Võ Lâm Truyền Kỳ được biết thêm tới như là trong số những tựa game đem lại một tuổi thơ đầy nhộn nhịp cho bạn bè game thủ 9x với các ngày mon thức khuya dậy sớm cày cuốc thường xuyên leo top. Và nay nó đã trở về trên những căn cơ di hễ cơ bạn dạng với lối chơi đơn giản hơn cực kỳ nhiều. Cùng tò mò về các mốc trong Võ Lâm 1 quan trọng đặc biệt nhất ngay sau đây.

Bạn đang xem: Các mốc may mắn trong võ lâm 1

*
VLTK1 – Tựa game gắn liền với tuổi thơ của chũm hệ gamer 9x

Các mốc trong Võ Lâm 1 là gì?

Theo như các game thủ kì cựu tự thời kì hưng thịnh của Võ Lâm Truyền Kỳ trên những nền tảng máy tính xách tay Case, Laptop, macbook thì các mốc y như là thước đo sức mạnh của nhân vật. Chỉ số đạt càng tốt thì sức mạnh nhân đồ dùng đó càng cực shock khi tay song hoặc dẹp quái, tiến công boss. Sau đây là các mốc trong Võ Lâm 1 đặc biệt quan trọng nhất:

Mốc tốc độ đánh

Mốc vận tốc đánh trong Võ Lâm 1 được biểu đạt theo các con số khác nhau từ rẻ tới cao, bao gồm: 0 – 1- 6 -13- 21- 29- 39- 51- 64 -81 -101- 126 -158- 201- 261- 351- 501. Mốc càng cao thì bạn tiến công càng dồn dập, kết hợp full bộ với skill càng nhanh và thời hạn kết liễu mục tiêu cũng biến thành được rút ngắn. Đây cũng chính là vị trí quan trọng đặc biệt trong các mốc trong Võ Lâm 1 quan trọng đặc biệt nhất chỉ với sau sát thương.

Mốc băng sát

Băng tiếp giáp là kĩ năng làm chậm kẻ thù dựa bên trên lượng gần cạnh thương băng sẽ sở hữu. Những mốc băng ngay cạnh được phân tách theo những số từ thấp tới cao gồm 10 – 31 – 52 – 73 – 94. Băng sát càng cao thì kẻ thù bị lờ đờ càng nhiều. Chỉ số này sẽ được ưu tiên áp dụng bởi các cao thủ trường hợp nó đạt tới mức mức bên trên 50. Băng cạnh bên trên 75 là ao ước của hàng trăm ngàn ngàn người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ thời ấy.

Các điểm sáng chính của băng liền kề bao gồm:

Hiệu ứng làm lờ lững sẽ tính theo từng skill được áp dụng liên tiếp không trở nên ngắt quãng.Tương tác vô cùng xuất sắc với vận tốc ra chiêu. Bạn ra chiêu càng cấp tốc thì băng sát càng đạt được hiệu quả cao.Nếu như chúng ta có băng cạnh bên trong cả chỉ số trấn phái cùng vũ khí thì khối hệ thống của trò chơi sẽ lựa chọn cái cao nhất để hiển thị trên mục thông tin và áp dụng vào quá trình chiến đấu.Băng sát quan yếu bị giảm sức khỏe bởi hiệu ứng chống băng.
*
mốc băng sát can dự khá xuất sắc với tốc độ đánh
Đừng bỏ lỡ: ✅ Danh sách các nhiệm vụ ẩn Võ Lâm 1

Mốc thời hạn phục hồi

Thời gian phục hồi chưa phải là vận tốc hồi máu, mana nhưng mà là kỹ năng chống lại hiệu ứng giật tới từ các kĩ năng của một vài môn phái. Đặc biệt là Đường Môn cùng Nga Mi có thể kết hợp giật + có tác dụng chậm, thậm chí là là cả có tác dụng choáng để chế tạo thành một bộ combo siêu khống chế để cho kẻ địch nặng nề lòng kháng trả cũng giống như chạy thoát. Ăn một combo này thì mặc dù là Thiếu Lâm, Thiên vương vãi cũng khó lòng phòng trả.

Mốc vận tốc xuất skill

Đây là mốc thể hiện tốc độ ra skill liên tục của người tiêu dùng ngay sau khoản thời gian sử dụng một skill khác. Chỉ số này càng tốt thì chúng ta xả chiêu thức càng nhanh và lượng ngày tiết của kẻ địch biến mất cũng càng sớm. Nếu như như bạn có thể kết hợp với các hiệu ứng trong skill như làm cho chậm, làm choáng hoặc băng sát… thì kẻ địch chắc chắn là sẽ yêu cầu về thành rất cấp tốc mà thôi.

Các mốc xuất skill cũng được chia theo những số từ tốt tới cao:

64-80 đạt 10 khung hình.81-100 đạt 9 form hình.101-125 đạt 8 size hình.126~157 đạt 7 form hình.

Mốc tốc độ di chuyển

Chẳng bắt buộc phải phân tích và lý giải quá các về chỉ số này thì bạn bè cũng biết công dụng của nó rồi tất cả phải không? Ngoài việc chạy qua lại thân các khu vực nó còn rất có thể giúp nhân đồ của đồng đội chạy thoát các cuộc truy gần cạnh khi gặp gỡ phải những kẻ địch mạnh mẽ hoặc truy đuổi ngược lại những đối phương yếu rộng khi chúng có ý định trốn thoát. Những mốc Tốc độ dịch rời trong Võ Lâm 1 bao gồm:

Tốc độ di chuyển cơ phiên bản mà bạn đã có được từ đầu: 10 điểm.Tốc độ dịch chuyển khi dùng ngựa: 10% mang lại 100% tầm từ là một đến 10 điểm.Tốc độ di chuyển có dung dịch hỗ trợ:20%.Tốc độ dịch rời khi sử dụng giày: xê dịch 10% mang đến 60%Tốc độ di chuyển khi gồm buff phụ trợ: xấp xỉ 0-66%, nếu gồm phái Côn lôn kết hợp với Nga my buff cho dòng bang hoặc Võ sẽ thì tốc độ di chuyển hoàn toàn có thể đạt về tối đa 180%.

Mốc tấn công chí mạng

Có thể coi đây là chỉ số mang tính chất đột biến tối đa tất cả các mốc trong Võ Lâm 1. Nó cho phép người chơi gia tăng gấp hai sát mến đòn đánh lên đối phương nếu may mắn. Và nó được xem theo tỷ lệ với mốc tối đa là 100%.

Xem thêm:

*
Các mốc cơ phiên bản trong Võ Lâm Truyền Kì 1

Trên đây là các mốc vào Võ Lâm 1 được bằng hữu game thủ kì cựu review là đặc biệt quan trọng và quan trọng nhất cho đông đảo nhân vật dụng từ các môn phái không giống nhau. Chúc bằng hữu trở về tuổi thơ thành công hoặc kinh nghiệm được một trong những con game RPG MMO đầu tiên của vn nhé.