Lời mở đầu: Phận là huấn luyện và đào tạo viên Pokemon, người nào cũng mơ tất cả một tủ đựng đồ Pokemon huyền thoại. Lưu giữ hồi đi học lớp có đứa bắt đủ bộ bố chim thần + Meotwo + Dragonair, mang dòng băng Gameboy đến lớp thì cả đám đàn ông xúm vào như thấy tiêu bản UFO. Có đứa đòi thay đổi hai bởi Gameboy lấy mẫu băng đó mà nó không chịu. Nói vậy để biết rằng hồi 10 tuổi bạn bắt đủ bộ Pokemon huyền thoại thì cũng oách ngang 30 tuổi lập startup triệu đô thành công.

Tuy vậy điều đó không tức là Pokemon huyền thoại thì tự động khỏe rộng Pokemon thường. Giả sử cùng Lv 60 thì Charizard vs Moltres ai khỏe mạnh hơn? Về cơ bản thì Moltres khỏe rộng (Fireblast) nhưng mà Charizard đa chức năng hơn (Flamethrower,irontail…) Charizard phù hợp để training, pvp… còn Moltres đưa theo đấu giải, pve sẽ có lợi hơn. Tựa như với Raichu vs Zapdos. Nhìn toàn diện trong tía chim thần huyền thoại đầu tiên của ren 1 chỉ tất cả Articuno với Blizzard là tỏ ra hữu ích nhất. Đây cũng là trong số những Pokemon đẹp nhất của gen 1.

Bài viết trước tiên sẽ điểm qua một số Pokemon lịch sử một thời hoặc Pokemon kì túng thiếu mà chúng ta có thể bắt trong các phiên phiên bản Gen 1. Pokemon kì bí là 1 dạng Pokemon huyền thoại nhưng hay yếu cùng thường lạ mắt hơn. Ở gene 1 thì bí quyết bắt thì 1-1 giản: tung Ball, tung trượt thì khởi động lại Gameboy, tung đến lúc nào trúng thì thôi. (Có lẽ là do hạn chế về hartware – thiết kế game buộc phải Pokemon không “chạy lung tung” như một số phiên bản sau).
Bạn đang xem: Các pokemon huyền thoại trong fire red

Legendary Bird & where to lớn find them

Thế hệ Pokémon huyền thoại đầu tiên – còn được gọi là Gen 1, nối liền với vùng đất Kanto và những phiên bạn dạng Pokémon Red, Green, Blue, Yellow. Bộ bố chim thần đầu tiên được search thấy sinh sống đây, kia là:

Articuno

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Absolutely

Chủ xị

Hiệp Sĩ

All quiet on Tomorrowland
Xem thêm:

Tham gia viết bài có nhuận bút!


Không cần là một người viết chăm nghiệp, không nên văn trên 7 điểm. Toàn bộ những gì bọn chúng tui đề xuất là các bạn cứ dễ chịu và thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Nội dung bài viết của các bạn sẽ được đăng bên trên website với hơn 150.000 lượt xem từng tháng, và HSBT còn gởi nhuận bút cho chúng ta nữa!