Nhân vật luôn luôn là yếu đuối tố được rất nhiều người chơi thân thương trong Genshin Impact do thiết kế bắt mắt cùng các sức khỏe khoắn độc đáo. Hiện có tầm khoảng 40 nhân đồ vật trong trò chơi này.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong genshin impact

Game thủ rất có thể tự do phối kết hợp các nhân vật để sản xuất thành một tổ hình trong mơ. Tuy nhiên, việc này khá trở ngại vì có tương đối nhiều lựa chọn nhiều chủng loại nhưng mọi fan lại chưa làm rõ về các nhân vật. Do vậy, nếu muốn có một mở đầu vững chắc, hãy xem list cấp bậc nhân vật trong Genshin Impact dưới đây.

Nhân vật cấp cho SS+

Các nhân đồ dùng SS + là mạnh mẽ nhất trong ngoài trái đất Genshin Impact, rất có thể giúp đi qua phần lớn nội dung của trò chơi. Mặc dù nhiên, một số trong những nhân vật dụng khó sử dụng hơn, cần thực hành và có kiến ​​thức tốt về trò đùa để tận dụng về tối đa kĩ năng của chúng.

Danh sách nhân vật cấp cho SS + Genshin Impact bao gồm:

Diluc: Được xem là nhân đồ dùng DPS tốt nhất có thể trong game với khả năng tiêu diệt nguyên tố Pyro. Thời gian hồi chiêu khi nổ nhân tố của Diluc là 12 giây và chỉ cần 40 Năng lượng. Khi xuất bản đúng cách, nhân trang bị này là bất khả chiến bại. Keqing: cài đặt chỉ số cực cao và khả năng điện khôn cùng mạnh. Nhân vật vậy kiếm này được xếp vào hàng rất tốt trong tất cả các hạng mục: mức độ tấn công, HP với phòng thủ. Venti: Được đến là cung ứng nguyên tố tốt nhất có thể trong trò đùa có kỹ năng nguyên tố kêt nạp và chuyển đổi Pyro, Electro, Hydro cùng Cryo.

Xiao hoàn toàn có thể tấn công nhiều quân địch cùng một lúc

Kazuha: Nhân vật với kỹ năng linh hoạt đáng kinh ngạc. Chọn Kazuha cho một đội sử dụng các phản ứng nguyên tố với mọi fan sẽ thấy số đông gì nhân đồ này có thể làm. Mona: Một nhân thứ Hydro giỏi vời rất có thể tác rượu cồn nhiều quân thù cùng một lúc, cực tốt khi kết hợp với một bè cánh Cryo. Zhongli: Được upgrade tích cực trong bạn dạng cập nhật gần đây, phát triển thành một nhân vật dụng hỗ trợ/DPS tốt. Raiden Shogun: nhân tố Electro của nhân vật này không thể cạnh tranh với các tài năng nguyên tố khác. Nếu như Electro được tăng mức độ mạnh, Raiden Shogun chắc chắn rằng có thể thăng hạng cao hơn trong danh sách cấp bậc.

Nhân vật cấp bậc A trong Genshin Impact

Cấp A chứa các nhân vật có phần thể hiện xuất sắc nhưng thiếu thứ nào đấy khiến họ nổi bật. Đây là lựa chọn tốt cho ngôn từ giữa trò đùa và một số sự kiện hoặc trách nhiệm dễ dàng.

Razor: Nhân vật bao gồm DPS giỏi nhất cho tới khi cảm nhận 5 sao để ráng thế. Khả năng bức tốc thuộc tính các cuộc tấn công cận chiến dẫu vậy kém hữu dụng hơn khi tạo thành các làm phản ứng ở trong tính. Jean: kĩ năng tấn công tốt nhưng linh thiêng hoạt với vai trò hỗ trợ Anemo và chữa lành. Trong một đội phù hợp, Jean rất có thể gánh đội bằng những đòn tấn công cận chiến kết hợp, kiểm soát đám đông với tái chế tạo ra HP. Yanfei: Một nhân trang bị Pyro với đòn tiến công cơ bản cao sản phẩm ba. Nâng cấp đồ sản xuất tác cùng vũ khí sẽ với lại tác dụng tốt hơn nhiều.

Nếu có thêm 1 sao chắc chắn Sayu sẽ lọt vào danh sách cấp bậc cao hơn

Chonggyun: Nhân đồ gia dụng cận chiến tốt với bộ kỹ năng Cryo tất cả phạm vi hình ảnh hưởng. Cần kết hợp đồng đội xuất sắc để triển khai những cuộc tấn công dây chuyền bạo dạn mẽ. Sucrose: có thể tung quân địch trên không bằng khả năng nguyên tố, hấp thụ toàn bộ các yếu tắc Pyro, Electro, Hydro với Cryo với vụ nổ. Diona: Katzlein Diona không gây sát thương tầm xa, nhưng thiên về cung cấp nhờ kĩ năng Cryo. Nhân vật dụng này dễ dãi đóng băng nhiều quân địch cùng một lúc, đồng thời hồi tiết và sản xuất lá chắn bảo vệ. Bennett: không phải là một nhân vật DPS giỏi do mức độ mạnh tấn công cơ bản thấp nhưng có công dụng hồi ngày tiết cho bè bạn (giảm HP của Bennett). Aloy: Vì là 1 trong nhân vật tự do nên Aloy không đưa tới nhiều ý muốn đợi nhưng mà vẫn thể hiện tốt với tư cách là một lựa chọn DPS phụ trong những đội. Kujou Sara: Yêu mong nhiều tăng cấp để có tác dụng trong trò chơi. Tuy nhiên, năng suất không thực sự phù hợp với túi tiền phải bỏ ra. Xung quanh ra, bạn chơi buộc phải thêm tối thiểu một nhân trang bị Electro trong chuần để tận dụng buổi tối đa sức khỏe của Sara.

Nhân vật level C

Các nhân thứ bậc C không có lợi với khoảng cách sức bạo phổi khá lớn. Để tận dụng buổi tối đa những nhân đồ bậc C, tín đồ chơi cần chi tiêu nhiều cùng xây dựng combo tổ nhóm phù hợp. Bọn chúng chỉ khả thi so với nội dung đầu trò chơi.

Xem thêm: Attack On Titan Chap 1 - Attack On Titan Full Chap 1 Truyen Tranh

Amber chỉ là 1 trong nhân vật bắt đầu và tương đối yếu

Cấp bậc D chỉ gồm một nhân đồ dùng duy độc nhất vô nhị là Amber. Tài năng thuộc tính của nhân vật này còn có thời gian hồi chiêu lâu, lượng giáp thương gây ra rất tốt và tỷ lệ với HP. Trên hết, nó chắc rằng là kĩ năng tồi tệ nhất để kích hoạt bằng tay. Sự nở rộ nguyên tố cùng đòn tấn công thường của cô ý ấy cũng không có gì các để ảnh hưởng tác động tới kẻ thù.