không lấy phí Fire là game đồng đội phun súng được nhiều người thương mến với tính vui chơi cao, kĩ năng quan tiếp giáp và chiến đấu trẻ trung và tràn đầy năng lượng với sự đổi khác về vũ khí chiến đấu vô thuộc linh hoạt giúp mang lại cảm hứng mới lạ cho tất cả những người chơi. Bài viết này không tìm hiểu về cách chơi Free Fire mà bọn họ nhắm mang lại việc mày mò về các loại súng trong free Fire .


1. Súng cận chiến

Đây là số đông vũ khí được áp dụng khi hành động trong cự khi gần, chúng ta đang áp liền kề đối phương, bao gồm:

Chảo: Đây là vũ khí được coi là “nồi đồng cối đá”. Nếu như như chảo của chúng ta rơi sẽ méo thì cái chảo của không tính phí Fire hoàn toàn có thể đỡ được đạn của kẻ thù mà không sợ hãi thủng. Ngầu ko anh em?


Chảo áp dụng trong ngôi trường hợp giáp lá cà

Mã tấu: Mã tấu thường được dùng trong trường hợp đồng đội nào hy vọng hù dọa mọi kẻ chợp chờn vừa lao trên mặc dù xuống khiến cho hắn hoảng hồn lo ngại không kịp trở tay.

Bạn đang xem: Các loại súng trong free fire

Gậy nhẵn chày có kích cỡ dài nên tương xứng cho những trường hợp cận chiến, nó sẽ giúp các bạn phang được địch thủ trước lúc nó ra đòn tấn công. Mặc dù nhiên, này lại khác chảo tại đoạn không thể đánh cất cánh đạn đâu nhé.

Kiếm Nhật: Không dài thêm hơn nữa gậy láng chày, nhưng chắc chắn nó sẽ dài thêm hơn nữa chảo cùng mã tấu, nó giúp các bạn trong đầy đủ trường hợp đánh giáp lá cà tiêu diệt kẻ thù ngay tức khắc.

2. Súng ngắn

Khi chúng ta vừa lao từ bỏ trên mặc dù xuống, chắc hẳn rằng những quân thù ở dưới vẫn rình rập chúng ta và cho mình một phạt đi ngay. Dịp này, súng ngắn đó là vũ khí tương xứng để các bạn chống trả, bao gồm:

Súng ngắn G18: Ưu điểm của các loại súng này là nó trang bị không hề ít đạn, nếu thêm thêm vỏ hộp tiếp đạn đi kèm thì con số đạn rất có thể bắn vào một lần rất có thể lên đến đôi mươi viên. Tuy nhiên, kỹ năng sát yêu quý lại thấp nhất so với những loại súng ngắn khác.


Súng G18 có tác dụng sát thương phải chăng

Súng ngắn USP: Súng được máy 12 viên đạn, hoàn toàn có thể lắp thêm những phụ kiện (băng đạn, giảm thanh, giảm giật), mức độ giáp thương ở tại mức trung bình.

Súng ngắn M500: Súng có thể lắp các phụ kiện đi kèm (ống ngắm, bớt thanh), sức sát thương vô cùng lớn. Tuy nhiên, nó chỉ phun được 5 viên, độ phòng giật cũng tương đối kém.

Súng lục bạc: Đây là nhiều loại súng có tốt nhất có thể trong các loại súng ngắn cùng với 7 viên đạn, ít giật và rất thiết yếu xác.

Súng trị thương: Đây như là một trong khẩu súng ma thuật, khi bắn vào đối thủ thì nó có thể hút máu của chúng và truyền sang mang đến bạn. điểm yếu kém của khẩu pháo này là chỉ bắn ở cự ly ngắn.

3. Súng Shotguns

Súng M1014: khẩu súng này áp dụng trong giải pháp trường hợp bắn ở cự ly trung bình, kĩ năng sát thương vừa đủ với 6 viên đạn.

Súng M1873: Súng này chỉ gồm 2 viên đạn nhưng lại có sức tiếp giáp thương cực lớn. Súng chỉ cân xứng sử dụng trong trường hợp kim chỉ nam ở gần. Nếu chưa hẳn là người có kỹ thuật cao, rất có thể sẽ gặp mặt phải trường đúng theo “gậy ông đập lưng ông”.

Súng Spas 12: Súng sử dụng trong cự ly tầm trung, tài năng bắn nhanh, hết sức được những game thủ yêu thương thích.

4. Súng đái liên

Súng MP40: Ưu điểm của súng là không nhiều giật, tốc độ bắn nhanh. Nhược điểm là giáp thương ở tại mức trung bình, cấp thiết lắp ống ngắm.

Súng MP5: Đây là khẩu súng có điểm mạnh cao về tốc độ bắn tương tự như độ chủ yếu xác.

Súng UMP: vận tốc bắn của súng ngay gần ngang ngửa với MP5 tuy nhiên lại ổn định hơn với sức tiếp giáp thương cũng cao hơn.


Súng MP40 tốc độ bắn nhanh

Súng VSS: Sử dụng trong số trường hợp kẻ thù ở xa, trang bị sẵn ống ngắm cố định và sút thanh. Chính vì thế nó sẽ là một trong vũ khí nguy hiểm cho người thích diệt kẻ địch âm thầm từ xa để cho đối phương bị tiêu diệt không kịp ngáp.

Súng P90: Súng được sử dụng trong cự ly trung bình, con số đạn hết sức lớn, hoàn toàn có thể lên cho tới 50 viên. Nó được đánh giá khá cao vào các một số loại súng trong không tính tiền Fire.

Súng CG15: Súng có công dụng sát yêu thương cao, dùng trong các trường thích hợp cự ly xa, đạt được đính kèm ống ngắm. Nó tất cả thể đổi khác được năng lực sát thương lúc nạp đầy năng lượng.

5. Súng trường

Súng AK 47: Đây là khẩu súng khôn xiết đa di năng khi nó rất có thể chiến đấu ở phần đa cự ly, độ đúng chuẩn cao, sức giáp thương lớn. Tuy nhiên, nó cũng không rất được ưa chuộng nhiều bởi độ lag lớn.

Súng M4A1: Đây là khẩu súng bách chiến bách chiến thắng khi tổng thích hợp mọi điểm mạnh từ sức ngay cạnh thương, độ chính xác, vận tốc bắn cho độ giật.

Súng M14: Súng áp dụng trong cự ly mức độ vừa phải hoặc xa với độ đúng chuẩn rất cao.


Súng AK47 tất cả sức gần kề thương to

Súng SCAR: Súng tương đối ổn định, rất có thể bắn liên thanh. Súng này rất cân xứng cho hầu hết người bắt đầu chơi không tính tiền Fire.

Súng SKS: Súng có độ đúng đắn kém bởi vì độ lag cao. Tuy nhiên bù lại có sức tiếp giáp thương mập và thứ ống ngắm.

Súng FAMAS: Súng được thực hiện trong ngôi trường hợp kẻ địch đang ở khoảng cách trung bình, súng có chức năng bắn 3 viên trong một lần.

Súng AN94: Súng có độ giật thấp đề xuất độ chính xác cũng tương đối cao, sức liền kề thương lại hơi tất cả phần nhát cạnh đối với AK47


Súng AN94 có độ giật thấp

Súng Dragunov SVD: Súng có vận tốc bắn khôn xiết chậm, hoàn toàn có thể làm mất lợi thế của bạn chơi. Tuy nhiên, nó hoàn toàn có thể bắn siêu xa, sức gần kề thương không còn bị giảm xuống khi tất cả tầm phun xa.

Súng XM8: những tính năng của súng được nâng cao từ 2 súng M4A1 cùng súng FAMAS.

Súng Groza: Súng gồm độ gần cạnh thương cao, độ lag thấp, sát thương cao, tốc độ bắn nằm tại tầm trung, khôn xiết được những game thủ yêu thích.

6. Súng trung liên

Súng M60: Súng có đạn hết sức nhiều, sức gần cạnh thương không đảm bảo nhưng rất ổn định. Súng thiết yếu lắp ráp thêm ống ngắm.

Súng M249: Súng tất cả đạn các (100 viên), tất cả trang bị ống ngắm, được sử dụng trong các trường hợp phun ở cự ly xa. Nó khá trọn vẹn khi độ đúng chuẩn và sức giáp thương cao.

7. Súng trường bắn tỉa

Súng Kar98k: Đây là khẩu pháo được các game thủ nhận xét cao vào kỹ thuật phun tỉa

Súng AWM: Đây là khẩu súng mạnh mẽ nhất trong kỹ thuật bắn tỉa để cho đối phương khiếp đởm bởi giờ đồng hồ gầm vang khắp trời.


Súng M249 sản phẩm 100 viên đạn

8. Súng đại liên

Súng xoay nòng: Nó hoàn toàn có thể bắn ra phần nhiều đợt đạn khiến cho đối phương ko kịp ngáp ngoái. Súng thường mở ra trong thùng thính, cơ mà phải cực kỳ may mắn thì fan chơi mới gồm thể bắt gặp được các loại súng này.

Ngoài những loại súng trên thì chúng ta còn có thể gặp các nhiều loại vũ khí khác ví như nỏ thần (mệnh danh là sản phẩm vũ khí nguy hiểm bậc nhất), súng phóng lựu đạn (gây tiếp giáp thương diện rộng), lựu đạn, lựu mù, mìn, bom keo.

Trên trên đây là cục bộ thông tin về các một số loại súng trong free Fire. Chúc chúng ta có phần nhiều trải nghiệm vui vẻ duy nhất với khối hệ thống vũ khí trong game không tính tiền Fire.

Xem thêm:


*
bộ sưu tập 1001 cam kết tự đặc biệt Free Fire hóa học nhất hiện thời

Bài viết sau đây sẽ tiết lộ cho các bạn các ký tự quan trọng đặc biệt trong game free Fire. Click ngay lập tức vào link để biết thêm thông tin.