Fate/Stay Night xoay quanh Holy Grail War, “Cuộc Chiến Giành chén bát Thánh”. Chén bát Thánh sẽ tiến hành điều ước của người thành công cuộc chiến. Ở mỗi Holy Grail War, bảy pháp sư được lựa chọn sẽ triệu hồi cho doanh nghiệp một “Servant” và cùng nhau chiến đấu. Servant các là những anh hùng trong truyền thuyết, được tập trung đến quả đât này theo 7 class: Saber, Archer, Lancer, Berserker, Caster, Assasin cùng Rider. Trong game tất cả 3 mạch truyện chủ yếu dựa theo xong từ gồm hậu nhất, trung dung đến bi thương nhất, chính là “Fate/Unlimited Bladeworks”, “Fate/Stay Night”, cùng “Fate/Heaven’s Feel”, dẫu vậy anime công ty yếu nhờ vào “Fate/Stay Night”, với Saber là nhân đồ gia dụng trung vai trung phong và nói về chuyện yêu đương của cô với Shirou.Bạn đã xem: các nhân vật trong fate stay night

Bạn đã xem: các nhân thiết bị trong fate stay nightNhân vật
*

*

Master

Shirou Emiya(衛宮 士郎 ,Emiya Shirō)

Servant: SaberTiểu sử: Shirou là tín đồ duy tốt nhất còn tồn tại sau 1 vụ cháy lớn khu vực cậu sống là thành phố Fuyuki. Trường đoản cú sau vụ cháy đó, cậu mất hết phụ huynh người thân, cậu được 1 pháp sư tên là Kiritsugu Emiya cứu vớt sống cùng nhận làm nhỏ nuôi. Chính vì như thế Shirou bao gồm họ là Emiya. Shirou ko phải là một trong những pháp sư siêng nghiệp, và vấn đề cậu triệu tập Servant “Saber” là nhờ vào trong bản thân cậu có vỏ kiếm Avalon – di vật dụng của Saber.Phép thuật: Reinforcement (có thể phát âm là khả năng biến hóa tính hóa học của một trang bị nào đó) là một phép thuật được xem như là sơ cấp so với pháp sư. Sau này từ phép Reinforcement đó anh sẽ luyện được một phương pháp “độc nhất” mà chưa có pháp sư nào làm được là “tạo” ra bất kể vũ khí nào chỉ cần nhìn qua một lần cơ mà lượng mana tốn hết sức ít. Mặc dù không mạnh bằng hàng “gốc” nhưng mà nó hỗ trợ rất nhiều cho anh trong cuộc chiến.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong fate stay night

Rin Tohsaka(遠坂 凛 ,Tōsaka Rin)

Servant: ArcherTiểu sử: bạn học của Shirou, phụ nữ của Tokiomi Tohsaka ( trong những Master của Holy Grail War 4). Rin là 1 trong những thần tượng của trường Homurabara cùng cũng là một pháp sư mạnh. Cô muốn muốn đã đạt được servant Saber tuy thế lại summond 1 servant không giống là “Archer” bởi vì sự chũm nhầm lẫn. Ban sơ Rin không tin tưởng vào năng lượng của Archer. Rin là con của 1 dòng dõi pháp sư Tohsaka lâu lăm ở Nhật với từ bé dại đã được đào tạo và huấn luyện để biến chuyển Master.Phép thuật: Rin thực hiện những viên đá quý được tích mana suốt 17 năm có tác dụng vũ khí. Vấn đề cô mang đến Shirou ăn những viên ngọc đã hỗ trợ cậu sử dụng phép thuật của chính bản thân mình mà không gặp nhiều trục trặc.

llyasviel von Einzbern(イリヤスフィール・フォン・アインツベルン ,Iriyasufīru fon Aintsuberun)

Servant: BerserkerTiểu sử: đại diện thay mặt của chiếc họ Einzbern, một cái họ pháp sư lâu đời luôn mong ước giành được Holy Grail War. Phụ thân của Illya đó là Kiritsugu Emiya,trong cuộc chiến 10 năm ngoái ,Kiritsugu đượcc bên Einzbern thuê nhằm làm đại diện cho chúng ta và kungfu giành Holy Grail .Ông còn thừa nhận lời đem tế bào của chính bản thân mình làm vật liệu cho họ sản xuất thành một Homunculus (kiểu người tự tạo sinh ra dựa vào ma thuật -bù lại vòng đời của họ rất ngắn),đó chính là Illya.Trên thực tế thì Illya bự tuổi rộng Shirou (chính xác là 18 tuổi), nhưng lại có ngoại hình của 1 đứa bé xíu vì bị tác động bởi vận tốc tăng trưởng ko bình thường của người nhân tạo .Và chính xác thì cô chỉ với sống được 1 năm nữa thôi .Bản thân Illya cũng nhận thấy điều này và nỗ lực để được vui vẻ nhất trong cuộc sống ngắn ngủi của bản thân .

Shinji Matou(間桐 慎二 ,Matō Shinji)

Servant: RiderTiểu sử: bạn thân của Shirou từ bỏ thời trung học. Đội trưởng đội bắn cung trong trường Homurabara Gakuen, được nhiều nữ sinh hâm mộ. Shinji luôn luôn cảm thấy khó chịu khi em gái bản thân là Sakura luôn tới nhà Shirou. Hoàn toàn có thể nói chính vì Shinji ( hay chính xác là phiên bản tính háo sắc, lười nhác của cậu ta) buộc phải Shirou mới rất có thể trở thành Master. Shinji mở lời kiến nghị Shirou, Rin bắt tay hợp tác với mình nhưng rất nhiều không được đáp lại.Vì ráng Shinji sai khiến cho servant của chính bản thân mình hút không còn sinh lực của mọi tín đồ trong trường cùng giết bị tiêu diệt Shirou ,chính điều ấy đã khiến Shirou quyết tâm thay đổi một master và thành công cuộc chiến này .Phép thuật: Shinji không phải là một pháp sư mạnh; vị vậy, Shinji luôn phải thay theo một cuốn sách hướng dẫn trên tay. Phiên bản thân Shinji cũng không phải là Master đích thực của Rider. Tính danh Master đích thực của Rider không được bật mý trong route Fate. Mặc dù nhiên, sang một vài cụ thể trong anime, nhất là những chi tiết khi Rider bị Saber tiêu diệt, bạn xem cũng có thể đoán được Master thực của Rider là Sakura.

Soichiro Kuzuki(葛木 宗一郎 ,Kuzuki Sōichirō)

Servant: CasterTiểu sử: cô giáo của Shirou và Rin. Một fan trầm tính cùng khá lãnh đạm.Phép thuật: Kuzuki cũng chưa phải Master thực của Caster. Ông lưỡng lự phép thuật. Kuzuki chiến đấu bằng xà quyền, một ngón đòn biến ảo rất nhanh khiến đối phương không nắm bắt ngay được.

Kotomine Kirei(言峰 綺礼 ,Kotomine Kirei)

Servant: sinh hoạt Heaven’s Feel 5 là Gillgamesh và Lancer(cướp được của Bazett Fraga McRemitz )Tiểu sử: Master của Assassin vào Holy Grail War 4, đôi khi là học tập trò của Tohsaka Tokiomi. Sau đó, Kirei bội nghịch Tokiomi và thay đổi Master của Archer Gilgamesh.

Điều duy nhất nhưng mà Kirei thiếu hụt là mục tiêu sống. Ông miệt mài tập luyện đạt đến mọi đỉnh cao rồi rũ bỏ tất cả vì xua đuổi theo hy vọng tìm ra một mục đích sống và cống hiến cho cuộc đời mình. Mười năm trước, Kirei đã bị tiêu diệt dưới tay Kiritsugu trong biển khơi lửa; tuy nhiên, ông được hồi sinh nhờ bát Thánh. Vào Holy Grail War 5, Kirei Kotomine phụ trách vai trò giám sát và đo lường viên cùng là nhân đồ dùng phản diện vào cả 3 route.

Khả năng: Như vẫn nói, vì nỗ lực tìm ra mục đích sống yêu cầu Kirei thông thạo nhiều lĩnh vực. Thiết bị ông thực hiện là đen Key.

Sakura Matou (間桐 桜, Matō Sakura?)

Servant: Rider,Dark Sakura(chỉ gồm ở route Heaven FeelTiểu sử: xuất hiện thêm dưới sứ mệnh là em gái của Shinji Matou. Cô thường mang lại nhà Shirou nhằm phụ giúp bài toán nhà.Sakura thiệt ra là em gái của Rin Tohsaka, tuy nhiên do cha của bọn họ là Tokiomi Tohsaka đã chọn Rin là bạn thừa kế, đề xuất cô được đem cho nhà Matou vị lí bởi dòng máu pháp sư của dòng họ này sẽ tuyệt diệt. Và tính từ lúc đó, cô đề xuất sống sau sự tủi nhục cùng bị quấy rầy qua nhưng bài bác tập luyện của Zouken Matou.Cô thích hợp Shirou Emiya, nhưng lại Shirou y hệt như những nhân đồ vật nam bao gồm khác trong anime ” đần độn hay giả vờ ngốc”.Trong route Heaven Fell,Sakura bị Zouken Matou biến thành Dark Sakura,nhưng nhờ vào Rin Tohsaka nên trở lại bình thường.Phép thuật: trong anime và 2 route Unlimited Bladework với Stay Night,Sakura tuy vậy không biết về phép màu nhưng cô mới là người chủ đích thực của Rider,ngoài ra vào route Heaven Fell khi trở thành Dark Sakura cô có thể tạo ra một đội quân bóng đêm.

Xem thêm: Nv Phong Đô Quỷ Thành Vl2 - Nhiệm Vụ Phong Đô Quỷ Thành Trong Võ Lâm 2

Servant

Các nhân trang bị phụ vào anime

Issei

Là bạn thân của Shirou Emya và là quản trị hội đồng sinh viên.Gia đình của cậu ta là công ty sở hữa của ngôi chùa khu vực Shoichiro Kuzuki sinh sống.

Kết viên trong anime

Không như vào game, phim chỉ gồm một kết cục:

Rider: bị năng lượng từ thanh tìm Excalibur của Saber tàn phá ở tập 12Archer: thua trận Berserker làm việc tập 14Berserker: bị thịt 5 lần do Archer làm việc tập 14, sau đó bị Rin giết bằng viên ngọc sinh hoạt tập 15,cuối thuộc bị Shirou cần sử dụng Excaliber vị anh ta tạo ra hạ gục sống tập 16Assassin: đại bại Saber sinh hoạt tập 19Caster: bị Gilgamesh cần sử dụng Gate of Babylon vượt mặt ở tập 19Lancer: bị Gilgamesh cần sử dụng Enkidu trói lại và kết liễu bằng Gate of Babylon làm việc tập 22Gilgamesh: bị Saber dùng Avalon vượt qua ở tập 24Saber: chiến thắng, nhưng hủy hoại luôn Holy Grail theo lệnh của Shirou ngơi nghỉ tập 24Chuyên mục: Tin Tức