Pet

– Pet cung cấp 1 up tối đa được 20 level (thiên thần ác quỷ xanh dương)

– Pet cung cấp 2 up buổi tối đa được 30 màn chơi ( thiên thần hung thần tím )

– tương tự như như vậy cùng với Pet cấp cho 3-6 ( ưng 40 , vt 50, trạch 60, diệm 70)

Buff phối Pet : tổng hợp 4 pet phối kết hợp cho hiệu quả max

Buff thiên phú :

– Tổng thiên phú của 4 Pet vào set

– Tổng cấp độ của 4 Pet trong set.

Xem thêm: Tiêu Điểm Tướng Twisted Fate

Với những acc nhỏ không đầu tư chi tiêu thì yêu cầu dùng Giác Ung vì đó là Pet công Damage lớn số 1 ( phối pet đa dạng) trong hệ thống pet level 4 trở lại.

Hy vọng mọi mẹo chơi game và xem xét trên phía trên hữu ích cho bạn trong việc thực hiện Pet công vào game. Chúc bạn gameplay vui vẻ nhé!